Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Mê Linh an toàn số 1

Nhà bạn đang bị lũ muỗi đáng ghét ảnh hưởng đến sinh hoạt, giấc ngủ. Đặc các gia đình có trẻ nhỏ, bà bầu muỗi là nguyên nhân gây ra các bệnh dịch lây truyền nguy hiểm. Vào tầm tháng 8 – 10 hằng năm là thời gian dịch bênh sốt xuất huyết bùng phát rất mạnh. Kiểm Dịch chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Mê Linh và tất cả các quận huyện trên thành phố. Tự hào là đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng. Được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Mê Linh

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Mê Linh

Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng, cho các nhà máy, xí nghiệp tác các khu công nghiệp trên khắp huyện
Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng( diệt ruồi, diệt muỗi, kiến, gián) cho các khu đô thị, tòa nhà,….
Phun diệt muỗi (diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, gián) cho các trường học, bệnh viện, văn phòng, khách san,…
Dịch vụ Phun côn trùng(diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián) cho các hộ gia đình, biệt thự.
Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng huyện Mê Linh, giao hàng miễn phí tận nơi.

Quy trình thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi huyện Mê Linh

Tại Mê Linh, chúng tôi luôn áp dụng quy trình phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp nhất. Nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe gia định bạn

Bước 1: Phun thuốc diệt muỗi ở bề mặt trong nhà chúng tôi thường sử dụng bình phun áp lực cao phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, vách, rèm cửa, những nơi ẩm thấp cư trú của muỗi như gầm bàn, gầm tủ…Việc phun này sẽ có tác dụng tồn lưu, diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 2: Phun vào không gian bên trong chúng tôi sử dụng máy phun ULV được sử dụng phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào không gian nhà, đồng thời phun lên các nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà để đảm bảo côn trùng được tiêu diệt triệt để.

Bước 3: Phun bề mặt bên ngoài nhà được sử dụng máy phun áp lực. Phun thuốc đặc trị muỗi lên toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của ngôi nhà. Phun kỹ các nơi muỗi thường trú ngụ như bụi cây, bãi bỏ, cống rãnh, khu vực xả rác…nhằm diệt trừ tận gốc muỗi, ngăn cho chúng không xâm nhập vào trong nhà.

Bước 4: Phun không gian bên ngoài nhà được sử dụng hỗn hợp thuốc diệt muỗi và dầu diesel và máy phun mù phun hỗn hợp này dưới dạng khói vào các cống rãnh, khu xả rác, lùm cây bụi rậm…để diệt trừ, phá hủy nơi muỗi trú ngụ và sinh trưởng của muỗi.

Thuốc phun muỗi được sử dụng tại Mê Linh

Thuốc phun muỗi được sử dụng tại Mê Linh

Các loại thuốc được trung tâm diệt muỗi tại Mê Linh chúng tôi sử dụng đểu được Bộ Y Tế khuyên dùng để phun diệt muỗi tại các khu vực dân cư mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh). Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Với thành phần hoạt chất Alpha Cypermethrin 10% w/v được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) Thuốc Fendona rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Fendona 10SC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các dịch vụ phun phòng dịch huyện Mê Linh – Hà Nội tại các khách sạn, trung tâm thương mại lớn.

Bảng giá dịch vụ xịt thuốc muỗi hiện nay

Giá cả là điều tất cả khách hàng đều quan tâm. Một đơn vị phun muỗi uy tín với phương pháp chuyên nghiệp thì chắc chắn không bao giờ cung cấp dịch vụ giá rẻ. Trung tâm diệt muỗi Kiểm Dịch xin công bố bảng giá phun thuốc muỗi để khách hàng nắm bắt.

Diện tích <50 m2 450.000đ
Diện tích Từ 50 – 200 m2 450.000đ – 800.000đ
Diện tích Từ 200 – 1.000 m2 4.000đ / m2 – 3.000đ / m2
Diện tích Từ 1.000 – 2.000 m2 3.000đ / m2 – 2.200đ / m2
Diện tích Từ 2.000 – 5.000 m2 2.200đ / m2 – 1.800đ / m2
Diện tích Trên 5.000 m2 gọi để được cân đối

Nên chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại Mê Linh của Kiểm Dịch

Nên chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại Mê Linh của Kiểm Dịch

+ Công ty phun thuốc diệt muỗi uy tín nhất tại huyện Mê Linh – Hà Nội.
+ Chi phí phun thuốc diệt muỗi tại nhà rẻ nhất tại huyện Mê Linh – Hà Nội.
+ Sử dụng thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn, hiệu quả.
+ Thực hiện các hợp đồng lớn, hợp đồng năng lực, hóa đơn VAT.
+ Máy phun diệt muỗi tại nhà ở Hà Nội chuyên dụng, hiệu quả.
+ Nhân viên phun thuốc muỗi tại nhà chuyên nghiệp, cẩn thận.
+ Giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà rẻ, an toàn, hiệu quả
+ Tác dụng thuốc lâu dài 4-6 tháng, bảo hành 3 tháng.

Nếu các bạn có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi tại huyện Mê Linh hãy liên hệ với kiemdichhanoi.com để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt muỗi tận gốc, thuốc diệt côn trùng, các bạn có thể xem thêm.

Liên hệ Kiểm Dịch Hà Nội – Văn Phòng huyện Mê Linh
Địa chỉ: Quang Minh, TT Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hotline: 0962181767 (Zalo)
Email: dietmuoi247@gmail.com

>>> Bài viết liên quan: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Đông Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon