Thuốc diệt côn trùng tận gốc sinh học hiệu quả nhất hiện nay

Hầu hết những loài côn trùng này đều có thể mang đến bệnh dịch. Và đôi khi là nguy hiểm tới con người. Có rất nhiều các loài côn trùng thường xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Như ruồi, muỗi, mối, kiến gián… Mỗi loài có tập tính và chủng loại riêng, nên diệt cũng bằng các loại thuốc khác nhà. Chúng tôi là đại lý thuốc diệt côn trùng và thuốc phòng chống mối công trình chính hãng, an toàn và hiệu quả.

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10sc

Thuốc phun diệt muỗi côn trùng Fendona 10sc

Fendona 10SC đáp ứng được tất cả những gì bạn cần. Không mùi, an toàn, hiệu lực lâu dài khi diệt muỗi là những gì sản phẩm này mang lại. Ngoài ra, công dụng diệt gián, bọ chét, kiến, rệp của Fendona 10SC cũng rất ấn tượng.

Hiện nay, Fendona 10SC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường. Được kiểm chứng và công nhận từ những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại.

Thuốc Fendona 10SC đa dạng chủng loại, có dạng gói (5ml) hoặc chai nhỏ (50ml).

Thành phần

Thuốc diệt muỗi côn trùng Fendona 10SC chứa hoạt chất Alpha-Cypermethrin 10% (tương đương 100g/L). Là một hoạt chất thuộc nhóm cúc tổng hợp Pyrethroid. Chiết xuất 100% từ các thực vật thuộc họ cúc Chrysanthemum.

Alpha Cypermethrin là hoạt chất có trong thương hiệu Fendona. Được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng trong công tác diệt muỗi, kiểm soát dịch bệnh. Ngoài ra, hóa chất diệt côn trùng này có thể dùng để tẩm mùng màn rất tốt.

Alpha Cypermethrin có tính kiềm, hấp thụ tốt trên các bề mặt (gạch, xi măng, sơn nước, vôi, nhựa, gỗ…)

Cơ chế hoạt động

Alpha Cypermethrin có vị độc với côn trùng. Tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương của chúng. Alpha Cypermethrin ngăn cản sự truyền dẫn giữa các dây thần kinh thụ cảm trong cơ thể côn trùng. Khiến chúng bị tê liệt và tử vong ngay lập tức.

Cảnh báo của thuốc diệt muỗi côn trùng Fendona 10SC với sức khỏe con người ở mức thấp. Bởi hoạt chất Alpha Cypermethrin chỉ độc với động vật máu lạnh (côn trùng). Ít ảnh hưởng đến động vật máu nóng (người, vật nuôi)

Tác dụng của thuốc diệt muỗi Fendona 10sc
Thuốc phun diệt muỗi côn trùng Fendona 10SC được sử dụng trong y tế và gia đình. Có thể phun trong nhà hoặc những nơi có muỗi nhiều để phòng ngừa sốt xuất huyết, sốt rét. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì Fendona 10SC tốt nhất nên được phun trong không gian kín, tránh ánh nắng.

✔ Diệt Muỗi
✔ Diệt Gián
✔ Diệt Kiến
✔ Diệt Ruồi
✔ Diệt Bọ chét
✔ Diệt Ve chó/mèo (ve cua)
✔ Diệt Rệp giường
✔ Diệt Kiến ba khoang

Thuốc diệt và phòng chống côn trùng mối mọt

Thuốc diệt mối sinh học Termize 200sc

Thuốc diệt mối sinh học Termize 200sc

Thuốc diệt mối Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp… Termize 200SC là thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi. Vì vậy, mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ. Và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, thuốc diệt mối Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.
Thuốc diệt mối Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp. Chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp. Dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Thành phần và quy cách đóng gói Termize 200sc

Imidacloprid ….. 200g/lít

Phụ gia …….vừa đủ 1 lít

Chai 50ml, chai 250ml, chai 500ml

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP

Thành phần và cơ chế hoạt động
– Thành phần chính thuốc diệt mối PMC 90DP: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…( Na2 SiF6 50% + HBO3 10% + CuSO4 30% )

– Tác dụng thuốc: Thuốc diệt mối PMC 90DP là thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ (100g thuốc đã có thể lan truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể). Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà – Coptotermes formosanus.

Khối Lượng tịnh: 100gr

Khi phun thuốc diệt mối PMC 90DP, mối dính thuốc. Chúng chạy về gây bệnh cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ (mối lính) cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối:

Các yếu tố như: dưỡng khí, thức ăn, nước, độ ẩm…dần dần mất đi; nhiệt độ bị thay đổi đột ngột.

Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

Xử lý bằng thuốc diệt mối PMC 90DP mối bị diệt tận gốc. Do đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc.

Thuốc diệt mối sinh học Mythic 240sc

Thuốc diệt mối sinh học mythic 240sc

Thành phần Mythic 240sc

Thuốc diệt mối Mythic 240sc với hoạt chất Chlfanapyr 24%. Hoạt chất này diệt mối thông qua đường tiếp xúc và tiêu hoá của mối. Được công ty hoá chất hàng đầu thế giới về diệt mối BASF – CHLB Đức đăng kí độc quyền. Đây là công ty với lịch sử hơn 150 năm bề dày lịch sử.

Mythic 240sc được đánh giá là thuốc diệt mối thế hệ mới. Được hàng ngàn công ty diệt mối coi như thuốc đứng vị trí số 1 trên thị trường
Tồn Lưu lâu, không mùi, không bay hơi, không bị rửa trôi, hiệu quả cao. Là những mỹ từ được người dùng khi nhắc tới thuốc diệt mối sinh học Mythic 240sc .
Đa dạng trong đối tượng xử lí: Mối nhà, mối xây dựng, mối trong bảo quản gỗ… Mối trong các vườn cây ăn trái, cây công nghiệp, hay mối trong xử lí cây trồng rừng

Nguyên tắc làm việc của thuốc diệt mối Mythic 240SC

Lợi dụng tập tính của loài mối là chăm sóc, trao đổi chất cho nhau. Nên các chuyên gia của BASF đã điều chế ra một loại thuốc lây truyền. Có công dụng hủy diệt bầy đàn, bắt đầu từ một con mối bị nhiễm bệnh.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC làm lây nhiễm virus cho mối. Một “hiệu ứng Đô-mi-nô” diễn ra khi mối truyền bệnh cho nhau. Khiến chúng có hiện tượng chết đồng sau một khoảng thời gian (2-3 ngày)

Đối với những công trình xây dựng được xử lý nền móng bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC thì đất và thuốc kết dính lại với nhau. Từ đó tạo ra một “hàng rào bảo vệ” để phòng trừ những con mối có ý định xâm nhập.

Thuốc tồn tại trong đất như một dạng bả, mối đi vào sẽ mang mầm bệnh trở về tổ và lây lan cho quần thể.

Thuốc diệt mối sinh học Cislin 2.5EC

Thuốc diệt mối sinh học Cislin 2.5EC

Thành phần Cislin 2.5EC

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC là chế phẩm phòng trừ và tiêu diệt mối mọt hiệu quả cho gỗ do tập đoàn BAYER (Đức) sản xuất. Cislin 2.5 EC phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng như: diệt mối, diệt mọt, phòng ngừa mọt cho gỗ, ván hoặc các loại mây tre,nứa.

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC được biết đến là thuốc phòng chống mối mọt cho gỗ tốt nhất hiện nay, được BAYER sản xuất cho mục đích này. Với thành phần hoạt chất Deltamethrin dạng nhũ dầu được chiết xuất từ nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid), thuốc phòng chống mối mọt Cislin 2.5EC có thể thấm sâu vào cấu trúc của các loại gỗ tạp, gỗ giác.

Bên cạnh đó, độ tồn lưu cao trong gỗ khiến sản phẩm này rất được ưa chuộng bởi các công ty nội thất và những người làm về nội thất.

Nguyên tắc hoạt động của thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC

Thuốc Cislin 2.5EC hoạt động dựa trên nguyên tắc tồn lưu lâu trên bề mặt và cấu trúc của gỗ để diệt trừ và xua đuổi mối mọt. Nó có thể diệt mọt gỗ và trứng, ấu trùng của nó bên trong thân gỗ.

Đối với mối: Cislin 2.5EC sẽ lây lan mầm bệnh cho những con mối bị tác động. Mối truyền bệnh cho những cá thể khác trong tổ và gây hiệu ứng chết hàng loạt.

Công dụng thuốc của diệt mối Cislin 2.5ec

Chuyên dùng để xử lí mối, mọt cho gỗ mới chặt hạ, mới đốn, gỗ nguyên liệu. Dùng cho mây, tre, nứa, trúc, đồ gỗ nội thất như bàn, ghế, giường, tủ, cửa, kệ gỗ… bị mối, mọt ăn.. Hay đơn giản là pallet bị mọt mối ăn không thể xuất hàng, bao bì giấy, carton bị mọt, mối ăn hại…. Những chất có thành phần của xenulozo.

Sâu , mọt … trên gỗ hay nông sản như lúa gạo, lúa mì, khoai mì lát, bắp ngô, đậu nành, đậu tương, ngũ cốc, hạt điều, hạt hồ tiêu, … Đều có thể xử lí bằng cách phun trừ. Vì thế diệt mối nông sản và phòng trừ với thuốc cislin 2.5ec được nhiều người dùng và tin tưởng.
Thuốc diệt mối, mọt cislin 2.5ec còn rất hiệu quả cho việc xử lí mối nhà, mối các công trình xây dựng, mối nhà xưởng, mối kho bãi.

Mối đất trước giờ luôn gây ra sự khó chịu tới nhiều người. Nhưng với cislin bạn không cần phải lo. Bởi Cislin còn rất tốt và hiệu quả cao trong việc xử lí mối đất. Kẻ thù gấy ra các vụ hư hại gỗ như cột nhà, sàn gỗ , trần, vách gỗ
Thuốc diệt mối Cislin 2.5ec còn phù hợp cho việc xử lí mốc xanh, mốc bề mặt.

Thuốc phun diệt muỗi và côn trùng

Thuốc phun diệt muỗi côn trùng Icon 2.5CS

Thuốc phun diệt muỗi côn trùng Icon 2,5CS

Thông tin cơ bản thuốc phun diệt muỗi Icon 2.5CS

Icon 2.5CS là chế phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng dùng để phun trong nhà rất hiệu quả. Do tập đoàn Syngenta (Thụy Sĩ) sản xuất. Icon 2.5CS trừ muỗi, gián và kiến tốt nên rất được ưa chuộng trong y tế và gia đình.

Thuốc phun diệt muỗi côn trùng Icon 2.5CS đặc biệt không mùi. Không làm hoen ố bề mặt tiếp xúc khi được phun. Ngoài ra, Icon 2.5CS là sản phẩm ngoại nhập, chất lượng đã được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu.

Icon 2.5CS là thuốc phun côn trùng kiểm soát hầu hết các loài côn trùng bay và bò xuất hiện trong nhà.

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5CS được ưa chuộng bởi khách hàng vì sản phẩm không có mùi, không kích ứng da. Bên cạnh đó, giá tiền của sản phẩm này cũng không quá cao đối với một sản phẩm nhập từ nước ngoài.

Các khu vực có thể áp dụng thuốc Icon 2.5CS để phun trừ muỗi và côn trùng: nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quá cafe, phòng trà, sân khấu, siêu thị, bảo tàng, ký túc xá, chung cư, vườn trái cây, trang trại gia súc…

Chế phẩm diệt côn trùng sinh học Icon 2.5CS tồn lưu lâu trên bề mặt tiếp xúc. Hiệu quả kéo dài 3-5 tháng, cần phun định kỳ để bảo vệ căn nhà bạn tốt nhất.

Thành phần và cơ chế hoạt động

Lambda-Cyhalothrin: 2.5% (tương đương 25g/L)
Hoạt chất Lambda Cyhalothrin là loại hóa chất mới được phát triển trong những năm gần đây, được sử dụng rộng rãi trong y tế cộng đồng. Là một hoạt chất thuộc nhóm Pyrethroid, có nguồn gốc từ thực vật họ cúc, có vị độc với động vật máu lạnh (côn trùng) nhưng ít độc với động vật máu nóng (người, động vật)

Lambda Cyhalothrin là hoạt chất chính trong thương hiệu thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS, được Bộ Y Tế chỉ định là sản phẩm chính trong các dự án phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết ở nước ta.

Lambda Cyhalothrin tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương của côn trùng, ngăn cản sự truyền dẫn giữa các dây thần kinh thụ cảm khiến côn trùng bị tê liệt và tử vong tại chỗ.

Lambda Cyhalothrin dễ phân hủy khi gặp không khí và ánh sáng trong môi trường.

Thuốc phun diệt muỗi côn trùng Map Permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi côn trùng Map Permethrin 50EC 1 lít 1000ml

Sơ lược về thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC là chế phẩm trừ muỗi và côn trùng rất hiệu quả do tập đoàn hóa chất Hockley International (Anh Quốc) sản xuất và được Map Pacific Việt Nam phân phối. Chuyên đặc trị các loài muỗi phổ biến như muỗi Anophen, muỗi Aedes (muỗi vằn), muỗi Culex.

Phòng chống các Vector truyền bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não nhật bản phát ban… mà muỗi là tác nhân gây ra.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC có mùi nhẹ, không gây hoen ố đồ đạc, an toàn cho sức khỏe người và vật nuôi, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Là hóa chất diệt muỗi dạng nhũ có tính tồn lưu cao trên các bề mặt, không gây dị ứng khi tiếp xúc với da.

Thuốc Permethrin 50EC sử dụng để phun diệt muỗi trong y tế và gia đình. Có thể áp dụng cho những nơi như: nhà ở, trường học, bệnh viện, chung cư, nhà hàng, khách sạn, đền chùa, bảo tàng, công trình xây dựng…

Có thể nói, Permethrin 50EC là một sản phẩm thuốc diệt muỗi hiệu quả, là lựa chọn hàng đầu của các công ty kiểm soát dịch hại trong mỗi dự án kiểm soát côn trùng.

Thành phần tự nhiên và nguyên tắc hoạt động

Permethrin 50EC là một sản phẩm thuốc diệt muỗi sinh học với thành phần tự nhiên được điều chế từ thực vật thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid). Có nguồn gốc từ cây hoa cúc Chrysanthemum Cinerariaefolium và Chrysanthemum Roseum chứa các hoạt chất Permethrin độc với côn trùng.

Permethrin là một loại Pyrethrin chỉ độc đối với động vật máu lạnh (như muỗi và côn trùng khác), người và vật nuôi là những động vật máu nóng nên ít bị ảnh hưởng bởi hoạt chất này.

Hoạt chất Pyrethrin tác động mạnh đến hệ thần kinh của côn trùng, gây tê liệt và làm chết mục tiêu ngay tại chỗ. Pyrethrin có khả năng phát tán cao trong không khí, ở những vùng có dịch bệnh thuốc phát huy khả năng tuyệt vời của mình.

✔ Đối tượng kiểm soát
Diệt Muỗi
Diệt Kiến
Diệt Gián
Diệt Ruồi
Diệt Sâu

Thuốc phun diệt muỗi Perme UK 50EC

Thuốc phun diệt muỗi Perme uk 50ec

Sơ lược về thuốc diệt muỗi Perme UK50EC

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC là chế phẩm trừ muỗi sinh học hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe con người. Perme UK 50EC diệt tận gốc các quần thể muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết (muỗi Aedes aegypti).
Perme UK 50EC theo đánh giá của Pesticide là thương hiệu thuốc diệt muỗi tốt nhất thị trường hiện nay. Được nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc nên chất lượng không cần bàn cãi.

Perme UK 50EC có thể diệt gián, kiến, ruồi và nhiều loài gây hại khác. Được khuyến khích sử dụng bởi Bộ Y Tế, là sản phẩm diệt trừ côn trùng tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hóa chất hàng đầu, Alderelm Limited (Anh). Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC có chai 100ml, 250ml và 1000ml đa dạng chủng loại cho khách hàng chọn lựa.

Các khu vực có thể áp dụng: nhà ở, văn phòng, trường học, cao ốc, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, viện bảo tàng, xưởng sản xuất, vườn cây, nông trại…

Thành phần và cơ chế làm việc

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC là một hợp chất hữu cơ Pyrethoid được chiết xuất từ những bông hoa cúc hoàn toàn tự nhiên. Hoạt chất Permethrin có trong Pyrethroid tác động đến hệ thần kinh của côn trùng gây phá hoại và làm tê liệt.

Permethrin được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm diệt côn trùng, được WHO (Tổ chức y tế thế giới) khuyến cáo sử dụng bên cạnh hoạt chất Lambda-Cyhalothrin.

✔ Đối tượng kiểm soát
Diệt Muỗi (đặc trị)
Diệt Ruồi
Diệt Gián
Diệt Kiến

Thuốc diệt côn trùng kiến, gián hiệu quả

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100

Thuốc diệt côn tùng kiến, gián Optigard

Optigard AB 100 là sản phẩm đến từ Thụy Sĩ chuyên dùng để trị lũ kiến. Hiệu quả diệt kiến đến từ hoạt chất Neonicotinoid trong thuốc có tác dụng gây lây lan dịch bệnh cho cả đàn kiến từ đấy có hiệu quả diệt được cả đàn. Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Optigard
Khi dùng bả cần loại bỏ các nguồn thức ăn khác của kiến (như thức ăn cần đậy kỹ…).
Bơm gel diệt kiến tại những nơi khuất không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động lau chùi hoặc các hoạt động khác (chỉ cần bơm thuốc nhỏ bằng hạt đậu ở vài chỗ kiến hay qua lại).
Khi sử dụng ngoài nhà, bơm gel diệt kiến ở những khe nứt hay các điểm không bị mưa hay nắng chiếu tới.
Để có hiệu quả tốt nhất, bơm bổ sung lại bả vào các điểm đã bơm trước đã bị kiến ăn hết sau 1 đến 2 ngày hoặc khi thấy mật độ kiến còn cao.

Đặt bả nên tránh ánh sáng trực tiếp hoặc các nguồn nước nóng, lạnh do có thể làm giảm hiệu quả của thuốc.
Thuốc có khả năng dẫn dụ kiến ít nhất 14 ngày.

Thuốc diệt kiến Hantox

Thuốc diệt côn trùng kiến gián Hantox

Hantox là thuốc trừ kiến của công ty Hanvet. Được chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn đối với người sử dụng. Hantox không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi. Sản phẩm có đặc tính không mùi và không ăn mòn bề mặt. Cơ chế hoạt động của thuốc đuổi kiến Hantox không như những sản phẩm diệt kiến trước. Chỉ với 1 lần phun, kiến sau khi dính thuốc nhanh chóng chết đi. Và hiệu quả phòng chống kiến của Hantox có thể kéo dài từ 6 – 8 tuần chỉ với 1 lần phun.

Ưu điểm
Có hiệu lực diệt côn trùng rất cao, diệt cả: Muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, 24 giờ sau khi phun Hantox tỷ lệ chết của muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét là 100%.
Bằng kết quả khảo nghiệm tại thực địa, sản phẩm được Bộ Y Tế đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng tốt
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Không mùi, không gây phản ứng phụ cho người và vật nuôi trong nhà
Sử dụng tiện lợi cho các hộ gia đình, dùng để phun tồn lưu để diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét và côn trùng có cánh khác…
Là thuốc trị kiến đạt tiêu chuẩn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO).

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum

Thuốc diệt côn trùng kiến gián Maxforce Quantum

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum được sản xuất bởi Bayer (Đức) là một loại thuốc diệt kiến dạng gel dùng để nhử và tiêu diệt kiến, là một trong những loại thuốc trị kiến chuyên diệt các loài kiến gây hại với hiệu quả rất cao, đã được kiểm chứng an toàn với người sử dụng.

Maxforce Quamtum được làm có vị ngọt để dẫn dụ lũ kiến. Khi chúng ăn và tha mồi về tổ cho những con non khác và kiến chúa ăn. Chỉ cần 3 – 5 ngày sau khi sử dụng thuốc, cả tổ kiến sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến Maxforce Quantum
Đối với sử dụng trong nhà: Đặt gel trên mặt phẳng ngang, không lau chùi gel đã đặt.
Nơi có mật số kiến cao cần kiểm tra và đặt thường xuyên.
Ngoài trời: đặt gel vào các khe hở, vết nứt trên sàn gạch, nơi kiến thường di chuyển.
Không đặt ở nơi nhiều bụi, ẩm ướt hoặc thường xuyên lau chùi, không đặt ở nơi để thức ăn hoặc nơi vừa phun các loại thuốc trừ côn trùng.
Đặt ở nơi không bị mưa. Nếu phải đặt ở nơi có mưa, cần đảm bảo đặt gel 24h trước khi trời mưa, nếu mưa trong vòng 24h sau khi đặt, cần phải đặt lại.

Thuốc diệt gián Đức (bả) CleanBait Power hay còn gọi là gel

Bả diệt gián Đức Clean Bait Power

Thành phần và cơ chế làm việc

Thuốc diệt gián Cleanbait Power chứa thành phần Hydramethylnon (2%) có vị độc với các loài côn trùng khi tiếp xúc. Phụ gia 98% giúp “món ăn” này trở nên thơm ngon hơn và thu hút nhiều gián đến.

Hydramethylnon tác động đến hệ thống thần kinh trung ương của gián khi chúng ăn vào. Làm các kênh truyền dẫn tín hiệu bị tê liệt và khiến gián tử vong ngay sau khi ăn phải bả. Số lượng gián sẽ giảm trên 90% khi bạn đặt vào đúng vị trí chúng tập trung.

Cleanbait Power hủy diệt quần thể gián đang trú ẩn trong các ngóc ngách, khe kẹt của tủ bếp hoặc nhà kho. Gây cái chết hàng loạt trên diện rộng chỉ với một lần tiếp xúc mồi.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián CleanBait Power

Thuốc diệt gián đức Cleanbait Power rất dễ dàng sử dụng, phòng trừ gián đức hiệu quả. Tiện dụng và thích hợp ở mọi nơi: hộ gia đình, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…

– Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của Tuýp tiêm.
– Lấy khoảng 0.5g thuốc diệt gián đức sinh học Cleanbait Power mảnh giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, …những nơi gián có thể tấn công.

– Trung bình với 1 tuýp bả thuốc diệt gián đức Cleanbait Power 35g có thể sử dụng cho 77m2. Một lượng bả nhỏ bằng hạt đậu xanh có thể tiêu diệt từ 40 – 44 con gián. Dựa trên tập tính ăn phân và ăn xác đồng loại của loài gián.
– Đặt gel thuốc diệt gián đức vi sinh ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt.
– Để kiểm soát gián có hiệu qủa tốt nhất, mỗi lần sử dụng nên sử dụng hết bả ở trong ống.

Mục đích của việc diệt gián bằng bả sinh học (lây nhiễm):
Gián Đức là loại khá năng động, di chuyển liên tục trong các toà nhà. Chúng di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác và có thể xuyên qua những kẽ hở rất nhỏ. Chúng có thể được phát tán từ nơi này đến nơi khác thông qua các đồ vật mà chúng ta di chuyển.

Tác dụng của bả diệt gián Đức CleanBait Power

* Gel diệt gián Đức Cleanbait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài.
* Mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián.
* Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả.
* Sản phẩm có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, hiệu quả kiểm soát là cực tốt.
* Không phun hoá chất khác lên bả.
* Rất an toàn với môi trường sống.
– Liều dùng: 1 tuýp gel diệt Gián Đức Cleanbait Power 35g dùng cho 77m2. Đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.

Thuốc (bả) diệt gián Đức Maxforce forte

Bả diệt gián Đức maxforce forte

Hiện nay, Maxforce Forte là sản phẩm thuốc diệt gián được ưa chuộng nhất trên thị trường. Đặc biệt là các công ty diệt côn trùng sử dụng để diệt gián các loại một cách hiệu quả nhất.

Thành phần thuốc diệt gián Maxforce Forte:

– Fipronil: 0,05% w/w.
– Phụ gia: 99,95% w/w.
Thuốc diệt gián tận gốc Maxforce Forte có chứa thành phần là hoạt chất Fipronil nồng độ 0.05% w/w, thường ít được thấy trong các sản phẩm thuốc diệt gián ngày nay. Fipronil thường chủ yếu được dùng để kiểm soát mối, mọt, ve, kiến, bọ trĩ và nhiều côn trùng khác.

Cơ chế hoạt động

Maxforce Forte hoạt động dựa trên nguyên tắc lan truyền bầy đàn. Các nhà khoa học hiểu được tập tính của gián là chăm sóc lẫn nhau và ăn xác của nhau nên đã cho ra đời một sản phẩm chuyên nghiệp giúp chúng ta tiết kiêm được rất nhiều công sức.

Công nghệ “Contact X” có trong Maxforce Forte có khả năng lây lan không điểm dừng. Điều này xảy ra khi một con gián ăn phải thuốc, nó không chết ngay mà quay về tổ lây truyền cho những con khác. Và Những con gián nhiễm bệnh đó lại đi truyền cho nhiều con khác bằng việc chúng cho ăn hoặc tiếp xúc lẫn nhau. Một số con gián khỏe mạnh ăn xác của con gián đã chết vì nhiễm bệnh cũng sẽ bị mang mầm bệnh trong người.

Fipronil nồng độ chỉ 0.05% nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nồng độ này thấp hơn rất nhiều khi bạn sử dụng các loại thuốc diệt gián pha với nước.

Thuốc (bả) hay gel diệt gián Đức Zaps

Bả diệt gián đức sinh học zaps

Thành phần và cơ chế làm việc
Thuốc diệt gán sinh học ZAPS hoạt động dựa trên nguyên tắc lây truyền, nên bạn sẽ bỏ ra ít công sức nhất nhưng lại thu về hiệu quả cao nhất. Bên cạnh Cleanbait Power và Optigard Cockroach Bait, ZAPS xứng đáng là những sản phẩm thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay. Hàng nội địa Hàn Quốc, được nhiều công ty diệt gián côn trùng tin tưởng sử dụng.

Với hoạt chất Fipronil mạnh mẽ và chất phụ gia tạo độ hấp dẫn, gián bị dẫn dụ nhanh chóng bởi hương vị thơm ngon của thuốc. Chúng sẵn sàng từ bỏ miếng mồi hiện tại để tranh giành lẫn nhau mà không hề hay biết đó là quả bom nổ chậm.

Gián sau khi ăn bả sẽ quay về tổ và lây lan cho đồng loại. Sau khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ, một sự hủy diệt trên diện rộng sẽ xảy ra trong quần thể gián. Thành phần của thuốc diệt gián ZAPS là Fipronil tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương, khiến gián bị tê liệt và tử vong. Tổ gián cũng từ đó bị tiêu diệt trên diện rộng nên bạn không cần mất nhiều công sức.

Thuốc bả diệt chuột sinh học Storm

Bả diệt chuột sinh học Storm

Không cần trộn thêm mồi – thuốc đã chứa sẵn ngũ cốc: Thuốc diệt chuột Storm chứa các loại ngũ cốc thơm ngon sản xuất bằng công nghệ ép nguội độc đáo mà chỉ Storm mới có, giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon rất lôi cuốn loài chuột.
Liều dùng cực thấp: Chuột chỉ cần ăn một góc viên Storm (khoảng 1.25gram) là đủ liều gây chết, trong khi các sản phẩm khác cần từ 2-11gram hoặc nhiều hơn.

Thành phần thuốc diệt chuột Storm

Hoạt chất Flocoumafen 0.005%, lúa mì ngũ cốc vừa đủ 1 viên.

Hoạt chất chính là Flocoumafen với cơ chế gây xuất huyết chết chậm. Chuột chết sau 3-5 ngày sau khi ăn phải thuốc khiến chuột không nhát mồi
An toàn cho người và vật nuôi:
Chất gây đắng đặc trưng, người và vật nuôi không ăn được
Trường hợp cố tình ăn phải, thuốc không gây chết người mà chỉ gây xuất huyết nên có thể xử lý giải độc đơn giản bằng cách chích vitamin K1.
CÔNG DỤNG: Thuốc diệt chuột Storm dùng để diệt chuột trong nhà, trại chăn nuôi, nhà máy xay xát, kho tàng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện… và ngoài đồng ruộng, vườn cây ăn trái.

Đối tượng diệt trừ:

Các loài chuột: chuột nhà, chuột đồng, chuột nhắt, chuột cống…

Tại hầu hết các địa điểm: nhà ở, khu dân cư, khách sạn, trại chăn nuôi, đồng ruộng, vườn cây ăn quả…

Cơ chế hoạt động bả diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm chứa hoạt chất Flocoumafen tấn công ngay vào gan. Gây ức chế việc sản sinh vitamin K1 làm cản trở sự hình thành các yếu tố đông máu.
Sau khi ngấm thuốc, chuột sẽ lờ đờ, mệt mỏi, thải ra phân xanh, quay về hang trú ẩn, và không tiếp tục cắn phá thêm.
Chuột chết sau 3-5 ngày sau khi ăn phải thuốc (nội tạng bị xuất huyết)
Tác động thuốc gây chết chậm nên chuột sẽ không nghi ngờ, không nhát mồi. Chuột mẹ ăn phải thuốc, Flocoumafen sẽ theo sữa diệt luôn cả chuột con đang bú.

Thuốc diệt ruồi côn trùng tận gốc

Thuốc diệt ruồi Proly 2.5CS

Thuốc diệt ruồi proly 2.5sc

Thuốc diệt ruồi Proly 2.5CS là một trong những loại thuốc diệt ruồi sinh học dạng lỏng. Được nhiều công ty diệt côn trùng sử dụng để diệt ruồi trong nông nghiệp. Loại thuốc này có thể tiêu diệt ngay các loại ruồi (ruồi nhà, ruồi vàng, ruồi trâu, ruồi nhặng xanh, ruồi chuồng trại,…) chỉ trong một lần xịt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Proly 2.5CS để tiêu diệt các loài côn trùng gây hại khác như: muỗi, kiến, gián, rệp giường,….

Đối tượng áp dụng thuốc Proly 2.5CS:
Chuồng trại chăn nuôi, nhà máy, kho xưởng
Khu vực ẩm thấp: cống, rãnh, mương kênh
Thuốc đuổi ruồi cho khu vực nhà ở, văn phòng, khách sạn,..
Nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất lương thực, thực phẩm, chung cư, cao ốc,…

Thuốc diệt ruồi Vipesco

Bả diệt ruồi Vipesco

Đây là một loại thuốc diệt ruồi dạng bả được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Điều khiến VIPESCO được mọi người sử dụng phổ biến chính vì hiệu quả cao và rất dễ sử dụng. Đây là sản phẩm được nhiều công ty diệt côn trùng tin tưởng sử dụng hiện nay.

Ưu điểm

Thuốc diệt ruồi Vipesco dùng để diệt ruồi trong căn tin, dùng trong nhà ở, khách sạn, bếp ăn cực kỳ tốt
Được đánh giá thân thiện với môi trường sống
Dùng thay thế cho các loại thuốc phun theo hướng sinh học, dẫn dụ ruồi nhanh
Gói nhỏ, dễ sử dụng
Có thể cử dụng lại bả khi ruồi chưa ăn hết
Giá thành rẻ, dễ sử dụng và hiệu quả cao

Nhược điểm

VIPESCO không thể pha chung với nước
Một gói chỉ có 10g, khá ít
Cách sử dụng
Rải đều bả lên các bề mặt mà ruồi đậu, khoảng 10m2 cho mỗi gói.
Rải nhiều đường song song hoặc vòng tròn ,mỗi đường 2 – 3 cm nơi ruồi thường xuất hiện
Lưu ý: Bạn không nên rải vào chỗ ẩm ướt

Thuốc diệt côn trùng ve rận, bó chét chó mèo Hanvet Hantox

hantoc

Hanvet Hantox là thuốc diệt bọ chét được sản xuất tại Pháp theo công nghệ nghiên cứu mới nhất. Là loại thuốc diệt rận, ve được rất nhiều người tin dùng. Đây là loại thuốc không chỉ đạt tiêu chuẩn của WHO mà còn được Bộ Y tế đánh giá rất cao vì có thể diệt nhiều loại côn trùng như muỗi, ruồi, kiến,… Thuốc trị bọ chét chó Hanvet Hantox không hề gây ra phản ứng phụ trên da động vật. Và cũng không gây hại cho sức khỏe của con người.

Với các thành phần không độc hại, thuốc diệt bọ chét Hanvet Hantox an toàn. Không gây độc cho con người và không tạo ra các phản ứng phụ cho vật nuôi. Thuốc không có mùi, không khiến bạn cảm thấy đau đầu khó chịu. Bạn có thể sử dụng thuốc ở bất cứ nơi nào bị bọ chét tấn công. Dù ở trong nhà hay ngoài trời đi nữa.

=> Là thuốc trị bọ chó với hiệu quả rất tốt được rất nhiều gia đình hiện đang sử dụng.

Trên đây tổng hợp một số loại thuốc đắc trị từng loại côn trùng thường gặp trong cuộc sống. Các bạn có nhu cầu mua thuốc diệt côn trùng hay dịch vụ diệt tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé. Cảm ơn đã ủng hộ Trung Tâm rất nhiều. Trân trọng.

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon