Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội an toàn và uy tín nhất

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội an toàn, uy tín và chất lượng. Kiểm dịch Hà Nội chuyên thiết kế và thi công phòng chống mối nền móng công trình xây dựng. Sử dụng phương pháp sinh học hiệu quả tận gốc và an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội an toàn, uy tín và hiệu quả gận tốc

Tại sao phải sử dụng dịch vụ diệt mối?

Thông tin về loài mối

Có tên khoa học là Isoptera, thuộc nhóm côn trùng và họ hàng rất gần với loài gián. Tương tự như kiến, mối là loài côn trùng có tập tính xã hội cao. Chúng sẽ “xây dựng” cho mình một vương quốc trong đó có mối chúa thợ và lính. Mỗi con sẽ nhận nhiệm vụ hoạt động khác nhau trong vương quốc của mình. Trên thế giới hiện nay có hơn 2700 loài.

Tuy nhiên bạn chỉ thường thấy một số loài xuất hiện trong nhà. Nguồn thức ăn chính của chúng là các chất Cellulose từ gỗ. Chính vì thế mà mọi người vẫn luôn tìm cách tiêu diệt chúng vì sợ chúng phá hoại các đồ dùng nội thất trong gia đình. Mối là loài côn trùng xã hội, trong một “vương quốc”, chúng sẽ cùng nhau xây dựng với nhiều con giữ vai trò quan trọng khác nhau.

Lý do cần phải sử dụng dịch vụ diệt mối

Mối không những xâm nhập vào nhà cũ cấp 4, nhà tạm, … mà còn xâm nhập vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, xâm nhập đường dây điện ngầm, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt với các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội uy tín hiệu quả nhất

Quý khách hàng cần tìm trung tâm diệt mối tại nhà, công ty phòng chống mối chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với văn phòng  trung tâm diệt mối tận gốc Kiểm Dịch tại thành phố Hà Nội của chúng tôi:

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội bằng phương pháp sinh học.
Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ (từ 2-3 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 • Thời gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quý khách 3 lần.

Sử dụng phương pháp sinh học diệt tận gốc

Trung tâm diệt mối tại nhà Kiểm Dịch cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp diệt trừ mối mọt tốt nhất và hiệu quả nhất với các ưu điểm như diệt mối tận gốc 100%, giá diệt mối rẻ nhất tại Hà Nội, sử dụng thuốc diệt mối sinh học, diệt mối trong nhà không độc hại.

Dịch vụ diệt mối bằng phương pháp sinh học tận gốc

 • Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần xử lý. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 • Bước 2: Phun thuốc dạng bột – PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc sinh học dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

 • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc Termize 200SC – Mythic 240SC – Cislin 2.5EC phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm xử lý hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm chống mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Chi phí dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Để quý khách hàng không phải thắc mắc về giá cả. chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá diệt mối tận gốc tại nhà cụ thể như sau:

Khách hàngĐơn giá
Hộ Gia ĐìnhTừ 1.400.000 – 3.200.000 VNĐ
Văn phòng nhỏTừ 1.600.000 – 4.000.000 VNĐ
Chống mối công trìnhTừ 1.700.000 – 4.500.000 VNĐ
Công Ty, Quán CafeTừ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhà Hàng Khách SạnTừ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Tuy nhiên bảng giá diệt mối trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình của quý khách hàng quá lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

 • Sử dụng phương pháp sinh học tận gốc – sử dụng thuốc an toàn nhất
 • Quy trình chuẩn chất lượng châu Âu – Hiệu quả hết mối mới thanh toán tiền phí
 • Giá cả hợp lý nhất thị trường – Bảo hành trừ mối từ 1 – 5 năm
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà – Uy tín để tạo thương hiệu và thành công

Dịch vụ diệt mối sử dụng các loại thuốc sinh học

Thuốc sinh học Termize 200sc

Các loại thuốc đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường. Nhằm xác định không khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau đó chúng mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt mối có độc hại với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng là:

1. Thuốc PMC 90

PMC 90 là một trong những loại thuốc mối đứng đầu trong danh sách thuốc sinh học hiệu quả và an toàn. Thuốc PMC 90 là loại thuốc sinh học lây truyền. Chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100g đã có thể lây truyền trừ cả tổ mối hàng triệu cá thể.

Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia. Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm để trừ được mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

=> Đây là loại thuốc được nhiều công ty phòng chống mối hiện tại sử dụng nhiều nhất bởi hiệu quả nhanh và tận gốc

2. Thuốc CISLIN 2.5 EC

Thuốc CISLIN 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và các loại mây tre lá có đặc tính hữu cơ tương đương Sử dụng thuốc CISLIN 2.5 EC để tiêu diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…Thành phần: Deltamethrin 2.5% w/v . Dạng nước nhũ dầu

3. Thuốc TERMIZE 200SC

Thuốc Termize 200SC là loại thuốc thế hệ mới, ít độc. Termize sử dụng thay thế cho các loại thuốc cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối. Cơ chế hoạt động: gây độc cho mối khi ăn mồi đã dính thuốc, hiệu quả sau 10 ngày. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên chúng sẽ quay về tổ thông qua hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và dẫn đến toàn bộ tổ mối đều chết.

4. Thuốc AGENDA 25EC

Thuốc Agenda 25EC là một sản phẩm tuyệt vời của tập đoàn Bayer – Đức. Chuyên dùng phòng chống và xử lý mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều,…Thuốc Agenda 25 EC do có tính chất theo cơ chế lây truyền, trừ được cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino.

Thành phần:Fipronil: 25g/L , Phụ gia: 975g/L

5. Thuốc mối MYTHIC 240SC

Thuốc Mythic 240SC là sản phẩm BASF SE – Cộng hòa liên bang Đức. Là loại thuốc rất độc đáo, nó chứa hàm lượng độc tố, pha với hàm lượng thấp nhưng tác dụng hiểu quả. Thuốc sử dụng để xử lý mối tận gốc cho kho xưởng. Nơi có những đống gỗ bị mối tập trung tấn công hoặc nơi có tổ mối tập trung. Cơ chế hoạt động: gây độc khi ăn bả, gây chết chậm.

Thành phần: Chlorfenapyr ………. 240 g/l, Phụ gia …………. vừa đủ 1 lít. Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm. Không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp, liều sử dụng thấp, có tính lan truyền…Trừ mối  ngay tại chỗ chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.

6. Thuốc phòng chống mối PMS 100

Thuốc trị và phòng chống mối PMS 100 được sản xuất bởi Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam. Loại thuốc hường được nhiều công ty phòng chống mối trên cả nước tin dùng để diệt và phòng chống mối cho nền móng, hàng rào xung quanh công trình xây dựng, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụngPMS 100 là loại thuốc diệt và phòng chống mối dạng bột hiệu quả cao.

Thành phần: Natri flosilicat (Na2SiF6 80%). Kẽm Clorua (ZnCL2 20%)

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối uy tín, chuyên nghiệp? Công ty Kiểm Dịch Hà Nội nhận dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà vào tất cả các ngày trong năm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng máy móc, kỹ thuật, vật phẩm tiến tiến và an toàn, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loài côn trùng đáng ghét này

Dịch vụ diệt mối Kiểm Dịch Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín

 • Với quy trình trừ mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nay công ty phòng chống mối chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín, phun muỗi côn trùng chuyên nghiệp tại Hà Nội.
 • Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người. Vì vậy không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xử lý mối hiệu quả nhất. Vừa đạt yêu cầu trừ mối tận gốc – Phòng chống mối lâu dài, lại vừa không độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
 • Liên hệ với Kiểm Dịch Hà Nội, công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt mối hiệu quả tận gốc tại nhà với chi phí rẻ nhất Hà Nội.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công xử lý mối tại Hà Nội. Nhân viên xử lý mối mọt tại nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
 • Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách trực tại văn phòng cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun muỗi côn trùng tại nhà.

Cam kết dịch vụ và điều khoản về bảo hành

 • Trừ mối côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
 • Hiểm họa về mối là một trong những điều khiến các hộ gia đình ái ngại, đặc biệt là tại các căn hộ sử dụng và lắp đặt những đồ mỹ nghệ có nguồn gốc hoặc thành phần làm từ gỗ.
 • Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
 • Công ty phòng chống mối tại Hà Nội chúng tôi đảm bảo sử dụng các loại hóa chất không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Thế nhưng, để làm được điều đó không hẳn là dễ dàng bởi nó đòi hỏi kiến thức về tập quán sinh sống cũng như kinh nghiệm chuyên xử lý mối tận gốc tại Hà Nội mới đưa ra được đáp án chính xác nhất.
 • Và kể cả nếu bạn phát hiện ra chính xác vị trí của tổ cũng chưa chắn bạn đã có thể mang đến hiệu quả khi tự xử lý mối tại nhà. Chính vì lẽ đó, lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp là giải pháp được đông đảo khách hàng khi gặp vấn đề lựa chọn.

Một số câu hỏi về vấn đề an toàn hay gặp khi sử dụng dịch vụ diệt mối

Thuốc trừ mối có an toàn cho sức khỏe không?

Các hóa chất phòng trừ mối chúng tôi sử dụng vô cùng an toàn. Tất cả thuốc được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành. Đảm bảo không gây hại cho con người, vật nuôi.

Thuốc sinh học chính hãng 100%

Thuốc phòng trừ mối nào tốt nhất?

Hiện nay có nhiều loại thuốc phòng trừ mối. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là: Termiz 200SC, PMC90, Mythic 240SC,…Tùy theo từng mục đích sử dụng mà sẽ lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất.

Thuốc trừ mối có độc không?

Trong các loại hóa chất diệt côn trùng đều có hàm lượng độc tố riêng. Tùy theo loại côn trùng mà nhà sản xuất sẽ điều chỉnh làm lượng thích hợp. Do đó, để đảm bảo an toàn quý khách cần tuân theo hướng dẫn trên bao bì.

Mối thường tấn công ở những khu vực nào?

Tủ bếp, khung bao cửa, gầm cầu thang, tủ âm tường, tủ giầy, sàn gỗ, gỗ áp trần, cầu thang gỗ, các trụ gỗ,…là những khu vực mối tấn công nhiều nhất.

Xử lý mối trong tường nhà bằng cách nào?

Để xử lý mối trong tường cần thực hiện phương pháp đặt hộp nhử. Sau đó sử dụng thuốc dạng bột PMC90 để lây bệnh cho cả đàn mối.

Tự Kiểm soát mối có phải là một phương án hay?

Tự Kiểm soát mối là ý tưởng không hay. Vì nhận biết mối là một bước rất quan trọng để xử lý mối thành công. Các bẫy mối tự chế không hiệu quả, vì khi mối bị làm phiền chúng sẽ di chuyển và tấn công khu vực khác trong nhà bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để tư vấn xem mối có phải là mối đe dọa hay không và khuyến cáo biện pháp xử lý tối ưu cho hoàn cảnh cá nhân của bạn.

Các biện pháp xử lý có an toàn cho gia đình của tôi không?

Tất cả bả mối của chúng tôi không độc hại và không có hại đối với trẻ em, thú cưng và người lớn. Để biết thêm thông tin về các biện pháp xử lý mối của chúng tôi, vui lòng xem phần các biện pháp xử lý.

Khi nào là thời điểm phù hợp nhất để sử dụng Biện pháp xử lý Mối?

Biện pháp xử lý mối có thể chủ động hay mang tính đối phó. Các biện pháp xử lý thường được đưa ra bất kỳ lúc nào bạn lưu ý thấy hoạt động của mối; tuy nhiên biện pháp bẫy bả và theo dõi của chúng tôi là phương pháp tấn công hai đối tượng để kiểm soát mối. Các trạm thăm dò dưới đất có thể theo dõi hoạt động của mối quanh năm, do đó khi hoạt động của mối tăng lên, các nhân viên kỹ thuật có thể để thêm bả vào để trị đàn mối.

Mối vào nhà tôi bằng cách nào?

Mối có thể len lỏi qua các khe nứt và lỗ rất nhỏ. Tuy nhiên chúng cần một môi trường được kiểm soát rất chặt chẽ: tổ và tất cả những con đường dẫn đến mối thường có nhiệt độ cao hơn rất nhiều so với không khí xung quanh. Điều này có nghĩa là mối sẽ vào nhà bạn bằng đường mà kết cấu gỗ tiếp xúc trực tiếp với đất hay qua “các đường mui bắng đất” trên mặt đất thông qua các khe nứt trong bê tông hay tấn công vào đường ống thông qua ván sàn hay tường móng, etc. Tham khảo các trang nói về Ngăn chặn Mối của chúng tôi để tìm hiểu các loại rào cản có thể được dùng nhằm giúp bạn ngăn đường vào của mối.

Làm cách nào bạn biết bạn gặp vấn đề với mối?

Mối không dễ dàng bị phát hiện. Đôi khi có các dấu hiệu như các vệt bằng bùn, nhưng mối có thể rất thông minh sẽ trốn vào các rãnh. Nếu bạn nghi ngờ mình có mối, bạn nên đầu tư khảo sát mối càng sớm càng tốt bởi một trong những Nhân viên Kỹ thuật Kiểm soát Mối của chúng tôi.

Mối có ăn gỗ thông đã xử lý không?

Không, chúng không ăn, nhưng chúng có thể sử dụng các khúc gỗ đã xử lý và chân tường làm cầu vào nhà bạn.

Có thể sử dụng cách trừ mối trong dân gian. Với các cách xử lý mối trong dân gian thực sự là chỉ có hiệu quả khi bạn tìm ra được tổ mối chính xác là ở đâu, lưu ý xung quanh một tổ mối chính thì có rất nhiều tổ mối vệ tinh, cẩn thận kẻo nhầm lẫn.

Ngoài ra các cách khác chỉ là giúp bạn phòng chống và bảo vệ trong thời gian ngắn các món đồ của mình chứ không xử lý triệt để, và làm chết mối chúa.

>>> Xem thêm: cách diệt mối dân gian tại đây

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội

Trung tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Trụ sở 68 Cầu Giấy – 07 cơ sở khác tại Thành Phố Hà Nội. Hãy liên hệ ngay hôm nay, đừng để mối làm hại đến những đồ gỗ đang đẹp và hữu dụng của gia đình bạn. website: kiemdichhanoi.com

HỖ TRỢ 24H: 0962181767 (MR. HÙNG) – Email: dietmuoi247@gmail.com

One thought on “DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *