Diệt mối tận gốc tại quận Tây Hồ an toàn và giá rẻ

Bạn đang tìm công ty dịch vụ diệt mối tại quận Tây Hồ. Nhà bạn ở quận Tây Hồ và đang bị mối cắn phá đồ đạc. Bạn quá bận rộn với công việc của mình tại cơ quan. Trung tâm kiểm dịch Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học an toàn và hiệu quả tận gốc tại nhà ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Xin hãy liên hệ hotline: 0962181767 để được tư vấn và báo giá chi tiết tại nhà.

Dịch vụ diệt mối tại quận Tây Hồ uy tín

Con mối là loài côn trùng xã hội, chúng sống thành từng tập đoàn với số lượng hàng triệu cá thể. Mối có khả năng đục xuyên vữa tường (nhờ chất axít có trong miệng với gốc bazơ có trong vữa). Nên mối có thể di chuyển từ dưới lòng đất lên những độ cao của các tòa chung cư. Cùng với khả năng hoạt động ngày đêm không nghừng nghỉ và khả năng sinh sản vô hạn. Nên chúng có thể phá hoại gây ra những thiệt hại lớn hàng năm như: chập cháy điện, sụt nền móng, nứt nở tường, phá hủy mục rỗng nhiều đồ vật trang trí bằng gỗ có giá trị, phân hủy tài liệu quan trọng, mục nát quần áo,…

 • Dịch vụ diệt mối tại nhà cho các hộ gia đình
 • Dịch vụ diệt mối tại khách sạn, nhà xưởng, văn phòng, trường học… tại quận Tây Hồ
 • Dịch vụ diệt và phòng trừ mối cho các công trình xây dựng mới, xử lý nền móng cho công trình đang xây dựng tại quận Tây Hồ.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại quận Tây Hồ
 • Dịch vụ diệt côn trùng các loại như: Muỗi, kiến, gián… tại quận Tây Hồ.

Phương pháp diệt mối tại Tây Hồ

 1. Bước 1 – Tiến hành đặt hộp nhử mối: Đặt các hộp nhử mối để mối tập trung lại với số lượng đủ lớn. Số lượng càng nhiều thì việc tiêu diệt ổ mối càng dễ vì tính lan truyền nhanh. Đó là cách diệt mối tận gốc mà chúng tôi áp dụng tại quận Tây Hồ cho nhiều khách hàng.
 2. Bước 2 – Diệt Mối sinh học an toàn trong nhà: Khi mối đã tập trung tại hộp nhử mối với số lượng đủ lớn sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền PMC 90 lên hộp nhử và các đường mối đi. Quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều. Mục đích để mối thợ phải còn sống và mang thuốc về tổ. Khi nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.
 3. Bước 3 – Kiểm tra và nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc: Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Dọn dẹp vệ sinh và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Báo giá dịch vụ diệt mối tại quận Tây Hồ

Dịch vụ diệt mối tại Tây Hồ mà Kiểm Dịch cung cấp có mức giá hợp lý và cạnh tranh.

Mức giá sẽ không có những con số cố định. Khi báo giá, nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Công trình lớn hay nhỏ; địa hình mối sống; diện tích cần khoanh vùng,…

 • Giá diệt mối cho hộ gia đình Từ: 1.200.000đ
 • Giá diệt mối cho văn phòng công ty, phòng khách sạn Từ 1.500.000đ
 • Diệt mối tại Resort 1.700.000đ/ liên hệ khảo sát
 • Diệt mối cho kho xưởng diện tích nhỏ Từ 1.700.000đ hoặc liên hệ để biết giá
 • Diệt mối cho kho xưởng diện tích lớn Từ 2.000đ – 20.000đ/m2
 • Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở diện tích nhỏ từ 25.000đ- 35.000đ / m2
 • Phòng chống mối nền móng cho công trình diện tích lớn Từ 7.000đ-22.000đ/m2

Chất lượng dịch vụ diệt mối tại Tây Hồ như thế nào?

 1. Diệt mối tại quận Tây Hồ có đội ngũ chuyên gia cố vấn đầu ngành trong nghề diệt mối.
 2. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm với thâm niên trong nghề là 18 năm.
 3. Sử dụng những phương pháp diệt mối tiên tiến, an toàn nhất.
 4. Chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí tận nơi nhà.
 5. Báo giá tại công trình sau khi tiến hành khảo sát mối, với giá cạnh tranh nhất.
 6. Thời gian bảo hành tốt nhất cho khách hàng.
 7. Chấp hành sử lý mối an toàn nhất để gia đình bạn vẫn sinh hoạt bình thường.
 8. Sử dụng các loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn, chính hãng, và diệt mối hiệu quả nhất.
 9. Nếu bạn không chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi là bạn đã bỏ lỡ một dịch vụ uy tín số 1 tại Việt Nam.
 10. Dịch vụ diệt mối Kiểm Dịch có mặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tây Hồ

 1. Bước 1 – Tư vấn: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách hàn, công ty sẽ đánh giá sơ bộ qua tình hình và xin lịch hẹn để đến khảo sát tận nơi.
 2. Bước 2 – Khảo sát: Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận hiện trường để kiểm tra, đánh giá mức độ thiệt hại, đặc điểm loại mối cũng như cấu trúc xây dựng để đề ra phương án xử lý phù hợp.
 3. Bước 3 – Lên phương án xử lý và báo giá: Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để quý khách hàng lựa chọn.
 4. Bước 4 – Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.
 5. Bước 5 – Thi công diệt mối: Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Kiểm Dịch sẽ tiến hành diệt mối theo như thỏa thuận trong hợp đồng.
 6. Bước 6 – Nghiệm thu và bảo hành: Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và ký cam kết bảo hành.

Liên hệ công ty diệt mối tại quận Tây Hồ

 • Chúng tôi tự hào là công ty diệt mối tại Quận Tây Hồ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối mọt, cũng như kiểm soát côn trùng.
 • Chúng tội có đội ngũ nhân viên là các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đội thợ thi công năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí chất lượng phục vụ lên hàng đầu.
 • Hơn 10.000 khách hàng tại Quận Tây Hồ đã sử dụng dịch vụ diệt mối của chúng tôi
 • Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Tây Hồ hiệu quả nhất, uy tín nhất chất lượng hàng đầu hiện nay
 • Chúng tôi chỉ sử dụng phương pháp hiện đại nhất, cùng với lượng vật tư máy móc phương tiện chuyên dụng luôn sẵn có. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành dài hạn cho các công trình của quý khách!

Kiểm Dịch Hà Nội

Hãy liên hệ với Kiểm Dịch Hà Nội tại đây để được tư vấn và báo giá chi tiết. Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Tây Hồ – Hà Nội: 463 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Diệt Mối Tại Bắc Từ Liêm

Diệt Mối Tại Nam Từ Liêm

Diệt Mối Tại Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
chat-active-icon