Diệt mối tận gốc sinh học

Mối chúng thường làm tổ dưới lền đất trong nhà, kho xưởng, những nơi rất phức tạp. Có thể phát hiện tổ của nó một cách rất  đơn giản như đường đi của chúng. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn những đường bằng đất ướt ra ngoài. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội bằng phương pháp sinh học do Viện khoa học Việt Nam nghiên cứu. Là phương pháp hiệu quả đã được áp dụng có vào hàng ngàn công trình trên phạm vi cả nước.

 

Tại sao phải diệt mối tận gốc?

Dịch vụ diệt mối sinh học tận gốc tại nhà ha1

Mối là một trong những côn trùng gây hại, chúng sống dựa trên nguồn thức ăn có chứa xenlulô (gỗ). Mối sinh sống theo tổ chức xã hội rất cao. Nếu không diệt tận gốc chúng có thể gây ra những hậu quả sau:

Mối tấn công phá hoại vật dụng liên quan đến gổ.
Mối Len lỏi tạo đường đi trong khe nức tường thậm chí cả nhưng tường kém chất lượng, các hộp ky thuật điện dể gây chấy chập điện rất cao .
Mối gặm nhấm các tài liệu, các vật liệu trong gia đình : thùng giấy cacton , sách vở, quần áo….
Mối có thể làm tổ phá huỷ các thiết bị điện tử, và hệ thống cáp điện ngầm.
Mối gây tác hại cho các công trình, sụt, lún nền, móng của công trình.
Mối có thể gây sụt, lún các bờ đê, thân đê, đập làm rỗng và gây rò rỉ.
Gặm nhấm các thân cây, làm đổ gãy, chết cây trồng.

Cách phát hiện tổ mối

Nếu muốn những cách diệt mối trong nhà có thể phát huy tác dụng. Trước hết bạn phải biết phương pháp tìm ra tổ mối chuẩn xác. Bởi không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người, tìm ra vị trí mối sinh sống là một việc cần tới khá nhiều kiến thức cần thiết. Thông thường, chỗ nào có mùi hôi, đất lún xuống có hốc sâu hay đất bị đùn lên thì đó là tổ mối.

Mối thường làm tổ ở đâu?

Trên thực tế, mọi người thường phát hiện tổ mối ở những nơi gần đất hoặc tiếp xúc trực tiếp với đất. Như sàn nhà tầng trệt, bậc thềm,… Vì đất chính là “vật liệu” để loài côn trùng này làm tổ. Bên cạnh đó, các đồ dùng nội thất bằng gỗ – thức ăn yêu thích của loài mối. Như tủ, giường, bàn ghế hay thậm chí là cầu thang cũng là nơi được mối lựa chọn xây tổ.

Ngoài ra, để diệt mối tận gốc, bạn nên kiểm tra những nơi ẩm ướt như phòng tắm, phòng vệ sinh hay ống nước bị rò rỉ,… Ở nhiều hộ gia đình, vị trí xung quanh đường ống dẫn dây điện, dây cáp hay ở các góc tường cũng là những vị trí lý tưởng để đàn mối sinh sôi và phát triển.

Biểu hiện bên ngoài của tổ mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc sinh học ha2

Dấu hiệu đặc trưng để phát hiện tổ mối là những đường đi mà chúng tạo ra trong quá trình đi tìm kiếm thức ăn. Bạn có thể nhận ra những đường đi này bằng mắt thường, chúng thường được đắp kín đất bên ngoài. Đường đi của mối tuy có kích thước không lớn, nhưng lại khá dài để thuận tiện cho việc di chuyển của chúng.

Nếu đường hầm đất trên tường hoặc gỗ còn ẩm ướt. Chứng tỏ bên trong vẫn có nhiều mối sinh sống và di chuyển thường xuyên. Ngược lại, nếu đường hầm khô và dễ bong ra thì khả năng cao không có hoặc có ít mối bên trong đường hầm này.

Ở một số trường hợp, mối sống trực tiếp bên trong đồ gỗ hoặc thân tường mà không cần làm đường hầm. Lúc này, bạn có thể gõ nhẹ vào các vị trí nghi ngờ có mối. Nếu âm thanh nghe bục bục như bị rỗng bên trong. Thì có lẽ đây chính là nơi trú ngụ của một đàn mối đáng ghét. Khi đó, việc áp dụng cách diệt mối của bạn cũng trở nên khó khăn hơn nhiều lần.

Mối đang khiến bạn cảm thấy đau đầu? Loài côn trùng đáng ghét này đang phá hoại đồ dùng trong nhà. Khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để sửa sang hoặc mua mới? Hãy đến với dịch vụ diệt sinh học của chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối tận gốc sinh học tại nhà

Diệt mối côn trùng sinh học tận gốc ha3

Bạn quá bận rộn và không thể tự tay làm? Bạn không biết cách để có thể diệt mối tận gốc?
Bạn đang cần tìm công ty diệt mối sinh học tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp cho nơi bạn ở và làm việc? Bạn muốn chọn lựa công ty có uy tín và rộng lớn khắp Hà Nội
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0962.181.767 (Mr. Hùng) khi bạn bị mối quấy phá. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối sinh học hiệu quả tận gốc tại nhà Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn xây dựng môi trường sống an toàn.

Quy trình sử dụng phương pháp sinh học

Sử dụng phương pháp tập trung được toàn bộ 90% mối có trong tổ mối lại với nhau. Sau đó, chúng ta dung thuốc PMC 90 rắc thuốc đều lên các con mối thợ đó. Gây cho chúng mầm bệnh sinh học mục đích lây bệnh cho mối chúa và các con mối trong tổ. Như vậy chúng ta đã tiêu diệt một cách tận gốc, hiệu quả, an toàn.

1. Tư vấn dịch vụ và cách phòng chống mối:

2. Khảo sát hiện trạng – Khảo sát là bước quan trọng nhất.

3. Lập phương án diệt mối

4. Ký Hợp Đồng dịch vụ

5. Thi công diệt mối tận gốc

6. Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng dịch vụ

B1: Đặt hộp như mối

Đặt hộc nhử diệt mối sinh học

Ta tìm nơi có đường đi của mối, đặt mồi nhử bằng cách cậy nơi có nhiều con mối trắng. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định, chọn nơi yên tĩnh tránh ánh sáng. Thông thường một đường đi của mối chúng ta nên đặt từ 2 đến 4 hộp nhử.

Đặt hộp nhử mối xong thì chúng ta hãy để cố định hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày. Lưu ý, nên đậy kín để tránh chuột hoặc kiến vào phá hại hộp nhử. Tùy theo số lượng mối tấn công vào hộp nhử mà có thể chúng ta rút ngắn ngày hơn hoặc dài ngày hơn so với bình thường. Quanh mồi nhử có nhiều đường đi của mối, lúc đó mối đã tập trung số lượng đông rồi.

B2: Rắc thuốc bột lây truyền

Sau khi rắc thuốc đều lên những con mối thợ xong, ta lại đặt hộp nhử vào vị trí cũ. Khâu rắc thuốc rất quan trọng thuốc phải tơi rạng phun sương.

 

Nếu rắc nhiều mối sẽ chết ngay, không kịp bò về tổ để lây bệnh cho những con khác. Vì vậy đòi hỏi phải là người thợ có tay nghề, giầu kinh nghiệm.

Thời gian lây bệnh cho cả đàn là khoảng 05 ngày. Khi về tổ, những con mối thợ bị nhiễm thuốc sẽ lây cho những con trong tổ và mối chúa.

Phun thuốc tồn lưu và phòng chống mối

Phun thuốc sinh học dạng nước nhãn hiệu Termize 200sc. Ta phun vào đường mối đi, vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại. Ngăn chặn vĩnh viễn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào khu vực đã xử lý.

Dịch vụ diệt mối bằng hóa chất

Cách làm này là khoan, đục lỗ xuống nền công trình và bơm hóa chất vào.

So với việc đào tổ mối thủ công, sử dụng phương pháp diệt trứ mối bằng nước, lửa, dầu hỏa…tốt hơn nhiều. Các phương pháp diệt trừ mối thủ công thường không trừ được mối tận gốc.
Ngăn ngừa sự trở lại của mối: Hóa chất không chỉ tiêu diệt mà còn có tác dụng ngăn ngừa mối trở lại phá hoại.
Không tốn nhiều thời gian, công sức: Xử lí nhanh, không tốn công sức là lợi ích rất lớn mà chọn dùng hóa chất để diệt mối mang lại.

Phương pháp tuy phức tạp, nhưng duy trì thời gian hoá chất tồn lưu nhiều năm. Như vậy trong thời gian này mối ở mọi nơi sẽ không tìm đến và sinh sản làm tổ dưới nền móng các công trình đã sử lý mối của khách hàng.

Thuốc diệt mối sinh học

THUỐC TERMIZE 200SC

THUỐC TERMIZE 200SC

Termize 200SC là thương hiệu trừ mối vừa xuất hiện đầu năm 2019. Là sản phẩm thế hệ mới, vì vậy Termize 200SC sỡ hữu nhiều công nghệ tiên tiến, vượt trội.

Termize 200SC ra đời với lời thách thức và khẳng định sẽ thống trị trị trường hóa chất diệt mối. Bởi khả năng ưu việt, chúng tôi tin rằng Termize 200SC sẽ là sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc được người dùng ưa chuộng trong vài năm tới.

Termize 200SC là chế phẩm thuốc diệt mối sinh học dạng xịt, diệt trừ tận gốc cả đàn với tỷ lệ siêu thấp. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với thuê dịch vụ. Sản phẩm được Hợp Trí nghiên cứu và phát triển.

Ngoài ra, Thuốc diệt mối Termize 200SC có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Termize 200SC có chai 50ml và 250ml, thậm chí có chai 500ml nên khách hàng có thể chủ động trong việc chọn lựa.

Thành phần
Imidacloprid có trong Thuốc diệt mối Termize 200SC là một loại thuốc trừ sâu tác động lên hệ thần kinh trung ương của côn trùng. Làm tác nghẽn các kênh truyền dẫn thông tin khiến côn trùng bị tê liệt và tử vong.

Thành phần phụ gia làm Imidacloprid kích hoạt lâu hơn, nhằm đợi mối thợ truyền mầm bệnh cho mối chúa.

THUỐC DẠNG BỘT PMC 90DP

Thuốc sinh học PMC 90DP

 

PMC 90DP hay có tên gọi khác PMC 90 là chế phẩm trừ mối sinh học dạng bột, có công dụng diệt tận gốc ổ mối bằng phương pháp lây truyền. PMC 90DP được nhiều chuyên gia tin tưởng bởi sự đơn giản, hiệu quả và giá thành lại rất rẻ. Chỉ cần rắc bột trực tiếp lên con mối, việc còn lại của bạn là ngồi chờ xem kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. PMC 90DP thường được kết hợp cùng hộp nhử mối nếu nhà bạn đang bị ít mối.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc

Khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ diệt côn trùng, đặc biệt là quan tâm đến dịch vụ diệt mối tận gốc đều băn khoăn với một kiểu câu hỏi là không biết giá dịch vụ diệt mối tận gốc là bao nhiêu, quy trình được tiến hành như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi của quý khách hàng:

Giá dịch vụ diệt mối là bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tại Trung tâm kiểm dịch chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói cho hộ gia đình, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…phòng chống mối nhà mới xây, xử lý nền móng công trình xây dựng, phòng chống mối công trình trước và sau khi xây dựng.

Dịch vụ Giá dịch vụ
Hộ Gia Đình Từ 1.200.000 VNĐ
Công Ty Từ 1.500.000 VNĐ
Quán Cafe Từ 1.700.000 VNĐ
Resort Từ 2.000.000 VNĐ
Nhà Hàng Khách Sạn Từ 2.000.000 VNĐ

Lưu ý: Tuy nhiên bảng giá diệt mối trên có thể thay đổi theo diện tích. Công trình của quý khách hàng lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý giá từ: 10.000đ --> 25.000đ/m2

Cam kết dịch vụ

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 2 đến 10 năm. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute