Diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Nhà bạn đang bị lũ mối đáng ghét hoành hành. Bạn đau đầu, và rất bận rộn trong công việc hàng ngày. Chúng tôi, hiểu được sự thiết thực và nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng và công trình trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

Tại sao phải diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội HA1

Mối là một trong những côn trùng gây hại, chúng sống dựa trên nguồn thức ăn có chứa xenlulô ( gỗ). Mối sinh sống theo tổ chức xã hội rất cao ,Nếu không diệt tận gốc chúng có thể gây ra những hậu quả sau:

Mối tấng công phá hoại vật dụng liên quan đến gổ.
Mối Len lỏi tạo đường đi trong khe nức tường thậm chí cả nhưng tường kém chất lượng, các hộp ky thuật điện dể gây chấy chập điện rất cao .
Mối gặm nhấm các tài liệu, các vật liệu trong gia đình : thùng giấy cacton , sách vở, quần áo….
Mối có thể làm tổ phá huỷ các thiết bị điện tử, và hệ thống cáp điện ngầm.
Mối gây tác hại cho các công trình, sụt, lún nền, móng của công trình.
Mối có thể gây sụt, lún các bờ đê, thân đê, đập làm rỗng và gây rò rỉ.
Gặm nhấm các thân cây, làm đổ gãy, chết cây trồng.

Vì những lý do trên mối là loại côn trùng gây hại rất nguy hiểm cần được tiêu diệt tận gốc mối bởi chúng càng ngày càng có ảnh hưởng rất lớn đến tổn thất về kinh tế và đặc biệt là đối với con người. Với hơn 10 năm trong việc phòng chống mối và diệt mối tận gốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty của chúng tôi.

Các phát hiện tổ mối chính xác để diệt 1 cách hiệu quả

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội HA2

Nếu muốn những cách diệt mối trong nhà có thể phát huy tác dụng. Trước hết bạn phải biết phương pháp tìm ra tổ mối chuẩn xác. Bởi không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người, tìm ra vị trí mối sinh sống là một việc cần tới khá nhiều kiến thức cần thiết. Thông thường, chỗ nào có độ ẩm cao, đất lún xuống có hốc sâu hay đất bị đùn lên thì đó là tổ mối.

Đường đi của mối và tổ mối

Trên thực tế, mọi người thường phát hiện tổ mối ở những nơi gần đất hoặc tiếp xúc trực tiếp với đất. Như sàn nhà tầng trệt, bậc thềm,… Vì đất chính là “vật liệu” để loài côn trùng này làm tổ. Bên cạnh đó, các đồ dùng nội thất bằng gỗ – thức ăn yêu thích của loài mối. Như tủ, giường, bàn ghế hay thậm chí là cầu thang cũng là nơi được mối lựa chọn xây tổ.

Ngoài ra, để diệt mối tận gốc, bạn nên kiểm tra những nơi ẩm ướt như phòng tắm, phòng vệ sinh hay ống nước bị rò rỉ,… Ở nhiều hộ gia đình, vị trí xung quanh đường ống dẫn dây điện, dây cáp hay ở các góc tường cũng là những vị trí lý tưởng để đàn mối sinh sôi và phát triển.

Biểu hiện bên ngoài của tổ mối

Dấu hiệu đặc trưng để phát hiện tổ mối là những đường đi mà chúng tạo ra trong quá trình đi tìm kiếm thức ăn. Bạn có thể nhận ra những đường đi này bằng mắt thường, chúng thường được đắp kín đất bên ngoài. Đường đi của mối tuy có kích thước không lớn, nhưng lại khá dài để thuận tiện cho việc di chuyển của chúng.

Nếu đường hầm đất trên tường hoặc gỗ còn ẩm ướt. Chứng tỏ bên trong vẫn có nhiều mối sinh sống và di chuyển thường xuyên. Ngược lại, nếu đường hầm khô và dễ bong ra thì khả năng cao không có hoặc có ít mối bên trong đường hầm này.

Ở một số trường hợp, mối sống trực tiếp bên trong đồ gỗ hoặc thân tường mà không cần làm đường hầm. Lúc này, bạn có thể gõ nhẹ vào các vị trí nghi ngờ có mối. Nếu âm thanh nghe bục bục như bị rỗng bên trong. Thì có lẽ đây chính là nơi trú ngụ của một đàn mối đáng ghét. Khi đó, việc áp dụng cách diệt mối của bạn cũng trở nên khó khăn hơn nhiều lần.

Mối đang khiến bạn cảm thấy đau đầu? Loài côn trùng đáng ghét này đang phá hoại đồ dùng trong nhà. Khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để sửa sang hoặc mua mới? Hãy đến với dịch vụ diệt sinh học của chúng tôi.

Chúng tối cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Hà Nội:

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho các gia đình tại Hà Nội.
Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cơ quan và văn phòng tại hà Nội và khu vực lân cận.
Dịch vụ diệt và phòng chống mối tận gốc cho nhà xưởng và tòa nhà.
Dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn cho các cơ sở trường học, bệnh viện tại Hà Nội.
Dịch vụ diệt mối tận gốc cho chùa chiền công trình bằng gỗ tại Hà Nội.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội HA3

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2. Nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày. (Miễn phí)

Bước 3. ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày.

Bước 4. Tiến hành triển khai dịch vụ từ 15-20 ngày

Bước 5. Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại.

Sau đây Công ty diệt mối chúng tôi giới thiệu quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học

Các bước diệt mối tận gốc của Công ty diệt mối tại Hà Nội

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tại những nơi có mối xuất hiện, làm ướt hộp nhử sau đó đặt hoặc treo (treo hộp nhử đối với đường đi lại của mối ở trên cao thì phải làm giá treo cố định hộp nhử). Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày kiểm tra nếu thấy xuất hiện các vết mối đắp đất trên hộp là đã có rất nhiều mối trong hộp. Mở hộp nhử mối ra xịt đều thuốc bột PMC90 lên những con mối và cả miếng mồi, sau đó xếp lại miếng mồi và đổ tất cả mối vào hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu để mối chạy về tổ để lây nhiễm mối chúa và cả hệ thống tổ mối.

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch:

5 đến 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn dẹp hộp và cạo sạch đường mối đi, rồi phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

Thuốc sử dụng trong dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Thuốc diệt mối sinh học Termize 200SC

Thuốc diệt mối sinh học Termize 200sc

Termize 200SC là thương hiệu trừ mối vừa xuất hiện đầu năm 2019. Là sản phẩm thế hệ mới, vì vậy Termize 200SC sỡ hữu nhiều công nghệ tiên tiến, vượt trội.

Thành phần
Imidacloprid có trong Thuốc diệt mối Termize 200SC là một loại thuốc trừ sâu tác động lên hệ thần kinh trung ương của côn trùng. Làm tác nghẽn các kênh truyền dẫn thông tin khiến côn trùng bị tê liệt và tử vong. Thành phần phụ gia làm Imidacloprid kích hoạt lâu hơn, nhằm đợi mối thợ truyền mầm bệnh cho mối chúa.

Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90DP

PMC 90DP hay có tên gọi khác PMC 90 là chế phẩm trừ mối sinh học dạng bột, có công dụng diệt tận gốc ổ mối bằng phương pháp lây truyền. PMC 90DP được nhiều chuyên gia tin tưởng bởi sự đơn giản, hiệu quả và giá thành lại rất rẻ. Chỉ cần rắc bột trực tiếp lên con mối, việc còn lại của bạn là ngồi chờ xem kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. PMC 90DP thường được kết hợp cùng hộp nhử mối nếu nhà bạn đang bị ít mối.

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ diệt côn trùng, đặc biệt là quan tâm đến dịch vụ diệt mối tận gốc đều băn khoăn với một kiểu câu hỏi là không biết giá dịch vụ diệt mối tận gốc là bao nhiêu, quy trình được tiến hành như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi của quý khách hàng:

Giá dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tại Trung tâm kiểm dịch chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói cho hộ gia đình, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…phòng chống mối nhà mới xây, xử lý nền móng công trình xây dựng, phòng chống mối công trình trước và sau khi xây dựng.

Dịch vụ Giá dịch vụ tại Hà Nội

Hộ Gia Đình Từ 1.200.000 VNĐ
Công Ty Từ 1.500.000 VNĐ
Quán Cafe Từ 1.700.000 VNĐ
Resort Từ 2.000.000 VNĐ
Nhà Hàng Khách Sạn Từ 2.000.000 VNĐ

Lưu ý: Tuy nhiên bảng giá diệt mối tại Hà Nội trên có thể thay đổi theo diện tích. Công trình của quý khách hàng lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý giá từ: 10.000đ --> 25.000đ/m2

Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 2 đến 10 năm. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Cở sở diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội – Uy Tín; nhận diệt mối tận gốc tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội với giá cạnh tranh và chuyên nghiệp nhất. Trung tâm Kiểm Dịch Hà Nội, Hotline: 0962181767

Xem trên google map tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute