Dịch vụ diệt mối tại Quảng Nam hiệu quả tận gốc

Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quảng Nam hiệu quả tận gốc, an toàn và uy tín. Kiểm Dịch chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và phân phối thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm và tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chúng tôi được khách hàng trên cả nước tin dùng. Hiệu quả – an toàn – uy tín – chuyên nghiệp là những gì Kiểm Dịch Hà Nội cam kết thực hiện

Dịch vụ diệt mối tại Quảng Nam

Dịch vụ diệt mối tại Quang uy tín

Công ty diệt mối Kiểm Dịch chi nhánh tại Quảng Nam cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Quảng Nam. Triển khai dịch vụ xử lý mối trên toàn tỉnh, từ trung tâm thành phố đến các huyện ngoại thành. Các dịch vụ của công ty diệt mối tại Quảng Nam của chúng tôi là:

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Quảng Nam.
Dịch vụ phòng chống mối cho công trinh xây dựng.
Dịch vụ diệt côn trùng, diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Nam siêu sạch.
Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch sốt xuất huyết.
Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, phun cloramin B phòng chống dịch.
Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy, khu công … xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Quảng Nam của Kiểm Dịch

Bước 1 đặt mồi nhử

Vị trí đặt mồi có thể treo hoặc áp vào các vị trí như ngóc ngách chân tường kẽ tường học bếp tủ. Cậy nơi có mối làm ướt hộp nhiều mối và sau đó đặt vào điểm có mối trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp số lượng nhiều tùy thuộc vào số lượng mối gây hại và diện tích cần diệt mối những điểm đặt có thể đặt vị trí nhiều hộp những 3 hoặc 4 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2 phun thuốc diệt mối lây nhiễm dạng bột

Sau khi đặt một ngựa thời gian từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên của công ty diệt mối Kiểm Dịch sẽ tới và kiểm tra và tiến hành xử lý nếu thấy hộp nhiều mối đã đầy mối lúc đó là mối đã ăn nhiều trong hộp. Có thể xử lý tùy theo số lượng mối trong hộp và các loại thuốc để hợp lý cho quá trình lây nhiễm em từ còn mối này qua con kia để tạo dựng trị bệnh chợ con mối chúa. Khi xử lý xong lại đặt lại vị trí cũ thời gian 5 – 7 ngày

Bước 3 kiểm tra thu dọn hộp nhu và phun phòng phòng mối

Sử dụng hóa chất chuyên dụng để phun toàn bộ vào các đường đi nơi có mỗi tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên các bề mặt các cấu kết bằng gỗ chân tường và những nơi có mối di chuyển hoặc tấn công nhằm ngăn chặn không cho mỗi từ bên ngoài xâm nhập vào.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tại Quảng Nam của công ty chúng tôi?

Công ty diệt mối côn trùng tại Hà Nội

  • Cách diệt mối tại nhà hoàn toàn không khó nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực diệt mối, bạn phải am hiểu về mối để nhận biết dấu hiệu cũng như tổ mối. Đa số khách hàng tự mua dụng cụ diệt mối về làm nhưng không đạt hiệu quả cao, tại sao vậy? Và đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đến trung tâm nhờ tư vấn và sử dụng dịch vụ.
  • Bạn đặt hộp nhữ mối không đúng cách, không đúng đường đi của mối nên mối không vào hộp hoặc vào rất ít. Không đủ số lượng mối để xử lý. Cách xử lý hộp mối trước khi đặt là chưa đủ kinh nghiệm.
  • Phun thuốc diệt mối quá ít không đủ để mối lây nhiễm về tổ hoặc phun thuốc quá nhiều sẽ làm cho mối chết mà chưa kịp về tổ. Ngoài ra khi đặt lại hộp nhữ mối sau khi phun thuốc xong không đúng chỗ, bịt mất đường về của mối thì mối sẽ chết tại hộp mà không về tổ được nên không tiêu diệt được tổ mối.
  • Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, trung tâm diệt mối Kiểm Dịch không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín chất lượng nhất. Công ty sẽ hoàn tiền nếu khách hàng thấy dịch vụ diệt mối không đạt hiệu quả. Chúng tôi cam kết hết mối mới phải thanh toán phí dịch vụ.

Qui trình làm việc của công ty diệt mối tại Quảng Nam

Tiếp nhận thông tin khách hàng qua số Hotline 0962181767
Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi của quý khách để khảo sát thực tế và báo giá miễn phí tại nhà.
Tư vấn cụ thể cho khách hàng, nếu đồng ý sẽ ký kết hợp đồng và tạm ứng.
Tiến hành triển khai dịch vụ. Tiến hành ngay sau khi ký kết hợp đồng.
Kiểm tra và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
Ký kết ghi nhớ bảo hành. Bảo hành toàn bộ khu nhà.

Quý khách cần dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quảng Nam, phòng chống mối công trình hay kiểm soát diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ:

Kiểm Dịch – chi nhánh Quảng Nam

ĐC: Lý Thường Kiệt, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0962.181.767 (24/24) Kể cả ngày lễ và chủ nhật
Email: dietmuoi247@gmail.com
Website: kiemdichhanoi.com
Dịch vụ diệt mối – côn trùng tận gốc tại Quảng Nam rất vui lòng được phục vụ quý khách.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng trong thời gian qua.

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon