Phun thuốc khử khuẩn

Dịch Co vid 19 đang diễn biến rất phức tạp, lây lan trên toàn thế giới. Để ngăn chặn phòng dịch hiệu quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, sát trùng cho các cơ quan, tòa nhà, xí nghiệp… Với kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi hi vọng cùng toàn dân đẩy lùi đại dịch.

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn Trung Tâm Kiểm Dịch

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, sát trùng

Cung cấp dịch vụ khách hàng:

– Phun thuốc khử khuẩn, khử trùng làm sạch môi trường: có tác dụng phòng dịch & bảo vệ môi trường xung quanh: trường học, tòa nhà, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…

– Phun thuốc khử khuẩn, khử trùng kho hàng: bảo vệ hàng hóa, tài liệu khỏi vi khuẩn, nấm mốc.

– Phun thuốc khử khuẩn, khử trùng trong ngành công nghiệp sữa, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến tôm, cá, điểm chế biến gia súc, gia cầm,…

– Phun thuốc khử khuẩn, phun khử trùng trong ngành chăn nuôi gia súc: chuồng, trại, lồng, khu vực chăn nuôi,… để khử mùi khó chịu và bảo vệ sức khỏe động vật, tránh bệnh truyền nhiễm.

– Phun khử khuẩn, phun khử trùng phương tiện vận chuyển,dụng cụ, nơi buôn bán thủy hải sản, gia súc gia cầm

Các con đường lây nhiễm dịch

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn khử trùng

Bề mặt trong nhà và không khí có thể nhìn và trông thấy sạch sẽ. Nhưng hết lần này đến lần khác, các bề mặt xung quanh bạn có thể bị nhiễm vi khuẩn. Đây là mầm mống lây lan các bệnh truyền nhiễm từ người sang người theo nhiều cách khác nhau:

– Hít thở phải các hạt nước (droplets) rất nhỏ và nhẹ, có chứa virus phát tán từ người nhiễm bệnh.

– Sử dụng đồ ăn và thức uống chung

– Lây truyền gián tiếp từ người sang người có thể từ các loài gây hại như muỗi, ve hoặc chuột

– Chạm vào các bề mặt có chứa virus (lây nhiễm chéo)

Chúng ta biết rằng “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, điều này càng trở nên quan trọng hơn khi đối mặt với các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao. Người bị nhiễm bệnh có thể có các triệu chứng nguy hiểm như mất nước, viêm phổi do vi rút hoặc các bệnh nhiễm trùng thứ cấp khác. Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao chính là người già và trẻ em. Chính vì vậy các biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ, dù là đơn giản hay phức tạp đều hữu ích và cần thiết.

Cách phun thuốc khử khuẩn – khử trùng phòng dịch hiệu quả:

– Sử dụng bình phun thuốc khử khuẩn, diệt khuẩn chuyên dụng như Stilh, ULV SS20. Các loại hóa chất diệt khuẩnđược bộ y tế khuyến cáo nên dùng hiện nay để phun phòng dịch.

– Phun thuốc sát trùng toàn bộ không gian bạn cần xử lý từ nền sàn, khử khuẩn trần nhà, tường, các khu vực công cộng như can tin, nhà ăn, nhà xe, WC, …

– Phun thuốc diệt khuẩn tồn lưu dưới nền nhà, sàn, dưới gầm bàn ghế, sau vách tủ, … nhằm tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng lâu dài, hiệu quả tại khu vực cần xử lý.

Thuốc phun khử khuẩn được Trung Tâm sử dụng là:

+ Cloramin B là hóa chất sát khuẩn chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức cloramin b là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên.

Thuốc phun khử khuẩn Cloramin B

+ Nano Bạc: Nano bạc ứng dụng là chất kháng khuẩn
Ở dạng Nano, các hạt ion Bạc được bảo vệ trong hạt Nano với bề mặt tiếp xúc rất lớn nên hiệu quả diệt khuẩn cũng vì thế trở nên nhanh và mạnh mẽ.

Là hóa chất được khuyên dùng bởi Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế Việt Nam. Không những dùng trong bệnh viện mà cả các nơi công cộng như trường học, mầm non.

Tại sao nhên chọn dịch vụ phun thuốc khử khuẩn tại Trung Tâm Kiểm Dịch?

Khách hàng phun định kỳ:

Trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
Trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

 

Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội
Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội

 

Nhà máy bê tông Xuân Mai
Nhà máy bê tông Xuân Mai

Học Viện Âm Nhạc Hà Nội
Học Viện Âm Nhạc Hà Nội

Thuốc phun khử trùng chính hãng: Vì hiện tại trên thị trường trôi nổi khá nhiều, bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn và gặp phải hàng giả. Công ty chúng tôi cam kết sử dụng thuốc chất lượng cao, được chứng nhận của bộ y tế, không gây hại cho người sử dụng.

Phun đúng kỹ thuật: Đây có thể là một yếu tố chính quyết định hiệu quả và hiệu quả. Vi khuẩn có mặt ở mọi nơi, mọi ngóc ngách. Vì vậy việc phun thuốc đúng cách sẽ giúp thuốc có thể đến những nơi ẩn nấp bất ngờ nhất. Trung tâm với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công việc hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm, chuyên nghiệp: Một người phun lần đầu không thể trộn đúng liều thuốc. Nhiều trường hợp phun khử khuẩn không đúng cách dẫn đến kết quả không hiệu quả. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Nếu bạn tự phun thuốc khử trùng sẽ phát sinh rất nhiều chi phí: tiền thuốc, bình xịt áp lực, thiết bị bảo vệ, chi phí công cho máy phun, chất tẩy rửa đồ nội thất.

Cam kết dịch vụ: Chúng tôi cam kết không tự động tăng giá dịch vụ. Cam kết thực hiện dịch vụ tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, tận tâm, không gian lận…

Liên hệ 0962.181.767 để được tư vấn, khảo sát miễn phí!

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon