Tốp 6 thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả tốt nhất hiện nay

Nhà bạn hay cơ quan văn phòng bạn xuất hiện lũ chuột đáng ghét hoành hành. Đặc biệt là các kho xưởng chế biến thực phẩm, nếu không có biện pháp kiểm soát chuột tốt nhất, sẽ dẫn đến mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn tốp 5 loại bả thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả tốt nhất hiện nay. Kiểm Dịch Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột và kiểm soát côn trùng trên toàn quốc.

Những tiêu chí để mua thuốc diệt chuột tốt nhất

Những tiêu chí để mua thuốc diệt chuột tốt nhất

Lưu ý khi mua bả diệt chuột

Mặc dù thuốc diệt chuột chẳng phải là một sản phẩm khó mua trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chúng ta nên chọn mua thuốc ở những đơn vị uy tín. Nhằm đảm bảo mua được là sản phẩm chính hãng chất lượng cao có thể sử dụng hiệu quả.
Thuốc diệt chuột thì mua ở đâu cũng có, nhưng thị trường hiện nay không hề đơn giản như vậy. Việc tìm đến những đơn vị bán thuốc diệt chuột chất lượng là nhu cầu hoàn toàn đúng đắn của người tiêu dùng. Bởi có như vậy mới sở hữu được cho mình sản phẩm tốt, có hiệu quả khi sử dụng.

Trước thực tế hiện giờ, có vẻ để tìm được một nơi bán thuốc diệt chuột chất lượng là điều không mấy đơn giản với rất nhiều người. Khi người ta đang dần ưa chuộng cách diệt chuột như thế này, đây là thời điểm để những nhà kinh doanh bước vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, với những người hoạt động vì lợi nhuận là chủ yếu, không có tâm thì những sản phẩm thuốc diệt kém chất lượng là thứ mà họ mang đến cho người tiêu dùng.

Đặc biệt là những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cao và được nhiều người mua chính là những sản phẩm có lượng hàng nhái, hàng giả rất nhiều. Chỉ cần một chút sai sót thì chúng ta dễ dàng mua phải những gói thuốc này về sử dụng. Chẳng những không đem đến hiệu quả mà còn độc hại và mất tiền oan.

Trọn đơn vị uy tín

Chỉ tại khu vực Hà Nội thì đã có đến hàng trăm cửa hàng và công ty bán thuốc diệt chuột đang hoạt động. Nếu chỉ nhìn vào những đơn vị này, chúng ta sẽ không thể nào biết được đâu là nơi tốt, cung cấp những sản phẩm có chất lượng. Để biết được điều này, mỗi người cần phải nắm rõ thông tin, tìm hiểu về từng nơi, như thế mới đưa ra những nhận xét và đánh giá cụ thể nhất.

Một nơi bán thuốc diệt chuột chất lượng sẽ đồng nghĩa với sự uy tín của đơn vị đó. Một vài yếu tố giúp chúng ta nhận biết một đơn vị như thế:

– Đã có lịch sử hoạt động lâu năm

– Được đông đảo mọi người đánh giá cao và tin tưởng tìm đến

– Có tiếng trên thị trường

– Là đơn vị phân phối của nhiều thương hiệu lớn

– Giá thành bán ra hợp lý.

Khi sử dụng thuốc diệt chuột, nếu bạn đã chọn được một đơn vị uy tín thì nên gắn bó. Không nên lúc mua chỗ này lúc mua chỗ khác rất mất thời gian. Điều đó còn làm tăng khả năng mua phải những sản phẩm kém chất lượng cho mình.

Tốp 5 thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả tốt nhất hiện nay

1. Thuốc diệt chuột Storm (Đức)

Thuốc diệt chuột sinh học Storm

Không cần trộn thêm mồi – thuốc đã chứa sẵn ngũ cốc. Thuốc diệt chuột Storm chứa các loại ngũ cốc thơm ngon sản xuất bằng công nghệ ép nguội độc đáo mà chỉ Storm mới có. Điều đó giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon rất lôi cuốn loài chuột.
Liều dùng cực thấp: Chuột chỉ cần ăn một góc viên Storm (khoảng 1.25gram) là đủ liều gây chết. Trong khi các sản phẩm khác cần từ 2-11gram hoặc nhiều hơn.

Thành phần thuốc diệt chuột Storm

Hoạt chất Flocoumafen 0.005%, lúa mì ngũ cốc vừa đủ 1 viên.

Hoạt chất chính là Flocoumafen với cơ chế gây xuất huyết chết chậm, chuột chết sau 3-5 ngày sau khi ăn phải thuốc khiến chuột không nhát mồi
An toàn cho người và vật nuôi:
Chất gây đắng đặc trưng, người và vật nuôi không ăn được
Trường hợp cố tình ăn phải, thuốc không gây chết người mà chỉ gây xuất huyết nên có thể xử lý giải độc đơn giản bằng cách chích vitamin K1.
CÔNG DỤNG: Thuốc diệt chuột Storm dùng để diệt chuột trong nhà, trại chăn nuôi, nhà máy xay xát, kho tàng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện… và ngoài đồng ruộng, vườn cây ăn trái.

Đối tượng diệt trừ:

Các loài chuột: chuột nhà, chuột đồng, chuột nhắt, chuột cống…

Tại hầu hết các địa điểm: nhà ở, khu dân cư, khách sạn, trại chăn nuôi, đồng ruộng, vườn cây ăn quả…

Cơ chế hoạt động bả diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm chứa hoạt chất Flocoumafen tấn công ngay vào gan gây ức chế việc sản sinh vitamin K1 làm cản trở sự hình thành các yếu tố đông máu.
Sau khi ngấm thuốc, chuột sẽ lờ đờ, mệt mỏi, thải ra phân xanh, quay về hang trú ẩn, và không tiếp tục cắn phá thêm.
Chuột chết sau 3-5 ngày sau khi ăn phải thuốc (nội tạng bị xuất huyết)
Tác động thuốc gây chết chậm nên chuột sẽ không nghi ngờ, không nhát mồi. Chuột mẹ ăn phải thuốc, Flocoumafen sẽ theo sữa diệt luôn cả chuột con đang bú.

Cách sử dụng bả diệt chuột trên đồng lúa, ruộng khóm

Nơi đặt: bụi rậm xung quanh bờ, miệng hang, dọc đường chuột chạy mép bờ, chỗ chuột cắn phá

Cách đặt: đặt viên thuốc giữa 2 lớp trấu, hoặc cho vào túi xốp, 1 túi cho mỗi điểm đặt bả. Nếu ruộng có nước phải tạo 1 mô đất và đặt thuốc cách mặt nước tối thiểu 3 – 5 cm.
Lượng thuốc:
Khoảng 5-10 mét đặt 1-2 viên
Chuột ít đặt 30 – 60 viên/ ha (100g – 200g);
Chuột nhiều đặt 100 – 150 viên/ha (400 – 600g).
Sau 7 ngày kiểm tra nếu còn chuột thì đặt tiếp (lần 2 đặt ít hơn lần đầu).

2. Bả diệt chuột Broma 0,005AB

Broma 0,005AB

Broma 0,005AB là sản phẩm thuốc diệt chuột chống đông máu dạng lúa, có công dụng phòng trừ và kiểm soát chuột. Thuốc diệt chuột Broma có dạng hạt lúa, được bán chủ yếu cho các công ty diệt chuột trên thị trường. Broma có thể áp dụng hiệu quả để diệt chuột trong nhà, trong công ty, tòa nhà, hầm để xe, kho bãi, cánh đồng, nhà máy…

Thuốc diệt chuột sinh học Broma
Thuốc diệt chuột sinh học Broma ha1

Thành phần và cơ chế hoạt động
– Bromadiolone 0,005% w/w

– Hạt ngũ cốc và phụ gia 99,995%
– Broma 0,005 AB là thuốc diệt chuột nhóm chống đông máu thế hệ mới gây xuất huyết nội tạng.

– Chỉ sau 1 lần ăn chuột sẽ chết từ 90-100% trong vòng 3-6 ngày. Vì điều đó khiến chuột và đồng loại không nghi ngờ gì, tăng hiệu quả diệt chuột.

– Gói thuốc đã trộn sẵn 2 loại hạt là hạt thóc và hạt mạch cùng phụ gia đảm bảo hấp dẫn loài chuột.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đã được cấp đăng ký mã số, mã vạch, cấp chứng nhận hợp quy.

– An toàn cho người và vật nuôi.

3. Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75

Racumin 0.75 TP

Diệt chuột hiệu quả theo cơ chế đông máu, diệt trọn bầy chuột ở khu vực đặt bả trong trang trại chăn nuôi, trong nhà, ngoài vườn, khuôn viên…

Thành phần Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75
Thành phần chính:Coumatetralyl 7,5g/kg

Hưỡng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75

  • Bột rắc: Thuốc dính vào lông hay chân sẽ vào miệng do tập tính hay liếm của chuột. Rắc một lớp bột dày 3 – 5mm trước miệng hang, đường đi hay những nơi chuột ẩn nấp. Sau khi rắc thuốc, để ít nhất 5 ngày, bổ sung khi cần thiết.
  • Tạo bả: Trộn đều 1 phần thuốc với 19 phần thức ăn chuột ưa thích như cơm, cám, gạo, bắp…
  • Liều lượng: 100 – 200g bả/ điểm đặt bả; 2 điểm – 50m2
  • Vị trí đặt bả: Đặt bả ở nơi chuột hay qua lại.
  • Nên đặt bả bên trong dụng cụ đặt bả, xa thức ăn, nước uống, tránh thú nuôi ăn phải.
  • Luôn giữ bả mới và thơm ngon, thường xuyên kiểm tra bả và bổ sung cho đến khi bả không còn được tiêu thụ thêm.

4. Thuốc diệt chuột sinh học Klerat

Thuốc diệt chuột sinh học Klerat

Thành phần và cơ chế hoạt động

Thành phần: Brodifacoum 0.05g/kg + Phụ gia: 999.95g/kg

Klerat Waxblocks (20g) rất lý tưởng để sử dụng đặt trong hang chuột, các tòa nhà, cửa hàng bán ngũ cốc/ thức ăn và trong điều kiện ẩm ướt, chẳng hạn như hệ thống cống rãnh và mương thoát nước. Bả có lỗ ở giữa cho phép sử dụng được trong hộp đánh bả và ngăn ngừa động vật gặm nhấm tha bả ra ngoài.

Bả dạng viên 5g cũng có đầy đủ đặc tính ưu việt trên nhưng nó cho phép các đơn vị sử dụng chuyên nghiệp đạt hiệu quả đặt bả cao hơn tại một điểm đặt mồi khi cần thiết.

Thuốc diệt chuột klerat là thuốc diệt sinh học nên rất an toàn cho sức khỏe con người. Các hoạt chất có trên thuốc khi bị dính vào da, mắt hoặc lỡ nuốt phải cũng chỉ gây ra một số ảnh hưởng nhẹ đến cơ thể. Nhưng dù vậy, việc để thuốc tránh xa sự tiếp xúc của da, thức ăn… cũng là điều rất cần thiết để tránh phiền phức, nhất là nhà có trẻ nhỏ.

Khi đưa thuốc vào sử dụng để diệt chuột, chỉ một lần ăn phải bả thuốc Klerat là chuột có khả năng tử vong lên tới 90%, nhờ vậy mà hiệu quả diệt chuột của sản phẩm là rất cao.

Chống đông máu: khi phát huy tác dụng, thuốc sẽ hoạt động theo cơ chế làm cho quá trình đông máu của chuột bị giảm đi hoàn toàn. Cùng với đó những hoạt động có trong thuốc sẽ làm cho chuột xuất hiện tình trạng xuất huyết. Điều này gây ra cái chết từ từ dành cho loài gậm nhấm này.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Klerat

Nhà ở, kho tàng, chuồng trại, đồng ruộng, nơi công cộng: Các loại chuột: 1 -3 kg/ha

Cách dùng: Đặt bả vào trong ổ chuột hoặc ở nơi kín đáo. Nên dọc theo bờ tường nơi chuột thường chạy qua hoặc những nơi chuột hay đến ăn

5. Thuốc diêt chuột sinh học BIORAT

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat

Hướng dẫn sử dụng thuốc diêt chuột sinh học BIORAT
Dùng 25gr – 50 gr đặt trong khoảng từ 2 -5 m ngay cửa hang, trên đường mòn chuột qua lại ,hình thành thế bao vây phong tỏa.
Đặt thuốc vào buổi chiều, không để ánh sáng trực tiếp
Khi mở gói ra thì nên dùng hết một lần. Không để dành vì thuốc sẽ mất hiệu lực
Dùng muỗng để lấy thuốc. Tránh dùng tay vì hơi người có thể lưu lại trên thuốc
Không trộn lẫn thuốc diệt chuột sinh học BIORAT với các bả khác.

6. Thuốc diệt chuột sinh học Killrat

Thành phần

Thuốc Diệt Chuột KILL RAT (KILLRAT) Không Cần Trộn Thức Ăn – 1 hộp 2 gói x 50gam/gói
Thành phần : Bromadiolone 0.005% w/w
Quy cách: Hộp 2 gói, 50gam/gói.
Trong thành phần của loại thuốc diệt chuột sinh học này có 0,005% bromadiolone. Đây là dẫn xuất của dicoumarol – một dược chất có khả năng chống đông máu. Thuốc được sản xuất ở dạng cốm. Trên vỏ bao bì có khẩu hiệu “Can kill in one feeding”, nghĩa là “Có thể diệt chuột sau một lần ăn bả”. Vậy kết quả thực tế như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng thuốc trừ chuột Killrat

Trong hộp thuốc có nhiều miếng mồi dạng cốm, đặt từ 10-15 miếng mồi ở những nơi chuột thường xuyên qua lại. Đặt liên tục từ 4-5 ngày để đạt hiệu quả tiêu diệt chuột cao nhất.

Thuốc diệt chuột Killrat được đăng kí để diệt chuột trên đồng ruộng và trong khu vực dân cư (nhà ở, nhà xưởng, kho bãi…)

Khu vực quần cư : đặt 50gr KILLRAT ở những nơi chuột thường chạy qua lại. Những nơi bị cắn phá, góc tối, trước miệng hang chuột mỗi nơi cách nhau 2-3m.

Trên đồng ruộng :sử dụng 10kg/ha.
Thường xuyên kiểm tra các nơi đặt bả và bỗng những bả mà những nơi chuột đã ăn để tiêu diệt hết chuột.

Nếu các bạn có nhu cầu diệt và kiểm soát chuột hay mua thuốc, hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé.

Trên đây là thông tin 5 loại thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất hiện nay. Nói chung là mọi loại thuốc đều có độ hiệu quả và an toàn. Theo kinh nghiệm và quan điểm riêng của chúng tôi, chúng tôi thường sử dụng STORM. Hi vọng bạn lựa trọng được loại thuốc tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại nhà Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu mua thuốc hoặc dịch vụ diệt côn trùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Chuyên kiểm soát côn trùng

Trụ sở: 68 Cầu Giấy – Cầu Giấy
Cơ sở 1: 26 Cầu Diễn – Từ Liêm – Cơ sở 2: 463 Thụy Khuê – Tây Hồ – Cơ sở 3: 68 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Cơ sở 4: 246 Nguyễn Trãi – Hà Đông – Cơ sở 5: 368 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Cơ sở 6: 256 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Cơ sở 7: 115 Định Công – Hoàng Mai
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181 – Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon