Diệt mối tại Phú Thọ hiệu quả tận gốc, dịch vụ uy tín và an toàn

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ uy tín và chất lượng.  Kiểm Dịch là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và dịch vụ diệt mối tại nhà. Chúng tôi đã phát triển chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành cả nước nói chung và ở Phú Thọ nói riêng. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và an toàn sinh học.

Dịch vụ diệt và phòng chống mối tại Phú Thọ

Dịch vụ diệt và phòng chống mối tại Phú Thọ

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở thành phố Việt Trì.
Diệt trừ mối tại nhà ở thị xã Phú Thọ.
Trừ mối tận gốc trong nhà ở huyện Đoan Hùng.
Xử lý mối mọt tại huyện Thanh Ba, diệt mối ở Hạ Hòa.
Diệt mối sinh học tại Cẩm Khê, phun thuốc mối tại Yên Lập.
Xử lý chống mối công trình tại Thanh Sơn, chống mối tại Phù Ninh.
Công ty phòng chống mối tại huyện Lâm Thao, phòng mối ở Tam Nông.
Bán thuốc diệt mối tại Thanh Thủy, thuốc chống mối tại huyện Tân Sơn.

Quy trình diệt mối tận gốc sinh học tại Phú Thọ

Quy trình diệt mối tận gốc sinh học tại Phú Thọ

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 8 – 12 ngày.
Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).
Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối tận gốc hoàn thành (Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn) Nếu không còn mối trong công trình thì tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Quy trình phòng chống mối công trình tại Phú Thọ

Quy trình phòng chống mối công trình tại Phú Thọ

Phòng chống mối cho công trình bằng hoá chất phòng mối an toàn cho người sử dụng: Đây là biện pháp phòng chống mối mặt nền móng công trình có tác dụng phòng chống và ngăn ngừa mối hiệu quả nhất,  phương pháp chống mối này giúp cho công trình không bị mối  xâm nhập.

Các bước thực hiện phòng chống mối

Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (Rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình. Trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào. Khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30 cm, sâu 40cm.
Phun tẩm mặt nền phòng chống mối: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng chống mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc phòng chống mối thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
Xử lý phòng chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình. Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc phòng chống mối. Nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.

Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.

Tại tỉnh Phú Thọ, toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất diệt và phòng chống mối.
Chống mối công trình các khu vực khác trong công trình:Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….
Xử lý chống mối cho các vật liệu gỗ trong công trình trước khi đi vào hoạt động. Điều đó giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập và gây hại cho công trình.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối Tại Phú Thọ

Tư vấn: Sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin. Chúng tôi hẹn lịch khảo sát thực tế trong ngày để có giá hợp lý nhất.
Khảo sát: công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.
Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất về phương án xử lý,và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành
Nghiệm thu: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.

Cam kết chất lượng dịch vụ của công ty

Cam kết chất lượng dịch vụ của công ty

Cam kết diệt mối hiệu quả không hiệu quả xin hoàn lại tiền.
Bảo hành 1-5 năm .
Sử dụng hóa chất an toàn không độc hại cho con người ,vật nuôi , môi trường sống .
Nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm .
Dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng giá thành cạnh tranh nhất .
Tìm hiểu thêm về cách diệt mối hiệu quả để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ Kiểm Dịch Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé
Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ: đường Nguyễn Tất Thành, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Hotline: 0962181767 (zalo)
Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon