Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà huyện Phú Xuyên chất lượng số 1

Bạn đang tìm hiểu về các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Phú Xuyên. Kiểm Dịch Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà trên toàn quốc. Chuyên gia kiểm soát sinh vật gây hại, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng. Kinh nghiệm 12 năm, phục vụ +25.000 khách hàng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà huyện Phú Xuyên

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà huyện Phú Xuyên

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Phú Xuyên cho tất cả đối tượng khách hàng. Như hộ gia đình, văn phòng công ty, kho xưởng nhà máy, Khu công nghiệp… Diệt mối tận gốc giá rẻ ở Phú Xuyên cho khách sạn, cho resort, cho quán ăn, quán cà phê, showroom. Thiết kế và thi công phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng mới.

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Phú Xuyên cho tủ bếp, cho cầu thang, gầm cầu thang, cho khung bao cửa,  cho sàn gỗ, trần nhà, gác gỗ.

Quy trình diệt mối tại huyện Phú Xuyên của công ty chúng tôi

Quy trình diệt mối tại huyện Phú Xuyên của công ty chúng tôi

Diệt mối theo phương pháp lây truyền

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất diệt mối sinh học tại huyện Phú Xuyên. Thuốc dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công. Nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ. Phun vào chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công. Nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Các loại thuốc chống mối như: Mythic 240SC, Termize 200SC, Cislin 2.5EC.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên

  • Tiếp nhận thông tin, lên lịch hẹn: Khi quý khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi sẽ được nhân viên tại đây tiếp nhận các thông tin cần thiết và lên lịch hẹn khảo sát với thời gian phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Khảo sát, báo giá: Theo đúng thời gian đã hẹn trước. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát tình trạng mối, lên phương án diệt mối hiệu quả và báo giá diệt diệt mối thích hợp cho khách hàng.
  • Ký hợp đồng diệt mối: Sau khi khách hàng đã đồng ý về các điều khoản cần thiết. 2 bên sẽ ký kết hợp đồng diệt mối.
  • Thi công diệt mối: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành diệt mối theo đúng trình tự đã ghi trong hợp đồng.
  • Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Sau khi kết thúc quá trình diệt mối chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
  • Cam kết bảo hành dịch vụ diệt mối Hà Nội tại nhà huyện Phú Xuyên. Công ty diệt mối Kiểm Dịch Hà Nội chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn 1-5 năm. Cùng với đó là chế độ kiểm tra định kỳ 06 tháng 1 lần. Đảm bảo mối sẽ không xuất hiện trở lại.
CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Thị Trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0962181767
Email: dietmuoi247@gmail.com

>>> Bài viết liên quan: Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà huyện Mỹ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon