Dịch vụ phun thuốc khử trùng khử khuẩn văn phòng công ty

Kiểm Dịch Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, phun khử trùng văn phòng – an toàn – chất lượng – uy tín. Sử dụng hóa chất nhập khẩu chuyên dụng được Bộ Y Tế cho phép Cloramin B (Tiệp). Máy móc hiện đại, nhiệt tình, tận tâm. Tư vấn phun khử trùng miễn phí 24h: 0962181767

Phun thuốc khử trùng khử khuẩn Cloramin B

vi khuẩn gây ra

Nguyên nhân gây ra dịch bệnh

Do loài Vi-zus là chủng vi-rus mới chưa từng xuất hiện ở người. Chúng là chủng virus được bao bọc bằng những chiếc gai bao bọc bên ngoài. Tương tác với thụ thể trên tế bào, theo cơ chế tương tự chìa khóa và ổ khóa, từ đó cho phép virus xâm nhập vào bên trong.

Bùng phát vào cuối tháng 12/2019, bắt nguồn từ một chợ hải sản ở Hồ Nam, Vũ Hán, miền Trung Trung Quốc, ban đầu được xác nhận là một loại bệnh “cúm lạ” hoặc “không rõ nguyên nhân”. Chỉ sau 100 ngày xuất hiện, đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chúng đã nhanh chóng tác động tới các lĩnh vực kinh tế, xã hội, thị trường tài chính chao đảo, nền kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái với tỷ lệ thất nghiệp và nghèo đói chưa từng có trong lịch sử.

Tại sao phải phun thuốc khử trùng khử khuẩn?

Nhưng với một số văn phòng công ty, tiếp xúc hoạt động hàng ngày rất nhiều. Phải thường xuyên lau chùi bằng nước sát khuẩn các vật dụng, đồ dùng…

Để giảm thiểu công việc và hiệu quả làm việc hơn cho công ty là thuê 1 nhà cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng cloaramin b chuyên nghiệp.

Môi trường văn phòng thoạt nhìn có thể rất sạch sẽ, nhưng ở đó, lại tiềm ẩn nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những mầm mống này có thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác. Gây ra nhiều bệnh tật và những hậu quả đáng tiếc. Một số nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí có thể kể đến như: Hít phải những giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh. Chạm phải các loại vi rút, vi khuẩn trên các đồ vật dùng chung như: máy check vân tay, tay nắm cửa,…Lây truyền gián tiếp thông qua những sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Chuột,…

Từ đó, ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên, nặng hơn là ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe doanh nghiệp và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong công ty, hãy tìm đến dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp của công ty chúng tôi để có được một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Cloramin B hình ảnh 3

Quy trình cung cấp dịch vụ phun khử trùng

  • Liên hệ khảo sát phun khử khuẩn văn phòng:

Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, thông qua đó, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý của khách hàng.

  • Khảo sát tình hình thực tế khu vực cần phun khử trùng

Khảo sát báo giá, sẽ thảo luận và trang bị cho khách hàng những kiến thức về các vấn đề an toàn trong tiến trình dịch vụ phun khử khuẩn.

  • Tiến hành xử lý phun thuốc khử khuẩn, khử trùng

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thực thi, xử lý phun thuốc khử trùng khử khuẩn văn phòng. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ mang lại những phương pháp khử trùng an toàn. Đặc biệt luôn hướng tới môi trường sống xanh trong cuộc sống nhộn nhịp hiện nay.

Phương pháp phun khử khuẩn văn phòng

Sử dụng máy phun mù nhiệt để đảm bảo thuốc phun khử trùng Cloramin B được chạm tới tất cả các bề mặt đồ vật, trong không khí. Đảm bảo được chất lượng của dịch vụ phun khử trùng và an toàn cho người sử dụng. Chất lượng phải an toàn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Cloramin B hình ảnh 4
Thuốc Cloramin B

Phun thuốc khử khuẩn, khử trùng an toàn

Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý phun thuốc khử khuẩn. Các đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ. Đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi dùng Cloramin B (Tiệp Séc)

Tại sao nên chọn dịch vụ phun khử trùng của chúng tôi?

  • Đội ngũ công ty giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhanh chóng
  • Quy trình phun thuốc khử khuẩn khử trùng văn phòng đạt tiêu chuẩn cao.
  • Thuốc phun khử khuẩn an toàn, nhập khẩu chính hãng 100%
  • Chi phí hợp lý nhất thị trường (được hỗ trợ 40% thời điểm hiện nay 8/2021)
  • Dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ phun thuốc diệt mối muỗi côn trùng

HOTLINE HỖ TRỢ 24H: 0962181767 (MR. HÙNG) – Email: dietmuoi247@gmail.com

Liên hệ để tư vấn phun thuốc khử khuẩn văn phòng

Trung tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Trụ sở 68 Cầu Giấy – 7 cơ sở khác tại Thành Phố Hà Nội. Hãy liên hệ phun khử trùng khử khuẩn ngay hôm nay, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. website: kiemdichhanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *