Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả vĩnh viễn

Nhà bạn đang bị mối phá hoại, bạn chưa có kinh nghiệm và thông tin về cách diệt mối. Hãy thủ nghiêm cứu cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả và an toàn dưới đây nhé. Bạn có thể tham khảo thêm những cách diệt mối tận gốc tại đây.

Cách tự diệt mối trong tường nhà không hiệu quả vì sao?

Cách tự diệt mối trong tường nhà không hiệu quả vì sao?

– Vị trí đặt hộp nhử diệt mối: Mối không vào hay mối vào rất ít. Cách đặt hộp nhử mối rất quan trọng. Phải có các kỹ năng và chuyên môn cao mới có thể nhử được nhiều mối.

– Lựa chọn liều lượng phun:

+ Phun ít, không đủ để lây nhiễm về tận tổ mối, không đặt lại hộp thuốc đúng chỗ.

+ Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ.

– Phương pháp, cách phun thuốc: Phun thuốc trực tiếp vào đường đi, hoàn toàn sai phương pháp theo quy trình sinh học. Thuốc diệt mối sinh học có tác dụng lây nhiễm nếu ta phun thuốc vào đường mối ăn mối không dính thuốc.

+ Lựa chọn chất lượng vật tư: Hộp nhử và thuốc mua về không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém.

+ Diệt mối là bài toán khó nan giải luôn phải tính toán không dễ dàng như chúng ta học nấu ăn nhưng đòi hỏi kinh nghiệm, đòi hỏi chuyên môn trong lĩnh vực diệt mối, am hiểu về mối.

+ Sau khi khách hàng sau khi đã thử diệt mối bằng nhiều cách khác nhau, mối không hết khi đó mới tìm đến các chuyên gia. Thường thì tài sản đã bị mối xông rất nặng, tổ mổi nhiều hơn so với lúc ban đầu khi phát hiện thấy chúng.

Cách tự diệt mối trong tường nhà hiệu quả

Cách diệt mối trong tường nhà

Các bước diệt mối trong tường nhà

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Cách phun thuốc dạng bột diệt mối trong tường nhà hiệu quả.
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Tùy vào nhu cầu trong nhà hoặc kho xưởng mà có cách sử dụng đúng loại thuốc phòng mối để đạt hiệu quả nhất.

Cách diệt mối trong tường nhà sử dụng thuốc

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến nhất.
– Hộp nhử mối chuyên dụng (Mồi nhử mối).
– Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
– Thuốc diệt mối Termize 200 SC.
– Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
– Thuốc diệt mối Cislin 2.5 EC.

Tất cả các loại thuốc diệt mối này này đều có giấy chứng nhận CO của nhà máy.

Chứng chỉ CQ của cục bảo vệ thực vật Hà Nội cho phép sử dụng.

Nếu những cách tự diệt mối trong tường nhà mà bạn thực hiện không hiệu quả. Hãy liên hệ chúng tôi, trung tâm diệt mối sinh học TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Cách phòng chống mối xâm nhập hiệu quả

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com
Website: kiemdichhanoi.com – Diệt côn trùng tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon