Phun thuốc khử trùng

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19, việc phòng ngừa dịch bệnh là rất cần thiết. Đồng hành cùng các cơ quan đoàn thể, nhà máy, xí nghiệp,… Trung tâm kiểm dịch chung tay cùng người dân ngăn chặn, phòng ngừa sự phát triển lây lan của virus bằng dịch vụ phun thuốc khử trùng nhằm tiêu diệt vi khuẩn, virus có hại.

Quy trình dịch vụ phun thuốc khử trùng Cloramin B

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Cloramin B

Quy trình làm việc

Với quy trình và dịch vụ hiện đại, chúng luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Nhờ tính rõ ràng và cụ thể, quy trình luôn mang lại sự an tâm đối với quý khách hàng. Thông qua 4 bước:

Liên hệ khảo sát phun thuốc khử trùng

Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, thông qua đó, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý phun thuốc khử trùng của khách hàng.

Khảo sát tình hình thực tế

Đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thảo luận và trang bị cho khách hàng những kiến thức về các vấn đề an toàn trong tiến trình dịch vụ phun thuốc khử trùng.

Tiến hành xử lý phun thuốc khử trùng

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thi công. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ mang lại những phương pháp phun thuốc khử trùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thực thi, chúng sẽ khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp những báo cáo tiến hành và giấy chứng nhận đã thực hiện dịch vụ phun thuốc khử trùng tại công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp vệ sinh văn phòng về lâu dài.

Phun thuốc khử trùng

Thuốc phun khử trùng

Thuốc phun khử trùng Cloramin B

Thuốc Cloramin B ( được sản xuất bởi Cộng Hòa Séc). Hoá chất được Bộ Y tế lựa chọn trong chương trình phòng chống dịch cúm, dịch virus.

Trang thiết bị sử dụng

Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.
Máy phun ULV (phun mù lạnh) SS20EU KOREA): Thuốc phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao. Giúp cho thuốc bám lên tường cao (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).
Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản): Thường được sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng,…
Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc): Thường được gọi là máy xông khói và chủ yếu sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp,…. Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm

Các bước phun thuốc khử trùng

Bước 1: Phun tồn lưu bên trong

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Cloramin B hình ảnh 3

Hóa chất CLORAMIN B tồn lưu diệt khuẩn được pha với nước vào bình phun áp lực phun sương ULV (Hàn Quốc, Honda (Nhật Bản).

Chúng được phun đẫm toàn bộ mặt sàn văn phòng, mặt tường trong tòa nhà, hệ thống rèm cửa, khe kẽ, gầm bàn ghế, trong các khe tủ, và tất cả vật dụng có trong văn phòng.

Phun hệ thống nhà vệ sinh, đường đi, lối đi, hành lang trong văn phòng.

Thuốc có tác dụng tồn lưu khử trùng dài ngày sau khi khi phun.

Diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm bề mặt tường trong văn phòng.

Bước 2: Phun không gian

Sử dụng một trong các loại thuốc khử trùng không gian. Hóa chất được pha vào máy phun sương Honda (Nhật Bản) hoặc máy phun ULV (Hàn Quốc). Hóa chất được phun ra dưới dạng sương mù, kích thước hạt phun cực nhỏ (5 -30 micromet. Hóa chất sẽ được phun lên cao trên trần nhà, các ngóc ngách trung tâm.

Phun không gian, phòng chống covid

Diệt vi toàn bộ khuẩn, nấm làm sạch toàn bộ môi trường không khí bên trong văn phòng.
Khử khuẩn cho toàn bộ bề mặt thiết bị văn phòng như bàn ghế, máy móc và dụng cụ…
Khử khuẩn cho toàn bộ bề mặt nền, sàn văn phòng, nhà vệ sinh đảm bảo diệt khuẩn hiệu quả.

Với diện tích lớn, là trung tâm thương mại, đầu não về kinh tế. Thành Phố Hà Nội có rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất cũng như văn phòng công ty … Dịch vụ phun thuốc khử trùng văn phòng công ty của trung tâm là một trong những dịch vụ định kỳ được một lượng lớn doanh nghiệp ủng hộ.

Bởi việc phun khử trùng văn phòng mang lại môi trường sạch, yên tâm hơn cho nhân viên và đồng nghiệp làm việc, tránh bệnh tật vì vậy đạt hiệu quả làm việc cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ phun thuốc khử trùng của Trung Tâm?

Khách hàng phun định kỳ:

Trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
Trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội
Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội
Nhà máy bê tông Xuân Mai
Nhà máy bê tông Xuân Mai
Học Viện Âm Nhạc Hà Nội
Học Viện Âm Nhạc Hà Nội

Thuốc phun khử trùng chính hãng: Vì hiện tại trên thị trường trôi nổi khá nhiều, bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn và gặp phải hàng giả. Công ty chúng tôi cam kết sử dụng thuốc chất lượng cao. Thuốc đươc chứng nhận của bộ y tế, không gây hại cho người sử dụng.

Phun đúng kỹ thuật: Đây có thể là một yếu tố chính quyết định hiệu quả và hiệu quả. Vi khuẩn có mặt ở mọi nơi, mọi ngóc ngách. Vì vậy việc phun thuốc đúng cách sẽ giúp thuốc có thể đến những nơi ẩn nấp bất ngờ nhất. Trung tâm với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công việc hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm, chuyên nghiệp: Một người phun lần đầu không thể trộn đúng liều thuốc. Nhiều trường hợp phun khử khuẩn không đúng cách dẫn đến kết quả không hiệu quả. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng tin tưởng chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Nếu bạn tự phun thuốc khử trùng sẽ phát sinh rất nhiều chi phí.

Cam kết dịch vụ: Chúng tôi cam kết không tự động tăng giá dịch vụ. Cam kết thực hiện dịch vụ tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, tận tâm, không gian lận…

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng văn phòng nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
chat-active-icon