CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT RUỒI TẬN GỐC TẠI NHÀ HÀ NỘI

Các bạn đang tim hiểu dịch vụ diệt và kiểm soát ruồi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt ruồi tận gốc cho các hộ gia đình, nhà hàng, siêu thị, khách sạn… Giúp an toàn vệ sinh cho gia đình và doanh nghiệp bạn. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Tại sao phải diệt ruồi tận gốc?

Dịch vụ diệt ruồi nhà hiệu quả tận gốc ha1

Về loài ruồi

 • Ruồi là kẻ mang mầm mống gây nên các bệnh nguy hiểm cho người. Hầu hết là bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán, … Ruồi có tập tính sinh sống ở những môi trường dơ bẩn, hôi thối.
 • Chúng thường bâu bám và gây phiền toái đến chúng ta. Ruồi ăn tất cả các loại thức ăn gồm thực phẩm và cả chất thải của con người, động vật. Đặc biệt là các chất thải có mang mầm bệnh truyền nhiễm như đờm, dãi, chất nôn, phân, máu, bộ phận hoại tử…
 • Cấu tạo miệng của ruồi phù hợp với việc liếm hút thức ăn. Miệng ruồi có cấu tạo giống như đế giày. Chúng vừa liếm, vừa hút thức ăn ở dạng lỏng. Ruồi vừa ăn, vừa nôn lại vừa thải ra thức ăn. Và trong chất nôn/phân của ruồi có chứa nhiều mầm bệnh.
 • Đó là chưa kể những mầm bệnh bám trên cơ thể ruồi mà chúng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Chúng được gọi là vật trung gian truyền bệnh. Chính vì thế dịch vụ diệt ruồi của công ty Anh Thư ra đời để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người

Tác hại của loài ruồi

 • Khu vực sinh hoạt của chúng ta có nhiều ruồi sẽ gây khó chịu cho người lúc làm việc, cũng như lúc nghỉ ngơi, ruồi là côn trùng sống ở nhứng nơi bẩn thiểu dơ dáy, nếu ruồi đến gần chúng ta ruồi sẻ mang vi khuẩn và vi rút độc hại,
 • Những thứ dơ bẩn đó sẻ làm bẩn cả khu mà ruồi đậu vào cho dù đó là nhà ở hay văn phòng, nhất là thức ăn của chúng ta.
 • Ruồi chính là tác nhân truyền các bệnh mà chúng ta có thể bị nhiễm từ vi rút, vì ruồi tự do kiếm thức ăn trên các thức ăn của người,
 • Đa số các bệnh do ruồi truyền đều nhiễm trực tiếp qua đường thức ăn, nước uống, không khí, tay và sự tiếp xúc giữa ruồi và người nếu chúng ta không tìm cách để cách ly ruồi.
 • Những bệnh do ruồi truyền là các bệnh truyền nhiễm đường ruột (kiết lỵ, ỉa chảy, thương hàn, dịch tả và một số bệnh giun, sán) nhiễm trùng mắt, mắt hột và một số bệnh ngoài da như mụn cóc, bệnh ngoài da cấp tính, nấm và phong rất khó chữa trị. Chính vì vậy mà sử dụng dịch vụ diệt ruồi là điều vô cùng cần thiết.

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc tại nhà Hà Nội

Diệt ruồi bằng phương pháp sinh học

 • Sử dụng các máy bẫy ruồi: Ta dùng các chất có thể kích thích khứu giác để dẫn ruồi đến ăn trong hộp tối. Khi đã chui vào bẫy, ruồi cố bay ra sẽ lọt vào bẫy lưới sáng ở trên.
 • Sử dụng keo bẫy ruồi: Chúng ta đặt bẫy ở nơi có nhiều ruồi xuất hiện. Khi có một con đậu vào sẽ kéo các con ruồi khác đậu theo. Vì chúng cứ tưởng là nơi đó có thức ăn. Cho nên sử dụng cách này khá hiệu quả. Các loại bẫy bán trên thị trường hiện nay thường được dùng để treo trên tường. Hoặc đặt tại nơi có chứa những đồ ăn ưa thích của ruồi như hoa quả, đồ ngọt, thức ăn thừa,… Khi ruồi đậu vào bẫy sẽ bị dính chặt không thể bay đi được.
 • Bẫy đèn điện diệt ruồi: Đa số các loại côn trùng có tính hướng quang và ruồi cũng vậy. Chúng sẽ hướng đến nơi có ánh sáng. Vì vậy ruồi hay côn trùng đến gần bẫy sẽ bị hút vào và sau đó bị tiêu diệt bởi hệ thống điện bên trong bẫy.
 • Dùng bả diệt ruồi: Ta có thể dùng bả diệt ruồi để dẫn dụ ruồi đến và tiêu diệt nó. Nó có ưu điểm là ít độc, có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Nếu muốn hiệu quả cao hơn, ta có thể trộn thêm mật ong hay sữa để hấp dẫn ruồi.
 • Tuy sản phẩm ít độc nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Tránh để thuốc tiếp xúc với vật nuôi hay trẻ nhỏ
Dịch vụ diệt ruồi nhà hiệu quả tận gốc ha3

Phun hóa chất dạng sương

Nếu muốn tiêu diệt loài ruồi ngay lập tức, ta có thể dùng phương pháp này. Cách này có thể áp dụng trong không gian rộng lớn. Hóa chất tồn lưu ở các khu vực này sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi trong 1 khoảng thời gian dài.

Dịch vụ diệt ruồi sinh học tại nhà của công ty

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà, gia đình, biệt thự, villa tại Hà NộiDịch vụ trừ ruồi công ty, cơ quan, văn phòng tại Hà NộiDịch vụ trừ ruồi tại nhà xưởng, bếp ăn, nhà ăn tại Hà NộiKiểm soát ruồi tại nhà hàng, quán ăn, trường học tại Hà NộiRuồi cánh bướm nhà vệ sinh, phòng tắm tại Hà NộiRuồi nhà, ruồi giấm, ruồi trâu, ruồi xám tại Hà Nội.

Phương pháp xử lý

Đây là phương pháp được Kiểm Dịch áp dụng thành công và đạt hiệu quả rất cao cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc khu cung cấp dịch vụ diệt ruồi: nhà ở, quán ăn, nhà hàng, văn phòng, khu vực chế biến thức ăn, nhà xưởng…. Được chia thành ba giai đoạn:

 • Xử lý khu vực bên trong:Sử dụng bình phun áp lực để phun thuốc diệt ruồi có khả năng tồn lưu vào những bề mặt mà ruồi thường bám đậu. Thuốc sẽ đem lại tác dụng diệt trừ ruồi một cách nhanh chóng
 • Phun không gian:Để xử lý những khu vực xung quanh hoặc ở trên cao và trong các ngóc ngách sâu nơi bình phun áp lực không đưa thuốc tới được. Chúng tôi sử dụng máy phun không gian ULV để phun thuốc tiêu diệt ruồi bám đậu tại các khu vực đó. Đảm bảo ruồi sẽ bị diệt trừ tận gốc.
 • Phun thuốc định kỳ:Vì ruồi hoạt động mạnh và xuất hiện ở rất nhiều nơi, nên dù đã phun thuốc nhưng một thời gian nhất định chúng sẽ xuất hiện trở lại bởi những khu vực xung quanh bay đến. Chính vì vậy mà việc thực hiện phun thuốc định kỳ để phòng chống là điều cần thiết nhất.

Báo giá dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội

Có rất nhiều người hay đơn vị công ty hay thắc mác về giá dịch vụ diệt ruồi tại nhà như thế nào. Mỗi một đơn vị khác nhau, cung cấp giải pháp khác nhau nên giá thành khác nhau. Chúng tôi áp dụng bảng báo giá dưới đây, cụ thể như sau:

Diện tích xử lýĐơn vị (m2)Đơn giá
Dưới 500m2m24.000.000/m2
500 – 1.000m2m22.800đ/m2
1.000 – 5.000m2m22.000đ/m2
5.000m2 – 9.000m2m21.800đ/m2
9.000 – 20.000m2m21.200đ/m2
Trên 20.000m2Gọi điệnBáo giá chi tiết
Giá cả hợp lý nhất thị trường

Thuốc sử dụng trong dịch vụ diệt ruồi

Là những tốt thốt nhất, đặc trị ruồi. An toàn cho sức khỏe con người và hiệu quả kéo dài. Thuốc Diệt Ruồi AGITA 10WG (Novartis – Thụy Sĩ)Thuốc Diệt Ruồi Rado Ruồi Xanh (Đông – Việt Nam). Thuốc diệt ruồi FENDONA 10SC (BASF – CHLB Đức)

Cam kết dịch vụ tại Hà Nội

Sử dụng các hóa chất đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép để diệt côn trùng. Hóa chất đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bảo hành 3 tháng với dịch vụ diệt kiến, gián.Đảm bảo không độc hại với môi trường.a

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ diệt ruồi

Trung tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Trụ sở 68 Cầu Giấy – 07 cơ sở khác tại Thành Phố Hà Nội. Hãy liên hệ ngay hôm nay, đừng để lũ ruồi làm ảnh hưởng đến cuộc sống bạn. website: kiemdichhanoi.com

HỖ TRỢ 24H: 0962181767 (MR. HÙNG) – Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *