Quy trình diệt mối tận gốc – Hướng dẫn cách tự diệt mối tại nhà

Nhà bạn đang bị lũ mối tấn công, bạn đang tìm hiểu quy trình diệt mối hiệu quả tận gốc. Có rất nhiều cách diệt mối khác nhau, cách diệt mối dân gian, cách diệt mối bằng phương pháp sinh học. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự diệt mối tại nhà hiệu quả nhất. Kiểm Dịch chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Mời các bạn tham khảo nhé.

quy trình tự diệt mối tận gốc tại nhà

Để thực hiện quy trình diệt mối không thể thiếu các vật dụng sau:

Dưới đây là những dụng cụ và vật liệu không thể thiếu để chúng ta tự diệt mối tại nhà. Nếu các bạn chưa chưa biết địa chỉ cung cấp mua những dụng cụ như: Hộp như mối chuyên dụng, thuốc bột sinh học lây truyền, thuốc diệt mối dạng dung dịch. Hãy liên hệ cho chúng tôi nhé – Trung tâm diệt mối sinh học

  1. Tuốc nơ vít (tô vít, đặc biệt tô vít 2 cạch): Để sử dụng lúc khảo sát, cậy các khe kẽ gỗ dễ dàng hơn
  2. Gang tay cao su: Để sử dụng khi rắc thuốc bột và pha thuốc dạng dung dịch
  3. Khẩu trang là vật dụng không thể thiếu trong lúc diệt mối tại nhà
  4. Đèn pin: Sử dụng trong lúc khảo sát nhưng nơi tối như hốc tủ
  5. Hộp nhử mối: Hộp nhử mối có nhiều loại, bạn nên chọn loại chắc chắn. Vì khi chúng ta nhúng nước dễ làm hỏng hộp, đặc biệt khi treo trên tường rất khó.
  6. Thuốc diệt mối dạng bột thông thường là PMC 90DP
  7. Thuốc phun phòng chống và diệt mối thợ còn sót trên đồ gỗ (Termize 200SC, Mythic 240SC, Cislin 2.5ec…)

Hướng dẫn quy trình tự diệt mối tận gốc tại nhà

Hướng dẫn quy trình tự diệt mối tận gốc tại nhà

>>> Các bạn có thể tham khảo những cách diệt mối tận gốc sinh học tại nhà ở đây

Các bước trong quy trình diệt mối

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Đặt mồi nhử để gom mối, đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử
Lưu ý: Trước khi đặt nên nhúng qua nước 2/3 hộp nhử. Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem, không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Rắc thuốc sinh học lây truyền

Đây là quy trình quan trọng nhất để diệt mối được tận gốc tại nhà cho bạn.

Xịt thuốc mối sinh học lây lan bệnh cho đàn mối, xịt với số lượng vừa phải, thuốc phải tơi, xịt đều tránh làm mối chết ngay.
Tiến hành phun xịt thuốc diệt mối sinh học PMC 90 vào thiết bị nhử mối nhằm cho những con mối bị nhiễm thuốc, mang thuốc về tổ mối. Từ đó gây lây lan dịch bệnh để tiêu diệt mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm dưới lòng đất.

Bước 3: Phun thuốc diệt và chống mối

Phun thuốc phòng chống mối bảo vệ công trình không bị mối mọt tấn công từ bên ngoài vào công trình: Phun trực tiếp dung dịch thuốc diệt mối vào đường mối đi ,nơi bị mối tấn công
Mục đích nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Lời kết

Để tự diệt mối tại nhà theo đúng quy trình mang lại hiệu quả tận gốc. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ và nắm bắt được một số thông tin về diệt mối. Đa số khách hàng tự diệt mối tại nhà đến 90% là không diệt được tận gốc. Nếu bạn phân vân có nên tự diệt mối hay mua đồ về tự diệt. Hãy liên hệ để được tư vẫn miễn phí nhé.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com
Website: kiemdichhanoi.com – Diệt côn trùng tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon