Dịch vụ diệt và phòng chống mối tận gốc tại huyện Chương Mỹ

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ diệt mối tại nhà huyện Chương Mỹ an toàn hiệu quả tận gốc. Hay công ty phòng chống mối nền móng công trình xây dựng. Kiểm Dịch Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ diệt và chống mối trên toàn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Sử dụng công nghệ sinh học từ châu Âu, an toàn, uy tín và chất lượng. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật hại trên toàn quốc.

Dịch vụ diệt và chống mối công trình tại huyện Chương Mỹ

Dịch vụ diệt và chống mối công trình tại huyện Chương Mỹ

 

Quy trình diệt mối của công ty

Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Tiến hành diệt mối tận gốc tại huyện Chương Mỹ

Tiến hành diệt mối tận gốc tại huyện Chương Mỹ

Bước 1: Đặt hộp nhử mối: Kỹ thuật viên xác định các khu vực mối gây hại, sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 1-2 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Xịt thuốc mối bột PMC90: Sau khi đặt hộp nhử mối, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử vàn hững con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun hóa chất phòng mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Dịch vụ phòng chống mối tại Chương Mỹ

Dịch vụ phòng chống mối tại Chương Mỹ

  1. Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.
  2. Phun tẩm mặt nền: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
  3. Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
  4. Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.
  5. Toàn bộ mặt sàn các tầng cần công trình mới thuộc huyện Chương Mỹ khi hợp đồng, được phun hóa chất diệt mối.

Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Cam kết dịch vụ diệt và chống mối tại huyện Chương Mỹ

Diệt mối và chống mối sử dụng thuốc sinh học an toàn và thân thiện
Diệt mối tận gốc tận gốc tại Chương Mỹ mới thanh toán chi phí dịch vụ
Chống mối theo tiêu chuẩn và định mức chủ đầu tư yêu cầu
Bào hành diệt mối từ 1 – 5 năm, chống mối từ 3 – 8 năm.
Miễn phí 100% khi bảo hành dịch vụ, phục vụ 24h/7
Giá dịch vụ là hợp lý nhất thị trường

Nếu các bạn có nhu cầu dịch vụ diệt mối Hà Nội tại nhà huyện Chương Mỹ. Hay Phòng chống mối công trình, cũng như mua thuốc diệt mối. Hãy liên hệ Kiểm Dịch Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé.

Địa chỉ liên hệ tại Chương Mỹ: Nguyễn Văn Trỗi, Chương Mỹ, Hà Nội. Hotline tư vấn miễn phí: 0962181767. Email liên hệ: dietmuoi247@gmail.com

>>> Tin liên quan: Diệt mối tận gốc tại nhà Thị Xã Sơn Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon