Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội an toàn và uy tín

Mối là loài côn trùng tuy không gây ra nguy hiểm cho sức khỏe con người, nhưng chúng gây thiệt hại rất lớn về vấn đề kinh tế. Nhà bạn đang bị mối phá hoại công trình, thiết bị… Bạn đang tìm công ty dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội hiệu quả tận gốc và an toàn uy tín. Kiểm dịch Hà Nội chuyên thiết kế và thi công phòng chống mối mọt. Chúng tôi phục vụ tất cả mọi khách hàng: gia đình, nhà hàng, kho xưởng, văn phòng, công ty… Cam kết diệt hết mối 100% quý khách hàng mới phải thanh toán chi phí.

Loài mối có tên khoa học là Isoptera, thuộc nhóm côn trùng và họ hàng rất gần với loài gián. Tương tự như kiến, mối là loài côn trùng có tập tính xã hội cao. Chúng sẽ “xây dựng” cho mình một vương quốc trong đó có mối chúa thợ và lính. Mỗi con sẽ nhận nhiệm vụ hoạt động khác nhau trong vương quốc của mình. Trên thế giới hiện nay có hơn 2700 loài.

Tuy nhiên bạn chỉ thường thấy một số loài xuất hiện trong nhà. Nguồn thức ăn chính của chúng là các chất Cellulose từ gỗ. Chính vì thế mà mọi người vẫn luôn tìm cách tiêu diệt chúng vì sợ chúng phá hoại các đồ dùng nội thất trong gia đình. Mối là loài côn trùng xã hội, trong một “vương quốc”, chúng sẽ cùng nhau xây dựng với nhiều con giữ vai trò quan trọng khác nhau.

Mối không những xâm nhập vào nhà cũ cấp 4, nhà tạm, … mà còn xâm nhập vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, xâm nhập đường dây điện ngầm, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt với các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội

Ngày nay, xã hội phát triển khiến nhu cầu của khách hàng tăng cao. Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội có nhiều cơ hội để phát triển, nhưng bên cạnh đó cần nâng cao được chất lượng dịch vụ cung cấp đến với khách hàng. Kiểm Dịch tự hào là đơn vị nằm trong Top 5 đơn vị lớn nhất trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng toàn quốc.

Với kinh nghiệm dày dặn được tích luỹ trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty dịch vụ diệt mối côn trùng Kiểm Dịch tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực diệt và phòng côn trùng, trong đó, dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng với phương châm “khách hàng là những người xây dựng nên gốc rễ của công ty” có khách hàng thì công ty mới tồn tại và phát triển bền vững được trong thời kỳ phát triển và cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Kiểm Dịch là lựa chọn uy tín được khánh hàng tin dùng trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Hà Nội nói riêng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của công ty sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng tôi mang lại vì uy tín, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi quan tâm.

Các dịch vụ diệt mối tận gốc hiện nay

Gói 1: Phương pháp lây truyền – Công nghệ Việt Nam

 • Nguyên lý hoạt động: Công nghệ diệt mối bằng hộp nhử mối là công nghệ diệt mối truyền thống, sử dụng hộp nhử mối để dẫn dụ mối đến ăn mồi. Mối ăn mồi có chứa thuốc độc sẽ nhiễm bệnh và mang bệnh về lây truyền cho cả đàn mối.
 • Ưu điểm: An toàn cho người và vật nuôi, hiệu quả cao, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Nhược điểm: Thời gian diệt mối lâu, thường kéo dài từ 3-4 tuần, nếu không đặt đúng vị trí, mối có thể không bị dẫn dụ đến hộp nhử.

Gói 2: Trạm Mối AGs – Công Nghệ MALAYSIA

 • Nguyên lý hoạt động: Termite Control – (Malaysia) sử dụng trạm mối công nghệ AGs kết hợp bả mối Malaysia thế hệ mới để lây nhiễm cả đàn mà không mất quá nhiều thời gian.
 • Ưu điểm: Bả mối Malaysia thế hệ mới được làm từ các thành phần tự nhiên, an toàn cho người và vật nuôi.
 • Nhược điểm: Tuy nhiên công nghệ này có giá tương đối cao (từ 8.000.000đ – 15.000.000đ) cho 1 tổ, thời gian diệt mối lâu, chỉ phù hợp để diệt tổ mối đang hoạt động, thích hợp hơn với dịch vụ phòng chống mối công trình.

Gói 3: Labythrin (Ensytex) – Công Nghệ Mỹ (HOA KỲ)

 • Nguyên lý hoạt động: Requiem là loại bả có tính hấp dẫn mối hơn cả các loại gỗ. Sau khi mối thợ ăn bả và mang bả Requiem về cho cả tổ cùng ăn, luôn cả mối chúa. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng Chlorfluazuron sẽ tác động đến quá trình sinh trưởng và ngăn lại sự lột xác ở các cá thể mối, mối không thể lột xác để lớn lên.
 • Ưu điểm: An toàn cho con người và môi trường sống và thẩm mỹ.
 • Nhược điểm: Chi phí diệt 1 tổ mối cao (từ 8.000.000đ – 15.000.000đ). Thời gian diệt lâu, từ 4-6 tuần thì cả tổ mối sẽ bị diệt hoàn toàn.

Gói 4: Xterm ( Sumitomo ) – Công Nghệ NHẬT BẢN

 • Nguyên lý hoạt động: Bả diệt mối Xterm Paste được đặt trong các trạm AG/IG. Sau khi ăn và tha mồi về tổ, mối thợ mớm thức ăn cho mối non và mối chúa. IGRs hay còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI) khiến những con mối non mới sinh, mối non trưởng thành không thể lột xác và chết.
 • Ưu điểm: An toàn cho con người và vật nuôi, tính thẩm mỹ cao.
 • Nhược điểm: Thời gian diệt mối lâu, từ 4-6 tuần thì cả tổ mối sẽ bị diệt hoàn toàn. và giá thành rất cao (từ 8.000.000đ – 15.000.000đ).

Bảng giá dịch vụ diệt mối tại Hà Nội mới nhất

Để quý khách hàng không phải thắc mắc về giá cả. chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội cụ thể như sau:

Khách hàngĐơn giá
Hộ Gia ĐìnhTừ 1.400.000 – 6.500.000 VNĐ
Văn phòng nhỏTừ 1.600.000 – 7.000.000 VNĐ
Chống mối công trìnhTừ 1.700.000 – 10.000.000 VNĐ
Công Ty, Quán CafeTừ 1.400.000 – 7.000.000 VNĐ
Nhà Hàng Khách SạnTừ 1.400.000 – 7.000.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Tuy nhiên bảng giá diệt mối trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình của quý khách hàng quá lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý.
 • Giá dịch vụ diệt mối sẽ phụ thuốc vào khảo sát thực tế và phương pháp thực hiện.
 • Quý khách muốn sử dụng dịch vụ thì liên hệ để được khảo sát và báo giá miễn phí.

Thuốc sử dụng dạng sinh học an toàn

Các loại thuốc đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường. Nhằm xác định khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau đó chúng mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt và chống mối có độc hại với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng.

Cách sử dụng thuốc cũng liên quan tới việc thuốc có độc hại hay không. Ví dụ như cách pha chế, liều lượng và các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình phun thuốc. Vì vậy, thuốc diệt mối hầu như không gây hại đến sức khỏe nếu được được sử dụng hợp lý. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng.

Các loại thuốc chúng tôi sử dụng là:

 1. Thuốc PMC 90
 2. Thuốc CISLIN 2.5 EC
 3. Thuốc TERMIZE 200SC
 4. Thuốc AGENDA 25EC
 5. Thuốc mối MYTHIC 240SC
 6. Thuốc phòng chống mối PMS 100

Quy trình triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

 1. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày)
 2. Tư vấn phương pháp diệt mối sinh học cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của công ty
 3. Lấy thông tin của khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng, và tạm ứng (trong ngày)
 4. Tiến hành triển khai dịch vụ (từ 2-3 tuần). Thống nhất thời gian triển khai phù hợp với khách hàng.
 5. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 6. Ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ diệt mối giữa công ty và khách hàng.
 7. Thời gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quý khách 3 lần.
Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội

Khách hàng của chúng tôi

 1. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội bằng phương pháp sinh học.
 2. Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 3. Công ty diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 4. Dịch vụ diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
 5. Công ty diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 6. Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối đồ gỗ.
 7. Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội trên tất cả các địa bàn: Dịch vụ diệt mối quận Bắc Từ Liêm – Diệt mối tận gốc quận Ba Đình – Dịch vụ diệt mối Hà Nội quận Hoàn Kiếm – Diệt mối quận Tây Hồ – Diệt mối quận Hai Bà Trưng – Dịch vụ diệt mối quận Long Biên – Diệt mối huyện Ba Vì – huyện Mê Linh – Diệt mối Hà Nội quận Hoàng Mai – Diệt mối giá rẻ huyện Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Thường Tín, Gia Lâm, Thanh Trì, Phú Xuyên, thị xã Sơn Tây, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Ứng Hoà, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Sóc Sơn, Diệt mối tại quận Ba Đình, quận Quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, Diệt mối Hà Nội quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, Hà Đông

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối tại hà nội của chúng tôi?

Mỗi công ty diệt mối sẽ có kỹ thuật, quy trình và cách làm khác nhau, nhưng đều có một nhiệm vụ, mục đích chung đó là diệt mối tận gốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm công ty dịch vụ diệt mối tại Hà Nội bạn cũng phải cân nhắc và lựa chọn cẩn thận.

 1. Với quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nay công ty diệt mối chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín, phun muỗi côn trùng chuyên nghiệp tại Hà Nội.
 2. Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người. Vì vậy không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xử lý mối hiệu quả nhất. Không ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
 3. Liên hệ với Kiểm Dịch Hà Nội, công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt mối hiệu quả tận gốc tại nhà với chi phí rẻ nhất Hà Nội.
 4. Công ty có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công xử lý mối tại Hà Nội. Nhân viên xử lý mối mọt tại nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
 5. Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách trực tại văn phòng cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun muỗi côn trùng tại nhà.

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp và kinh nghiệm

 1. Giải pháp phù hợp, diệt mối tận gốc cho tất cả khách hàng trong mọi lĩnh vực, loại công trình nhà ở, nhà xưởng, đơn vị sản xuất
 2. Nhân viên khảo sát tư vấn miễn phí tại nhà để thống nhất phương pháp phù hợp nhất, thực hiện theo chuẩn quy trình để đảm bảo an toàn mà hiệu quả nhất
 3. Diệt mối tại Hà Nội tận gốc 100%, loai thuốc diệt mối sinh học hiệu quả, tiến hành nhanh chóng, không gây độc hại, ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.
 4. Dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Nội mức giá hợp lý, cạnh tranh, chính xác nhất dựa trên điều kiện thực tế, tình hình công trình
 5. Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo kết quả cho công trình
 6. Sẵn sàng, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công diệt mối nhanh chóng. Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội sử dụng thuốc sinh học
 1. Công ty dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc, hết mối mới thu phí diệt mối.
 2. Công ty sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.
 3. Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.
 4. Công ty diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1-3 năm.
 5. Mức giá cạnh tranh so với những công ty diệt mối tại Hà Nội
 6. Giá diệt mối của công ty chúng tôi rẻ nhất tại thành phố Hà Nội.
 7. Bảo hành dịch vụ diệt và phòng chống mối tại Hà Nội từ 5 – 8 năm.
 8. Sử dụng thuốc diệt mối đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.

Nhưng câu hỏi thường gặp

1. Những dấu hiệu nào cho thấy bị mối xâm nhập?

Phát hiện bằng mắt thường:

 • Bỗng nhiên các khe tủ, chân tường…có đường mui bằng đất nổi lên, tấm gỗ bị biến dạng, biến màu.
 • Loài mối thường xây các đường hầm bằng bùn, đất để đi lại nguồn thức ăn mà không bị phát hiện. Các đường này thường có kích cỡ bằng que đũa trở lên.

Phát hiện bằng dụng cụ:

 • Dùng búa nhỏ gõ vào tấm gỗ cần kiểm tra, thấy tiếng kêu khác thường so với những vị trí khác là gỗ đã rỗng bên trong. Nếu có mối bên trong sẽ nghe rõ âm thanh phản ứng của đám mối lính.
 • Dùng tuốc nơ vít chọc chẳng vào vị trí gỗ có màu sắc khác thường hoặc gỗ bị biến dạng, thường là nếu có mối thì đám mối linh sẽ xông ra tức thì.

Nếu bạn nghi ngờ bị mối tấn công, tốt nhất bạn nên gọi dịch vụ diệt mối tận gốc để được khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí tại nhà.

2. Dịch vụ diệt mối có diệt được tận gốc không?

Dịch vụ diệt mối có thể giúp kiểm soát và loại bỏ mối hiện tại trong nhà, nhưng việc diệt tận gốc hoàn toàn có thể phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mối là loài côn trùng sống trong đất và xây dựng tổ mối dưới lòng đất, nơi chúng nuôi sống và phát triển. Việc loại bỏ mối tận gốc thường đòi hỏi phải tiêu diệt cả tổ mối và ngăn chúng quay trở lại. Điều này thường đòi hỏi sự kỹ lưỡng trong việc áp dụng các phương pháp diệt mối, cùng với việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn chúng quay lại.

Nói chung, việc diệt mối cần sự kỹ lưỡng và hiểu biết về đặc điểm sinh học của chúng. Đối với các trường hợp nghiêm trọng, việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia trong lĩnh vực diệt mối là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

3. Thuốc diệt mối có độc không?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào loại thuốc diệt mối cụ thể mà bạn đang sử dụng. Một số thuốc diệt mối có thể chứa các chất hóa học độc hại, đặc biệt là khi sử dụng không đúng cách. Tuy nhiên, có nhiều lựa chọn thuốc diệt mối an toàn và không gây hại cho con người và môi trường.

Các phương pháp diệt mối hiện đại thường sử dụng các loại thuốc diệt mối có chứa các thành phần an toàn như pyrethroids, imidacloprid, fipronil và hydramethylnon. Những chất này thường được sử dụng trong các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc diệt côn trùng luôn cần phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và chuyên gia. Việc sử dụng quá liều hoặc không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe con người và môi trường. Để đảm bảo an toàn, bạn nên luôn thực hiện các biện pháp bảo vệ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm khi áp dụng thuốc diệt mối.

4. Dịch vụ diệt mối có được bảo hành không?

Kiểm Dịch Hà Nội sẽ gửi giấy bảo hành và cam kết bảo hành dài lâu từ 2 – 5 năm đối với dịch vụ diệt mối, còn với phòng chống mối từ 5 – 10 năm cho quý khách hàng ngay sau khi hoàn thiện dịch vụ. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả mà dịch vụ mang lại.

Bên cạnh đó, khi cần hỗ trợ hay liên hệ ngay cho Kiểm Dịch để được chăm sóc nhanh chóng và nhiệt tình.

5. Quy trình diệt mối nào hiệu quả và phù hợp nhất tại Việt Nam?

Hiện tại quy trình diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc PMC90 DP dạng bột là phổ biến nhất và tiết kiệm chi phí nhất.Và công ty diệt mối Kiểm Dịch cũng đang áp dụng cho các khách hàng gói diệt mối công nghệ cao như Úc Mỹ Nhật: Xem thêm diệt mối bằng công nghệ nhật, mỹ đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay

6. Làm thế nào để diệt mối trong tường nhà?
 1. Sử dụng thuốc diệt mối: Áp dụng thuốc diệt mối hoặc hóa chất chuyên dụng vào các khe hở và khe nứt trong tường nhà. Điều này có thể làm giảm sự hiện diện của mối bên trong tường.

2. Thực hiện xử lý hóa học chuyên sâu: Đây là một phương pháp chuyên sâu được thực hiện bởi các chuyên gia diệt mối. Họ sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt mối và ngăn chúng quay lại.

Mối đi trong tường nhà và chui ra khe gạch ốp tường, chui ra ổ điện thì chúng ta phải diệt bằng phương pháp đặt mối nhử và kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC90dp để gây bệnh lan truyền là chi phí thấp nhất. Hiện nay việc diệt mối theo công nghệ nhật bản và công nghệ mỹ đang được Kiểm Dịch áp dụng rất tốt với mức an toàn cao và hiệu quả gần như tuyệt đối.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được công ty tư vấn và báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Trung tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Trụ sở 115 Phố Định Công – 07 cơ sở khác tại Thành Phố Hà Nội. Hãy liên hệ ngay hôm nay, đừng để mối làm hại đến những đồ gỗ đang đẹp và hữu dụng của gia đình bạn nhé. website: kiemdichhanoi.com

HỖ TRỢ 24H: 0962181767 (MR. HÙNG) – Email: dietmuoi247@gmail.com

One thought on “DIỆT MỐI HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *