Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội an toàn sinh học

Các bạn đang tìm hiểu dịch vụ xịt thuốc muỗi. Tại Kiểm Dịch Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn và hiệu quả. Sử dụng thuốc sinh học nhập khẩu Châu Âu, Anh, CHLB Đức. Cam kết diệt sạch tận gốc, không ảnh hướng tới sức khỏe con người, đặc biệt cho trẻ em bà bầu. Mời các bạn tìm hiểu thêm nhé.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi?

Vì muỗi vằn hoạt động vào thời gian 6-7h sáng và 17-19h tối. Vậy nên dù bạn có ngủ buông màn thì vẫn khó tránh khỏi bị muỗi vằn đốt. Vì nước ta là nước nhiệt đới ẩm gió mùa, thuận lợi cho các loại muỗi sinh sôi và nảy nở, phát triển. Với tốc độ sinh sản chóng mặt của muỗi, dù bạn vợt bắt muỗi thì vẫn khó hết hẳn.

Trên thế giới có hơn 2.500 loài muỗi khác nhau và chúng xuất hiện khắp nơi trên thế giới, chúng tồn tại bằng cách hút máu động vật sống và cả con người. Bất chấp nỗ lực diệt muỗi với vô số biện pháp khác nhau nhưng loài côn trùng đáng ghét này vẫn sinh sôi và phát triển không ngừng, trở thành mối nguy hiểm đe dọa toàn nhân loại. Cuối cùng, phun thuốc muỗi chính là cách phòng tránh hiệu quả nhất so với các phương pháp diệt muỗi thủ công khác

Dịch vụ phun thuốc muỗi của Kiểm Dịch Hà Nội

Quy trình dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Quy trình thực hiện của mỗi nhà cung cấp lại khác nhau tuy nhiên đều hướng tới một dịch vụ an toàn, hiệu quả. Quy trình phun thuốc muỗi tại Hà Nội được Kiểm Dịch thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Che phủ đồ đạc: Việc này nhằm đảm bảo sự an toàn và phòng tránh việc hóa chất gây bẩn đồ dùng, dụng cụ.

Bước 2: Pha thuốc trực tiếp tại công trình: Kỹ thuật viên của Kiểm Dịch tiến hành pha thuốc trực tiếp tại công trình dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 3: Phun tồn lưu: Kỹ thuật viên của kiemdichhanoi.com sử dụng các bình phun áp lực của SEMCO (Nhật Bản) với thiết kế nhỏ gọn, không gây tiếng ồn và cho hiệu quả cao.

Bước 4: Phun không gian: Các kỹ thuật viên sử dụng máy phun thuốc muỗi ULV SS 20EU phun không gian trong khu vực xử lý thuốc sẽ tác dụng trực tiếp tới các loài côn trùng có mặt tại thời điểm phun.

Bước 5: Phun mù nhiệt: Với những công trình có khuôn viên rộng, nhiều bụi cây, hệ thống thoát nước, cống rãnh, nhiều khu vực nước đọng thì việc phun mù nhiệt được coi là cần thiết nhằm diệt trừ nơi trú ngụ và sinh sản của muỗi và côn trùng gây hại.

Bước 6: Dọn dẹp: Sau khi thực hiện xong công việc, nhân viên Kiểm Dịch tiến hành thu dọn lại các tấm vải bạt.

Phun thuốc diệt muỗi zika
Diệt côn trùng sinh học - Phương pháp phun muỗi

Dịch vụ sử dụng thuốc phun muỗi sinh học nhập khẩu

Các loại thuốc diệt muỗi đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường. Nhằm xác định không khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau đó chúng mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt và chống mối có độc hại với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng.

Thuốc diệt muỗi Map permethrin 50ec của Anh Quốc

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC (Anh Quốc)

Permethrin 50EC là một sản phẩm thuốc diệt muỗi sinh học với thành phần tự nhiên được điều chế từ thực vật thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid). Có nguồn gốc từ cây hoa cúc Chrysanthemum Cinerariaefolium và Chrysanthemum Roseum chứa các hoạt chất Permethrin độc với côn trùng.

Permethrin là một loại Pyrethrin chỉ độc đối với động vật máu lạnh (như muỗi và côn trùng khác), người và vật nuôi là những động vật máu nóng nên ít bị ảnh hưởng bởi hoạt chất này.

Hoạt chất Pyrethrin tác động mạnh đến hệ thần kinh của côn trùng, gây tê liệt và làm chết mục tiêu ngay tại chỗ. Pyrethrin có khả năng phát tán cao trong không khí, ở những vùng có dịch bệnh thuốc phát huy khả năng tuyệt vời của mình.

Fendona 10sc

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC (Đức)

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là chế phẩm sinh học có công dụng diệt muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, rệp giường… Fendona 10SC hiệu quả tốt và tồn lưu lâu dài trên bề mặt tiếp xúc, là một sản phẩm cao cấp của tập đoàn hóa chất BASF (CHLB Đức).

Fendona 10SC đáp ứng được tất cả những gì bạn cần. Không mùi, an toàn, hiệu lực lâu dài khi diệt muỗi là những gì sản phẩm này mang lại. Ngoài ra, công dụng diệt gián, bọ chét, kiến, rệp của Fendona 10SC cũng rất ấn tượng.

Hiện nay, Fendona 10SC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường, được kiểm chứng và công nhận từ những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại.

Thuốc phun diệt muỗi Perme UK 50EC (Anh)

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC là chế phẩm trừ muỗi sinh học hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe con người. Perme UK 50EC diệt tận gốc các quần thể muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết (muỗi Aedes aegypti). Được khuyến khích sử dụng bởi Bộ Y Tế, là sản phẩm diệt trừ côn trùng tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hóa chất hàng đầu, Alderelm Limited (Anh). Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC có chai 100ml, 250ml và 1000ml đa dạng chủng loại cho khách hàng chọn lựa.

Các khu vực có thể áp dụng: nhà ở, văn phòng, trường học, cao ốc, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, viện bảo tàng, xưởng sản xuất, vườn cây, nông trại…

Ngoài khả năng diệt muỗi tuyệt vời, thuốc Perme UK 50EC còn có thể diệt gián, kiến và ruồi rất ấn tượng.

Thuốc phun diệt muỗi Perme uk 50ec
Giá cả hợp lý nhất thị trường

Bảng báo giá dịch vụ xịt thuốc diệt muỗi

Bạn đang băn khoăn không biết giá phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội như thế nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vi cung cấp dịch vụ, mỗi đơn vị có một quy trình và tiểu chuẩn riêng. Nhưng thị trường hiện nay giá phun thuốc muỗi rất hỗn loại. Có đơn vị giá rẻ, đơn vị giá cao, làm bạn phải suy nghĩ. Chúng tôi với phương châm dịch vụ tốt nhất nhưng giá thành phải tối ưu nhất, giúp cho khách hàng được tối ưu chi phí và chúng tôi cũng có lợi nhuận. Dưới đây là thông tin bề bảng báo giá phun thuốc diệt muỗi chi tiết của chúng tôi áp dụng. Mời bạn tham khảo nhé. Chúc bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

Diện tíchĐơn vịĐơn giá
<50m2Trọn gói 400.000đ
Từ 50 < 100m2Trọn gói 500.000đ
Từ 100 < 150m2Trọn gói 600.000đ
Từ 150 < 500m24.000đ / m2
Từ 500 < 1.000m23.500đ
Trên 1.000m2Vui lòng gọi để được cân đối báo giá hợp lý nhất

Cam kết bảo hành dịch vụ diệt muỗi tại nhà Hà Nội

 • Cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn sức khỏe.
 • Dịch vụ diệt muỗi sử dụng thuốc nhập khẩu từ các nước pháp triển.
 • Nhân viên xịt thuốc muỗi tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn.
 • Mức chi phí dịch vụ diệt côn trùng cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Bảo hành dịch vụ 03 tháng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Bạn nên lưu ý rằng, đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và phải an toàn khi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Một số tiêu chí như: Sử dụng loại thuốc nào, máy móc dụng cụ gì, cam kết hiệu quả ra sao, bảo hành như thế nào?… Bạn nên thống nhất với nhà cung cấp về giá và hóa chất sử dụng trước khi phun. Tất cả các thông tin trên đều phải sáng tỏ trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ.Thời điểm phun: Nên phun thuốc vào ngày nắng ráo, tránh những ngày mưa, nồm ẩm để bề mặt phun có thể khô nhanh

Phải dọn dẹp và che phủ đồ đặc trước khi phun muỗi

 • Đối với các đơn vị có che phủ đồ dùng, trang thiết bị.
 • Bạn chỉ cần cất gọn đồ ăn, thức uống vào trong tủ. Nếu nhà có em bé, bạn nên cất quần áo của bé vào trong tủ vì da trẻ em thường nhạy cảm hơn da người lớn. Phần còn lại Nhà cung cấp sẽ che phủ cẩn thận cho bạn.
 • Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ xịt thuốc muỗi không che phủ đồ dùng, trang thiết bị nhà bạn.
 • Bạn cần cất gọn đồ dùng, trang thiết bị của mình và nên tìm các tấm vải sạch, nilong để che phủ và thu dọn đồ dùng của mình. Tránh trường hợp thuốc sẽ bắn nên đồ dùng và thiết bị. Không chỉ có khả năng làm bật thiết bị, đồ dùng của bạn. Mà khi thuốc bắn nên đó đối với một số người có da nhạy cảm có thể bị dị ứng.

Lưu ý trong khi phun thuốc diệt muỗi

Lưu ý khi pha và phun thuốc diệt muỗi đúng liều lượng

 • Đọc kỹ hướng dẫn và pha thuốc đúng liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất
 • Mặc quần áo dài tay, đeo kính, đội mũ, khẩu trang, găng tay khi pha và phun thuốc
 • Phun dung dịch đã pha toàn bộ bề mặt tường (tới 2 m tính từ chân tường), vách, rèm cửa
 • Cả nhà sơ tán ra khỏi khu vực phun muổi trong vòng ít nhất là 30 phút đối với người bình thường, còn trẻ em hay người gài yếu thì ít nhất 1-2 tiếng để đảm bảo sức khỏe an toàn hơn

Kỹ thuật khi phun thuốc

 • Tùy vào loại thuốc mà bạn sử dụng sẽ có hướng dẫn cách pha khác nhau được chỉ định trên bao bì. Chú ý nên pha theo đúng tỷ lệ quy định để đảm bảo hiệu quả diệt muỗi tốt hơn.
 • Sau khi pha thuốc theo đúng tỷ lệ, bạn cho thuốc vào bình phun và tiến hành xịt phun sương toàn bộ ngóc ngách trong căn nhà.
 • Khi phun, cần phải phun theo chiều từ trên cao xuống thấp để đảm bảo thuốc có thể lan tỏa ra mọi vị trí.
 • Tư thế phun theo hướng giật lùi và giữ khoảng cách từ bình tới cơ thể tối thiểu 0.5m nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của thuốc tới mắt và da.

Những lưu ý sau khi phun thuốc diệt muỗi

Về mở toang hết cửa ra, bật hết các quạt để hơi thuốc muỗi bay hết ra ngoài.Rửa lại bát đũa và đồ dùng nấu ăn, lau lại cái sàn nhà (nếu nhà có trẻ con đang biết bò và tập đi)Ngoài ra, để đạt kết quả tốt hơn thì bạn cần phải tuyên truyền người dân xung quanh cùng có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, lăng quăng, không để ao tù nước đọng, phát quang bụi rậm để tránh muỗi đẻ trứng và phát sinh nhiều.

Giải đáp câu hỏi khách hàng băn khoăn khi sử dụng dịch vụ

Phun thuốc muỗi có độc hại không?

Thuốc phun diệt muỗi đều thuộc nhóm độc trung bình và độc nhẹ nên ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến con người. Thuốc có thể gây phản ứng dị ứng da cho trẻ nhỏ hoặc người có da nhạy cảm. Thuốc cũng có thể gây độc khi con người vô tình uống, nuốt phải. Tuy nhiên, khi sử dụng hóa chất đúng liều lượng, tỷ lệ, đúng kỹ thuật phun thì hóa chất hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Phun thuốc lên bề mặt tường và các ngóc ngách liệu rằng khi con trẻ đụng phải có gây phản ứng dị ứng không?

Đầu tiên bạn quay lại câu hỏi 1. Bạn tự phun hay thuê đơn vị dịch vụ. Họ áp dụng quy trình phun thuốc diệt muỗi có an toàn khồng. Thường thì lượng thuốc tồn lưu trên bề mặt tường với dư lượng nhỏ chỉ có tác động đến côn trùng và động vật máu lạnh. Tuy nhiên, đối với những người có da nhạy cảm hoặc trẻ nhỏ nên hạn chế tiếp xúc với bề mặt có thuốc và cách ly trong khoảng thời gian phun thuốc dài hơn vào khoảng 4-6 tiếng đảm bảo an toàn.

Tại sao nên chọn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Kiểm Dịch Hà Nội?

 • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí
 • Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần
 • Ứng dụng công nghệ M4 quản lý kỹ thuật và báo cáo tự động
 • Giá cả hợp lý, phải chăng
 • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất
 • Chuyên môn kỹ thuật cao
 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
 • Kiểm Dịch – luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng
 • Đến với Kiểm Soát Côn Trùng Kiểm Dịch, Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, ứng dụng công nghệ, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm cách đuổi muỗi hiệu quả bằng cách tự nhiên. Có thể áp dụng khi bạn có thời gian rảnh. Kết luận cuối cùng thì vẫn nên phun thuốc diệt muỗi định kỳ. Như vậy nhà bạn sẽ được bảo vệ quanh năm.

Liên hệ tư vấn và báo giá phun thuốc diệt muỗi

Trung tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Trụ sở 115 Định Công và 07 cơ sở khác tại Thành Phố Hà Nội. Hãy liên hệ phun muỗi ngay hôm nay, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. website: kiemdichhanoi.com

HOTLINE HỖ TRỢ 24H: 0962181767 (MR. HÙNG) – Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *