Thuốc phun diệt muỗi tận gốc sinh học tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay, thuốc phun muỗi sinh học, nhập khẩu Anh quốc, Đức. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội chuyên cung cấp các loại thuốc được bộ y tế cấp phép. Nói không với hàng nhái, hàng giả. Cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tận gốc trên toàn quốc. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật hại.

Thông qua những đánh giá này bạn sẽ biết được.
Loại nào có mùi và loại nào không mùi.
Loại thuốc nào an toàn và không độc hại (cho trẻ sơ sinh và bà bầu)
Loại thuốc nào tốt và hiệu quả nhất để diệt muỗi
Giá là bao nhiêu và mua ở đâu là đáng tin cậy
Các loại thuốc nhập khẩu ở đâu thì là tốt nhất
Sau khi chọn được loại thuốc tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng diệt được những con muỗi đang trú ẩn trong căn nhà mình và chấm dứt mọi phiền toái do chúng gây ra.

Tiêu chí đánh giá thuốc diệt muỗi tốt

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hình ảnh 1

 

Có nhiều cách để đánh giá các loại thuốc. Các chuyên gia thì sẽ mổ xẻ những thành phần hóa học có trong thuốc và nghiên cứu chúng. Tuy nhiên, việc mô tả các thành phần của thuốc có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó hiểu. Vì thế, chúng tôi sẽ đánh giá chúng dựa trên những tính chất đơn giản và dễ hiểu nhất. Những tính chất đó bao gồm:

1. Chọn thuốc tốt nhất: độ hiệu quả

Đúng vậy!

Yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất khi chọn mua thuốc diệt muỗi chính là độ hiệu quả. Độ hiệu quả càng cao thì tỉ lệ muỗi bị diệt khi dính thuốc càng nhiều. Những thuốc chất lượng kém khi dùng sẽ có độ hiệu quả < 50%. Tức là những con muỗi bị dính thuốc chỉ chết một nửa.

Điều này cực kỳ nguy hiểm, bởi đặc tính của những con muỗi là chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh. Dù bạn diệt được 1 nửa, vài ngày sau chúng cũng sẽ lại sinh sản và số lượng lại như cũ. Vì thế, bạn cần chọn những loại thuốc tốt nhất, hiệu quả, đảm bảo diệt muỗi tận gốc.

2. Độ an toàn của thuốc xịt muỗi

Trả lời câu hỏi “thuốc diệt muỗi có độc không”: Hầu hết các loại hóa chất diệt côn trùng, diệt muỗi đều mang độc tố. Tuy nhiên, theo sự phát triển của công nghệ cũng với khoa học kỹ thuật hiện đại, các loại thuốc diệt muỗi công nghệ mới hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng nếu tuân theo hướng dẫn sử dụng.

Ở Việt Nam, người ta phân chia các loại độc thành 4 cấp độ với các biểu tượng cụ thể của từng cấp độ được in trên bao bì. Trong đó, các loại thuốc diệt muỗi hầu như được xếp vào nhóm cấp 3 tức “độc trung bình” hoặc nhóm cấp 4 “độc nhẹ”. Vì thế, tuy là chúng có độc nhưng chắc chắn sẽ không thể nào gây nguy hiểm đến tính mạng con người nếu cứu chữa kịp thời.

Khi chọn mua thuốc diệt muỗi, bạn cũng nên sử dụng những chai thuốc có nhãn hiệu từ “độc trung bình” trở xuống. Nếu trên nhãn hiệu không có cảnh báo về độc, TUYỆT ĐỐI không sử dụng.

3. Nên chọn loại thuốc nhúng mùng hay phun tồn lưu để hiệu quả lâu

Một chai thuốc sau khi phun 1 lần sẽ giữ cho nhà bạn không có muỗi trong vòng từ 2 – 6 tháng tùy vào chất lượng của thuốc. Những loại hiệu quả dài là loại phun tồn lưu trên tường ( tức thuốc sẽ bám trên tường một thời gian dài) và loại tẩm vào mùng màn ( hiệu quả lâu nhất). Ngoài ra, loại sử dụng bình phun phun vào không khí là hiệu quả nhanh hết nhất nhưng lại có ưu điểm phạm vi phát tán thuốc tốt nhất.

Trong các loại thuốc diệt muỗi ở bài này, bạn không cần phải quan tâm đến cách thức dùng thuốc vì những loại thuốc mà tối sắp giới thiệu phía dưới đều có thể phun tường, phun không khí và tẩm màn được.

4. Giá tiền thuốc diệt muỗi

Giá tiền sẽ tùy vào từng loại dung tích của thuốc. Vì lí do thuốc nếu chỉ xịt một lần thì không thể diệt muỗi tận gốc được, chúng tôi khuyên bạn nên mua và sử dụng chai 1000 ml. Vừa sử dụng lâu dài vừa đem lại hiệu quả kinh tế.

Tùy từng loại, chai 1 lít sẽ có giá từ 500.000 đến 2.000.000 đ. Những loại có giá tiền cao hiệu quả cũng sẽ nhỉnh hơn những loại giá rẻ.

5. Chọn thuốc diệt muỗi không mùi hay có mùi?

Vì đây là những sản phẩm thuộc nhóm hóa chất diệt côn trùng nên dù là thuốc diệt muỗi không mùi hay có mùi cũng đều sẽ có ít độc tố. Vậy khi chọn mua, bạn nên lựa chọn loại nào?

Loại có mùi: mùi nặng, vô cùng khó chịu. Chỉ cần pha thuốc thôi cũng khiến bạn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn rồi ( vẫn có loại mùi nhẹ). Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí nào đã phun thuốc; vị trí nào chưa phun. Đặc biệt những mùi của thuốc sẽ ám lên cả đồ vật một thời gian dài sau khi xịt thuốc.

Loại thuốc diệt muỗi không mùi: Hoàn toàn không có mùi dù bạn xịt thuốc rất nhiều trong không gian. Tuy nhiên, vì đặc tính “không có mùi“, bạn có thể sẽ vô tình hít phải rất nhiều thuốc vào cơ thể mà không biết. Do đó, khi sử dụng loại thuốc không mùi này, cần đánh dấu, nhớ chính xác những vị trí đã xịt thuốc vì chúng rất khó phân biệt.

Xem thêm bài viết Phun thuốc diệt muỗi có độc hại không để bảo vệ an toàn khi tự phun thuốc diệt muỗi.
Theo cá nhân tôi thì khuyên dùng loại có mùi nếu bạn không bị dị ứng hay ói mửa nếu hít phải. Còn nếu bạn hoặc thành viên trong gia đình bị dị ứng với mùi thuốc, hãy dùng thuốc diệt muỗi không có mùi – và đừng quên thông báo cho họ những khu vực đã phun thuốc nhé.

6. Xuất xứ, thương hiệu và nguồn gốc:

Những loại thuốc diệt muỗi tốt và phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam hầu như đều đươc nhập khẩu từ các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc như Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Nhật, Mỹ, Ý … Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng mà bạn nên chú ý khi chọn mua các sản phẩm này.

Những loại thuốc diệt muỗi, côn trùng đang được lưu hành hiện nay trên thế giới đều có giấy chứng nhận, cấp phép của bộ y tế hoặc thuốc của viện vệ sinh dịch tễ. Tất cả đều phải trải qua những cuộc thử nghiệm rất nghiêm ngặt rồi mới được đưa vào thị trường. Nhờ đó, bạn có thể an tâm khi biết được xuất xứ trên những chai thuốc này.

Phần tiếp theo đây, tôi xin đánh giá từng loại thuốc mà chúng tôi đã sử dụng qua. Các bạn sẽ biết rõ ưu – nhược điểm của từng loại sau khi đọc phần này.

Top 8 loại thuốc diệt muỗi sinh học tận gốc

1. Thuốc diệt muỗi sinh học Permethrin 50ec

Thuốc phun diệt muỗi Map Permethrin 50ec

Xuất xứ thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC Anh Quốc
Dùng: phun lên tường, phun vào không khí hoặc làm thuốc tẩm màn.
Tạo ra bởi :Hockley
Sản xuất bởi: Mappacific
Cách nhận biết thuốc thật: Chai 1 lít (màu nâu sẫm, nắp nhựa màu trắng đục); Chai 100 ml (màu trắng đục, nắp sắt). Dưới đáy chai có in chìm logo và tên của công ty
Hoạt chất chủ yếu: Permethrin
Dạng thuốc: Nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt
Mùi: hắc nhẹ
Được cấp phép sử dụng bởi viện vệ sinh dịch tễ và bộ y tế.
Ngoài diệt muỗi ra thuốc còn diệt các loại côn trùng khác như ruồi, kiến, gián, bọ chét…

Đây là loại thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián … của Hockley có xuất xứ từ Anh quốc. Hoạt chất permethrin chiếm đến 50% thành phần trong thuốc có nguồn gốc từ cây Hoa cúc tổng hợp. Hiệu lực khi sử dụng kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Hiệu lực lên đến 1 năm khi dùng tẩm lên mùng, màn.

Permethrin 50ec là một trong những loại thuốc tốt và an toàn nhất mà tôi hay sử dụng để diệt muỗi. Thuốc không hề gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi phun. Không gây hoen ố bề mặt tường.

Vì thế, tôi rất thích loại thuốc này. Cực kỳ ổn định và hiệu quả.

Nếu bạn không phải là một chuyên gia về phun thuốc diệt côn trùng, bạn có thể dùng loại này để cho mọi trường hợp. Chỉ khi nào, gặp phải loại muỗi kháng thuốc này mới dùng loại khác. Cách sử dụng thì bạn có thể xem trên nhãn dán, rất đầy đủ và chi tiết.

2. Thuốc phun diệt muỗi hiệu quả fendona

Thuốc phun diệt muỗi Fendona 10sc

 

Xuất xứ, nguồn gốc: Đức
Có thể phun tồn lưu lên tường, phun không gian hoặc thuốc nhúng mùng chống muỗi đều được.
Tạo ra bởi: Basf (Tập đoàn về hóa chất diệt muỗi hàng đầu thế giới)
Phân phối ở Việt Nam bởi: Hợp trí
Hoạt chất chủ yếu: Alpha-Cybermethrin (10%)
Nhận biết: Chai màu vàng nhạt. Thuốc dạng huyền phù vi nang, màu trắng đục.
Là loại thuốc phun muỗi không mùi.

Ngoài tác dụng diệt muỗi và các loại côn trùng, Fendona 10SC còn có thể sử dụng trong nông nghiệp: diệt sâu, bọ hại lúa, cây trồng …
Chứng nhận của bộ y tế và viện vệ sinh dịch tễ
Fendona là một trong 2 loại thuốc diệt muỗi phổ biến nhất hiện nay (Cùng với permethrin 50ec).

Tuy nhiên, đây là loại cao cấp hơn hắn. Giá tiền Fendona 10SC cao gấp đôi permethrin 50EC. Đây cũng là chai thuốc đắt đỏ nhất trên thị trường hóa chất diệt muỗi.

Đánh giá fendona 10sc có tốt không?
Đối với fendona 10SC mà nói, tôi phải nối rằng đây là một loại thuốc cực kỳ hiệu quả.

Đã từng có người kể lại với tôi rằng: Họ phun thuốc fendona 10SC vào các hốc, góc tường. Muỗi và các loài côn trùng chết hết.

6 tháng sau, đợt muỗi mới lại bay vào.

Nhưng…

Thuốc vẫn còn tác dụng, chúng lại bị tiêu diệt. Như đã nói, Fendona 10SC là loại thuốc cao cấp nhất hiện nay. Nếu bạn chỉ quan trọng độ hiệu quả, không cần quan tâm đến giá tiền, hãy chọn loại này.

3. Thuốc diệt muỗi an toàn Perme UK 50EC(anh)

Thuốc phun diệt muỗi Perme UK 50ec

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC đóng gói: chai 100 ml và 1.000 ml (chai nhựa PE trắng) Thành phần: Permethrin 50% Nguồn gốc, xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc Nhà sản xuất: Công ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh Đạt tiêu chuẩn Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.

 

Đặc điểm thuốc diệt muỗi Perme UK 50ECQui cách đóng gói: chai 100 ml và 1.000 ml (chai nhựa PE trắng)
Thành phần: Permethrin 50%
Nguồn gốc, xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc
Nhà sản xuất: Công ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh. Đạt tiêu chuẩn Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008
Giấy phép lưu hành do Bộ Y tế cấp: SĐK: VNDP-HC -386-08-13
Bằng kết quả khảo nghiệm tại thực địa, PERME UK 50 EC được Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương – Bộ Y tế đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng tốt, rất nhạy cảm với muỗi Aedes aegypti chủng thực địa (muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết).

Tính năng, tác dụng:
Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC là hóa chất diệt trừ rất hiệu quả đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chết.
Tác dụng tốt phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viên não nhật bản… và diệt các loại côn trùng gây hại,
Ít ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng và môi trường.
Sản phẩm có mùi nhẹ, không gây hoen ố bề mặt khi phun

4. Thuốc phun diệt muỗi giá rẻ permecide 50ec

Permecide 50ec

Xuất xứ: Công ty Hợp Trí (Việt Nam)
Hoạt chất chủ yếu: Permethrin (>50%)
Mùi thuốc: Có mùi hắc nhẹ, gần như không mùi.
Thuốc được cấp phép sử dụng của bộ y tế để diệt muỗi.
Sử dụng được cả trong nhà và ngoài nhà.
Ngoài muỗi, thuốc còn diệt được rất nhiều loài như mối, ruồi, kiến, gián …
Thuốc an toàn nếu sử dụng cẩn thận. Tuy nhiên bạn sẽ bị ảnh hưởng nhẹ nếu thuốc dính lên da hoặc nôn mửa nếu lỡ nuốt phải.

Dùng để phun tồn lưu lên tường, phun không khí. Có thể làm thuốc nhúng mùng, tuy nhiên hiệu quả nhúng mùng sẽ không cao như các loại khác.
Đánh giá Permecide 50ec có tốt không?
Permecide 50ec có tên khá giống với permethrin và đều sử dụng hoạt chất chính là permethrin. Tuy nhiên, permethrin 50ec có nguồn gốc từ anh quốc, còn permecide là thuốc tại Việt Nam. Do đó, độ ưa chượng của cide chắc chắn sẽ không cao bằng thrin.

Đây là loại thuốc mà tôi đánh giá độ hiệu quả rất cao khi diệt rệp, mọt. Diệt muỗi cũng rất tốt, giá tiền lại rẻ hơn permethrin. Ít gây hại cho môi trường

5. Thuốc diệt muỗi tận gốc Icon 2.5 CS

Icon 2.5CS

Xuất xứ: Syngenta Ltd. (Thụy Sỹ)
Sản xuất bởi: Syngenta SCBV (Vương quốc Bỉ).
Hoạt chất chủ yếu: Lambda Cyhalothrin
Nhận biết: hình dáng chai 1 l như hình trên. Dạng thuốc: vi nang ( siêu nhỏ )
Phân phối tại Việt Nam bởi Syngenta Việt Nam
Có thể phun tồn lưu vào tường, phun không khí hoặc làm thuốc tẩm mùng diệt muỗi
Cũng là loại thuốc phun muỗi không mùi, không gây hoen ố bề mặt phun.
Được cấp giấy chứng nhận của bộ y tế đầy đủ
Sản phẩm là loại phun trong nhà, vì thế nếu phun ngoài trời thì hiệu quả sẽ giảm.
Diệt muỗi và các loài côn trùng gây hại phổ biến tại nhà.

Đánh giá icon 2.5 cs:
Icon 2.5 cs là loại thuốc sử dụng trong nhà nên độ an toàn của nó khi xịt muỗi cao hơn những loại dùng ngoài trời. Chính vì lẽ đó, loại thuốc này rất thường được dùng tại hộ gia đình, bệnh viện, trường học … Ngoài ra, hiệu lực kéo dài của thuốc rất lâu. Trong điều kiện lí tưởng, thuốc có thể có tác dụng hơn 9 tháng.

Sản phẩm được thử nghiệm, công nhận trên hơn 100 quốc gia khác nhau. Được đánh giá là loại thuốc an toàn dùng để diệt muỗi

6. Thuốc diệt muỗi an toàn AQUA RESIGEN 10.4EW

Thuốc diệt muỗi an toàn AQUA RESIGEN 10.4EW

AQUA RESIGEN 10.4EW là chế phẩm diệt muỗi hiệu quả và cao cấp của tập đoàn Bayer Đức. Thuốc không mùi ,an toàn cho người sử dụng. Do giá thuốc diệt muỗi aqua resigen 10.4ew thuộc dạng cao cấp và tốt nhất nên hiệu quả diệt muỗi cao , hạ gục nhanh , giá thuốc cũng cao như chất lượng thuốc. Thuốc diệt muỗi aqua resigen 10.4ew được bô y tế khuyến dùng trong kiểm soát sốt xuất huyết, sốt rét , virut zika, viêm não nhật bản…

Đây là sản phẩm diệt MUỖI Hiệu quả cực cao, chuyên được các công ty khử trùng, kiểm soát côn trùng , doanh nghiệp , cá nhân sử dụng trong việc kiểm soát Muỗi và các côn trùng có cánh họ muỗi

Thông tin mô tả sản phẩm AQUA RESIGEN 10.4EW

Hãng sản Xuất : BAYER – Đức
Thành Phần : Permethrin: 10.26 % + S-bioallethrin: 0.14%
Quy cách : 1 lít , dạng nước, đặc sánh
Nhà Phân Phối : Công ty TNHH Khử Trùng Xanh

Công dụng và ưu điểm của Aqua Resigen 10.4ew

  • Chuyên dùng để diệt trừ muỗi trong gia dụng và y tế cộng đồng. Thích hợp trong việc phun muỗi trong nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học, bệnh viện, trạm xá, văn phòng, công ty, nhà máy, kho xưởng,…
  • Là thuốc diệt muỗi cao cấp số 1 của tập đoàn Bayer trên khắp thế giới. Thuốc mùi nhẹ, hiệu quả cao, không gây ố màu lên khu vực phun
  • Độ tồn lưu lâu dài, chậm bốc hơi thuốc do đó hiệu quả kéo dài lâu
  • Liều lượng thấp nhưng hiệu quả cao giúp giảm chi phí xử lí côn trùng
  • Phù hợp cho nhiều dạng xử lí: Phun sương, phun ulv, phun mù nóng (phun khói)
  • Thân thiện với môi trường, ít gây hại tới người và gia súc, được khuyến cáo mọi người tin dùng
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi AQUA RESIGEN 10.4EW được ghi trên vỏ chai chi tiết.

7. Thuốc diệt muỗi tận gốc Hockley Delta Plus EW

Thuốc diệt muỗi tận gốc Hockley Delta Plus EW

Hockley Delta Plus EW là chế phẩm thuốc diệt côn trùng sinh học nhập khẩu từ Anh Quốc. Được xem là phiên bản nâng cấp của DELTA UK 2.5 EW khi được bổ sung thêm hoạt chất Piperonyl Butoxide giúp giảm kháng ở côn trùng.

Hockley Delta Plus EW có công dụng diệt trừ các loài côn trùng trong nhà như muỗi, gián, kiến, ve, bọ chét, rệp giường, ruồi. Hoặc được dùng trong nông nghiệp để kiểm soát sâu bệnh, rầy rệp, ong bắp cày, bướm đêm hoặc bọ cánh cứng.

Hockley Delta Plus EW được các chuyên gia dịch hại (PCO) và hệ thống trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) áp dụng. Sản phẩm không mùi, không làm kích ứng da, an toàn và hiệu quả kéo dài.

Thành phần và cơ chế hoạt động
Deltamethrin
Piperonyl Butoxide
Deltamethrin là một loại chất diệt côn trùng thuộc họ Pyrethroids. Được dùng để sản xuất thuốc phòng trừ côn trùng hay thuốc trừ sâu (thuốc bvtv). Deltamethrin rất hiệu quả để kiểm soát muỗi trong thời gian dài, thường được kết hợp cùng các chất trợ lực như Piperonyl Butoxide để tăng công hiệu. Deltamethrin có vị độc, tác động đến hệ thần kinh của côn trùng khiến chúng bị tê liệt và tử vong.

Piperonyl Butoxide không phải là thuốc diệt côn trùng. Chính xác nó là một chất bổ trợ cho những thành phần chính nhằm làm giảm khả năng kháng thuốc của côn trùng.

8. Hóa chất diệt muỗi Per Green 50EC

Hóa chất diệt muỗi Per Green 50EC

Thuốc diệt muỗi Per Green 50EC dùng trong y tế và gia dụng, nguyên liệu nhập từ Bỉ có thể dùng để diệt các loài côn trùng trong nhà. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng tẩm mùng màn rất tốt.

Per Green 50EC (Emulsion Concentrate) là dung dịch dạng nhũ tương đậm đặc, cực kỳ hiệu quả khi phun không gian để diệt muỗi, côn trùng. Tuy nhiên các sản phẩm dòng EC không tồn lưu lâu dài như dòng SC

Tỷ lệ hòa tan với nước thấp nên dùng rất tiết kiệm, nếu mua một chai thuốc diệt muỗi Per Green 50EC 100ml thì bạn có thể pha được cho 4-5 lít nước. Với lượng thuốc hòa tan như vậy bạn có thể phun được cho 2-300m2 diện tích trong nhà.

Còn nếu bạn muốn diệt muỗi hoặc côn trùng cho khu vực lớn hơn như: chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học… thì có thể mua chai Per Green 50EC 1000ml (1 Lít), pha được với khoảng 40-50 lít nước.
Thành phần & cơ chế hoạt động
Per Green 50EC cũng có thành phần chính là Permethrin 50% như các sản phẩm thuốc diệt muỗi cao cấp khác, tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn các sản phẩm đó rất nhiều rất nhiều.

Permethrin là hoạt chất được chiết xuất từ các thực vật thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid), vì thế chúng hoàn toàn tự nhiên và ít độc với người, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên Permethrin lại cực kỳ hiệu quả với động vật máu lạnh (côn trùng). Hoạt chất xâm nhập vào hệ thần kinh trung ương và làm ức chế sự truyền dẫn của các dây thần kinh thụ cảm, khiến côn trùng bị tê liệt và tử vong tức thời.

Kết luận về các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất và hiệu quả nhất 2021

Một số tóm tắt của tôi cho các bạn dễ hình dung về các loại thuốc:

Tất cả các chai trong bài đều có thể dùng làm thuốc nhúng mùng tẩm màn chống muỗi
Fendona thì đa dụng, diệt tốt mọi loại côn trùng.
Permethrin 50ec cũng diệt nhiều loại nhưng thiêng về diệt muỗi hơn.
Về độ hiệu quả diệt muỗi thì Permethrin, Perme UK = Fendona (fendona đa dụng hơn) > Permecide > Icon 2.5 CS

(Theo đánh giá của riêng tôi)
Về giá thì: Fendona > Permethrin > permecide > icon 2.5 cs
Bài viết về đánh giá các loại thuốc diệt muỗi tốt và hiệu quả nhất 2019. Chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình một loại thuốc tốt để phòng trừ muỗi rồi nhỉ. Bạn còn chần chờ gì nữa, rước chúng về và diệt hết lũ muỗi trong nhà thôi.

Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết tại kiemdichhanoi.com. Chúc bạn và gia đình nhanh chóng thoát khỏi những con muỗi truyền bệnh nguy hiểm nhé.

Liên hệ vơi Trung Tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ để được tư vấn và báo giá phun thuốc muỗi tốt nhất nhé.

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI

Trụ sở: 68 Cầu Giấy – Cầu Giấy
Cơ sở 1: 26 Cầu Diễn – Từ Liêm – Cơ sở 2: 463 Thụy Khuê – Tây Hồ – Cơ sở 3: 68 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Cơ sở 4: 246 Nguyễn Trãi – Hà Đông – Cơ sở 5: 368 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Cơ sở 6: 256 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Cơ sở 7: 115 Định Công – Hoàng Mai
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181 – Email: dietmuoi247@gmail.com

Hoặc nhắn tin trực tiếp vào fanpage của Trung Tâm qua đây hoặc nút chat ở phía dưới góc phải màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon