Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội của Trung Tâm Kiểm Dịch chúng tôi đã thực hiện diệt mối tại nhà cho rất nhiều hộ dân, cơ quan chức năng, trường học, tòa nhà mang lại hiệu quả cao, diệt hết mối 100%. Sử dụng phương pháp sinh học an toàn cho sức khỏe con người.

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Từ Liêm

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Gôm mối, kỹ thuật viên sẽ dùng hộp nhử mối đặt cố định tại những nơi có đường đi của mối. Dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử).

Lưu ý: Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày. Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt. Sao cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu. 5 – 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Termize, Mythic, Cislin) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đên các dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm, hãy liên hệ với Kiểm Dịch Hà Nội để được tư vấn cụ thể qua địa chỉ sau:

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tại quận Hà Đông

Chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc tại Nam Từ Liêm là bao nhiêu?

Giá dịch vụ diệt mối tại Nam Từ Liêm

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối trên thị trường nói chung và quận Nam Từ Liêm nói riêng. Do mỗi công ty áp dụng một quy trình riêng và thuốc sử dụng khác nhau. Nên đơn giá khác nhau, khiến cho khách hàng rất vân vân. Chúng tôi sử dụng loại thuốc tốt nhất (Termize 200sc, Mythic 240SC, Cislin 2.5ec, PMC 90DP). An toàn cho sức khỏe con người

Thời điểm này, giá dịch vụ diệt mối tận gốc đa dạng với biên độ dao động rất rộng, từ mức 1.200.000đ đến 5.000.000đ/m2. Giá thực tế, tùy vào tình trạng lúc khảo sát. Hiện nay, dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm chúng tôi áp dụng đơn giá giao động như trên. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Cam kết dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm

  1. Diệt sạch tận gốc – hết mối mới thanh toán chi phí
  2. Thuốc sử dụng là thuốc sinh học – an toàn sức khỏe con người và vật nuôi
  3. Giá diệt mối là rẻ và hợp lý nhất thị trường
  4. Bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm (miễn phí bảo hành)

>>> Tìm hiểu về công ty diệt mối tận gốc uy tín tại đây

Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội

Cơ sở diệt mối số 120 Đình Thôn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0962181767

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon