Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Ninh Bình an toàn chất lượng

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Ninh Bình hiệu quả tận gốc. Hay dịch vụ phòng chống mối công trình uy tín ở Ninh Bình. Hãy đến với dịch vụ diệt mối tại nhà của Kiểm Dịch Hà Nội – chi nhánh tại Ninh Bình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà nhé.

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Ninh Bình của Kiểm Dịch

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Ninh Bình của Kiểm Dịch

Công ty diệt mối tận gốc tại thành phố Ninh Bình.
Diệt mối tận gốc cho nhà máy, xí nghiệp ở Nho Quan.
Đơn vị diệt trừ mối tại thị xã Tam Điệp.
Xử lý diệt mối tại nhà, diệt trừ mối ở huyện Gia Viễn.
Trung tâm diệt trừ mối ở huyện Hoa Lư, diệt mối ở Yên Mô.
Bán thuốc diệt mối tại huyện Kim Sơn, Ninh Bình.
Công ty phòng chống mối tại huyện Yên Khánh, Ninh Binh.

Tiến hành diệt mối tận gốc tại nhà như sau

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 8 – 12 ngày.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học tại Ninh Bình: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện. Bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

Tiến hành diệt mối tận gốc tại nhà Ninh Bình như sau

Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối tận gốc hoàn thành. Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Nếu không còn mối trong công trình thì tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối Tại Ninh Bình

Bước 1: tư vấn. sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin. Chúng tôi hẹn lịch khảo sát thực tế trong ngày để có giá hợp lý nhất.
Bước 2: khảo sát. công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.
Bước 3: ký hợp đồng. sau khi thống nhất về phương án xử lý,và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành
Bước 4: nghiệm thu. sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tại Ninh Bình của chúng tôi?

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tại Ninh Bình của chúng tôi?

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm. Thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.
Sử dụng các loại hóa chất diệt mối mọt nhập khẩu tốt nhất, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe khách hàng và môi trường xung quanh.
Quy trình làm việc rõ ràng, báo giá rõ ràng đảm bảo khách hàng không phải chịu thêm một khoản phí phát sinh nào thêm.
Có chế độ bảo hành, chăm sóc định kỳ cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu về mua thuốc diệt mối tận gốc hay dịch vụ tại Ninh Bình quý khách hàng hãy liên hệ với Kiểm Dịch Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ diệt mối miễn phí tại nhà. Địa chỉ liên hệ chi nhánh diệt mối tại Ninh Bình

Địa chỉ: Trần Phú, Thành Phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Hotline: 0962181767
Email: dietmuoi247@gmail.com

>>> Bài viết liên quan: Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon