Phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân hiệu quả tận gốc

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân. Kiểm Dịch chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng nói chung và phun thuốc muỗi tại nhà nói riêng trên toàn quận huyện Hà Nội. Cam kết thuốc sinh học nhập khẩu, an toàn sức khỏe trẻ nhỏ bà bầu.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân

– Dịch vụ diệt muỗi cho hộ gia đình tại Thanh Xuân
– Diệt và kiểm soát muỗi cho nhà hàng, khách sạn
– Phun thuốc diệt muỗi định kỳ cho các công ty văn phòng
– Kiểm soát muỗi và côn trùng cho tòa nhà, khu dân cư
– Phun thuốc diệt muỗi sinh học tại trường học và bệnh viện
– Bán thuốc diệt muỗi, ruồi, thuốc chống mối mọt tận gốc

Dụng cụ phun thuốc muỗi quận Thanh Xuân

  • Máy phun hiệu Semco của (Nhật Bản): Đây là loại máy phun thuốc muỗi áp lực mạnh, dùng để phun lên bề mặt đồ dùng, tường, bàn ghế…trong nhà và xung quanh khu vực có muỗi giúp thuốc tồn lưu thời gian lâu dài, diệt muỗi, đề phòng muỗi quay lại.
  • Máy phun hiệu ULV SS20EU của (Hàn Quốc): Sử dụng phun cho những vị trí cao như trần nhà phun dạng sương mù, hạt thuốc sẽ bám lâu dài ở khu vực cần xử lý
  • Máy phun hiệu Stilh 430 của nước (CHLB Đức): Sử dụng chủ yếu cho những khách hàng phun thuốc muỗi tại Quận Thanh Xuân có diện tích rộng lớn như công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công xưởng, trường học,…
  • Máy phun mù nhiệt hiệu SS150F (Hàn Quốc – Đức): Sử dụng để phun không gian xung quanh ngôi nhà như vườn, sân, bụi cây, bãi rác nơi mà có muỗi sinh sản và phát triển.

Tất cả những dụng cụ được sử dụng trong dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân mà công ty chúng tôi sử dụng đều là máy móc hiện đại nhất hiện nay. Cho hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng

Quy trình dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Quy trình dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Sau khi nhận lịch khảo sát và tiến hành khảo sát tại khu vực cần xử lý. Chúng tôi tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân
Bước 1: Tiến hành tiêu diệt tất cả cấc nơi có thể là nơi muỗi sinh sôi nảy nở. Đặc biệt là các khu nước tù, nước đọng, khu ẩm thấp. Mục đích là để tiêu diệt trứng bọ gậy. Tiêu diệt tận gốc nguồi sinh ra muỗi.
Bước 2: Tiến hành che đậy các đồ dùng cần thiết trước khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Mục đích là để tránh cho đồ dùng bị vấy bẩn hoặc thuốc bị bắn vào trong quá trình phun.
Bước 3: Sử dụng máy phun cao cấp để tiến hành phun thuốc muỗi. Cách phun thuốc muỗi và định mức phun thuốc muỗi đạt tiêu chuẩn nhất. Thuốc sử dụng được nhập khẩu 100% từ anh quốc.
Bước 4: Tiến hành thu dọn các vật dụng cần thiết.
Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà ở Thanh Xuân. Do xung quanh vẫn khu vực phun thuốc vẫn có thể xuất hiện muỗi cho nên khuyến cáo khách hàng nên vệ sinh sạch sẽ nơi ở và đi ngủ phải buông màn.
Chúng tôi bảo hành dịch vụ từ 1 đến 3 tháng, tuỳ theo môi trường và yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thanh Xuân – Hà Nội.
Nếu trong thời gian bảo hành dịch vụ, có dấu hiệu muỗi quay trở lại. Chúng tôi sẽ có đến ngay để xử lý nhanh chóng, quý khách không phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Cam kết chất lượng dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận Thanh Xuân

Cam kết chất lượng dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận Thanh Xuân

+ Cam kết dịch vụ, diệt hết muỗi sau khi phun thuốc.
+ Sử dụng thuốc diệt muỗi nhập khẩu cao cấp, an toàn không độc hại, được Bộ Y tế cấp phép
+ Đầy đủ giấy tờ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, nghĩa vụ thuế theo quy định
+ Giá dịch vụ thấp nhất nhờ quy trình khoa học, đơn vị cấp I về thuốc nhập khẩu
+ Máy móc hiện đại nhất, phương pháp tiên tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao
+ Cung cấp dịch vụ 24/7, cả thứ Bảy, CN, ngày Lễ…
Địa chỉ công ty tại Thanh Xuân: Ngõ 115 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0962181767 – Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon