Phun thuốc diệt muỗi tại quận Nam Từ Liêm an toàn sinh học

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Nam Từ Liêm. Kiểm Dịch chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại. Với 12 năm kinh nghiệm và phục vụ hơn 15.000 khách hàng trên mọi đối tượng như hộ gia đình, bệnh viện, trường học, văn phòng công ty, nhà hàng khách sạn, nhà máy kho xưởng, công trình… Tư vấn miễn phí 24h: 0962181767

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Nam Từ Liêm

Quy trình phun thuốc muỗi tại quận Nam Từ Liêm

Bước 1: Che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi

Trước khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi nhân viên Xuyên Việt group lấy tấm vải có kích thuốc lớn phủ toàn bộ vật dụng trong nhà như giường, tủ, quần áo, và những đồ vật trong bếp như thức ăn….

Để tránh khi phun thuốc bắn bẩn vào là ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng. Thuốc diệt muỗi thường là các hoá chất chuyên dùng diệt muỗi và các côn trùng bay chính vì vậy việc che phủ đồ đạc vô cùng quan trọng.

Bước 2: Cách phun thuốc muỗi tại quận Nam Từ Liêm

Phun thuốc diệt muỗi ở bề mặt trong nhà.

Sử dụng bình phun áp lực cao phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, vách, rèm cửa, những nơi ẩm thấp cư trú của muỗi như gầm bàn, gầm tủ…Việc phun này sẽ có tác dụng tồn lưu, diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Phun vào không gian bên trong.

Máy phun ULV được sử dụng phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào không gian nhà, đồng thời phun lên các nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà.

Phun bề mặt bên ngoài nhà.

Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc đặc trị muỗi tại quận Nam Từ Liêm lên toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của ngôi nhà, phun kỹ các nơi muỗi thường trú ngụ như bụi cây, bãi bỏ, cống rãnh, khu vực xả rác…nhằm diệt trừ tận gốc muỗi, ngăn cho chúng không xâm nhập vào trong nhà.

Phun không gian bên ngoài nhà.

Sử dụng hỗn hợp thuốc diệt muỗi và dầu diesel và máy phun mù phun hỗn hợp này dưới dạng khói vào các cống rãnh, khu xả rác, lùm cây bụi rậm…để diệt trừ, phá hủy nơi muỗi trú ngụ và sinh trưởng.

Thuốc diệt muỗi côn trùng và dụng cụ sử dụng

thuốc phun diệt muỗi côn trùng tại quận Nam Từ Liêm đều là thuốc sinh học

Các thuốc phun diệt muỗi côn trùng tại quận Nam Từ Liêm đều là thuốc sinh học được bộ Y Tế cho phép sử dụng

+ Fendona 10SC.

– Thành phần: Alpha Cypermethrin 10% w/v.

– Sản xuất bởi: BASF (CHLB Đức).

+ Map Permethrin 50EC

– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.

– Sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).

+ Icon 2.5CS

– Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia

Sản xuất bởi:Syngenta (Thụy Sỹ)
Dụng cụ sử dụng phun diệt côn trùng.
– Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m00 x 3m20 để che phủ trước khi phun.

– Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu.

– Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian và trần nhà.

Chi phí phun muỗi phun thuốc diệt muỗi tại Nam Từ Liêm

Chi phí phun muỗi phun thuốc diệt muỗi tại Nam Từ Liêm

Hiện tại, trên thị trường Hà Nội cũng như tại quận Nam Từ Liêm, giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, côn trùng rất đa dạng với biên độ chao đảo rất rộng, từ mức 1.200đ/m2 đến 5.000đ/m2. Vấn đề này làm cho khách hàng trở nên hoang mang, không nhận biết được giá thành nào là hợp lý.
Phun muỗi thời điểm nào hiệu quả nhất?
– Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun thuốc lúc đó không những làm muỗi không bị tiêu diệt, nguy cơ nhờn thuốc mà người dùng bị nhiễm độc cấp tính. Tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

Bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Nam Từ Liêm

Thông thường dịch vụ phun thuốc diệt con trùng được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Trong một số trường hợp đặc thù (ví dụ khu vực phun thuốc được rửa thường xuyên) thì thời hạn bảo hành có thể ngắn hơn.

Trong thời hạn bảo hành, nếu Quý khách hàng nhận thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, xin hãy liên hệ với Gia Việt. Công ty có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân, khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ, …Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Tìm hiểu thêm cách diệt muỗi tận gốc tại nhà để tự phòng chống hiệu quả. Bạn có thể mua thuốc phun muỗi, nếu như bạn có bình phun và là người có kinh nghiệm.

Địa chỉ liên hệ phun thuốc diệt muỗi tại quận Nam Từ Liêm: 60 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hotline: 0962181767 – Email: dietmuoi247@gmail.com

 

>>> Bài viết liên quan: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Bắc Từ Liêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon