Phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Bạn đang tìm trung tâm phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín tại Hà Nội. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Phòng chống muỗi cho các hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu công nghiệp trên toàn quốc…

Tại sao phải phun thuốc diệt muỗi tại nhà?

Nguyên nhân muỗi xuất hiện

Trong số những loài côn trùng gây hại được các nhà khoa học khám phá ra. Thì loài muỗi chính là một trong những loài côn trùng phổ biến được nhiều người biến đến. Nếu như nhắc đến các loài côn trùng như mối, rệp, bọ chét… thì ít người biết tới nhưng với muỗi thì chắc hẳn đây là loài côn trùng rất quen thuộc đối với chúng ta.

Mùa mưa là mùa sinh sản, các dịch bệnh do muỗi gây ra bùng phát nhiều và rất nguy hiểm. Các bệnh do muỗi gây ra có thể kể đến như sốt xuất huyết…. và rất nhiều bệnh truyền nhiễm khác nữa. Để phòng chống dịch bệnh, các gia đình tìm cách tiêu diệt muỗi bằng cách tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà, phun xung quanh và trong nhà. Tuy nhiên nhiều người không biết cách sử dụng thuốc đúng cách, thì những thuốc này có thể gây nguy hại cho người.

Tìm hiểu về loài muỗi và những bệnh muỗi có thể truyền nhiễm

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hình ảnh 1

-Thức ăn chính: Muỗi sống bằng cách hút màu ( màu người, máu động vật)

-Nếu bị muỗi chích, da của chúng ta sẽ ngứa ngáy, sưng tấy, đỏ da.

-Ngoài ra một số con muỗi khi đang mang mầm bệnh sốt xuất huyết khi chúng ta bị đốt sẽ có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cụ thể như : bệnh sốt xuất huyết (một bệnh dịch vô cùng nguy hiểm, có thể đe dọa tính mạng con người)

Vì thế cho nên phun thuốc diệt muỗi tại nhà là việc làm cần thiết vì sức khỏe của bản thân, của gia đình và cũng là thể hiện tinh thần trách nhiệm với cả cộng đồng.

Những cách xử lý đơn giản khi thấy muỗi xuất hiện trong nhà

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hình ảnh 2

 

– Diệt muỗi muỗi bằng cửa lưới để ngăn ngừa muỗi và côn trùng xâm nhập.

-Trồng các cây quanh nhà có tác dụng xua đuổi muỗi như hương nhu, sả, cà chua, húng quế,…

-Dọn dẹp vệ sinh và phun sát trùng quanh khu vực nhà ở.

-Dùng bẫy đèn kiểm soát côn trùng bay: Ruồi, Muỗi, Bù hong, bù mắc, …

– Diệt muỗi bằng vợt điện bắt muỗi

– Diệt muỗi bằng đèn bắt muỗi

– Xua đuổi muỗi bằng hương chống muỗi

Cách diệt muỗi tại nhà triệt để

-Những cách diệt muỗi nêu trên chỉ diệt được muỗi trong phạm vi nhỏ. Bởi vì con này chết thì con muỗi khác sẽ nhanh chóng xuất hiện. Vì loài muỗi thường tập trung số lượng lớn, với thân hình nhỏ bé chúng dễ dàng di chuyển và bay rất nhanh, rất khó để tiêu diệt hết được bọ chúng. Chúng sẽ nhanh chóng thay nhau chích đốt các thành viên trong gia đình bạn.

Thậm chí, vào mùa mưa ẩm ướt chính là những thời điểm thời tiết thay đổi, nhiệt độ, độ ẩm cao, muỗi tập trung nhiều. Cách giải quyết tốt nhất là phun thuốc diệt muỗi tại nhà định kỳ

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Không chỉ làm việc với quy trình khoa học, hiệu quả, tại Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội chúng tôi còn có nhiều rất nhiều ưu điểm để các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty:

Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo một cách bài bản có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề, làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách tiêu diệt muỗi cũng như nhận biết hang ổ của muỗi để phòng tránh chúng sinh nở và phát triển.

Trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với các loại thuốc diệt muỗi có nồng độ chất hóa học được kiểm nghiệm kĩ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho nhiều không gian khác nhau như các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn…
Chế độ bảo hành dài hạn cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, trong thời gian bảo hành, nếu bạn thấy vẫn còn nhiều muỗi hãy liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ diệt muỗi trong thời gian sớm nhất.

Gói dịch vụ của chúng tôi:

         – Phun thuốc diệt muỗi tại nhà cho hộ gia đình,…
         – Văn phòng, cơ quan, nhà xưởng.
         – Tòa nhà, trường học, bệnh viện…

Dịch vụ phun thuốc diệt muối tại nhà Hà Nội

Đối tượng côn trùng gây hại:

         – Muỗi;
         – Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;
         – Gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu;
         – Kiến các loại (bao gồm kiến ba khoang);
         – Nhện các loại;
         – Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;
         – Rận, rệp;
         – Ong, bướm;
         – Côn trùng quấy nhiễu khác.

Thuốc sử dụng để phun diệt muỗi tại nhà hiệu quả nhất

  • Thuốc phun diệt muỗi Perme UK 50EC

Perme uk 50ec

– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
– Sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).
  • Thuốc phun diệt muỗi Fendona 10SC (Đức)

Fendona 10SC (Đức)

– Thành phần: Alpha-Cypermethrin …………… 10% (100 g/l).

– Sản xuất bởi: Tập đoàn hóa chất BASF (CHLB Đức)

Ghi chú:
– Loại thuốc phun diệt muỗi được TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI sử dụng nêu trên là những loại thuốc tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng là những loại thuốc có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ côn trùng gây hại hiện có tại Việt Nam.
– Thuốc sử dụng để phun có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

Dụng cụ sử dụng để phun thuốc diệt muỗi, côn trùng:

         – Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m00 x 3m20 để che phủ trước khi phun.
         – Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu.

Quy trình thực hiện phun thuốc diệt muỗi.

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.
– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực. Đưa hỗn hợp thuốc phun diệt muỗi phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao… Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
– Bước 3: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

• Bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Hà Nội

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.
– Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
– Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, Trung Tâm Kiểm Dịch có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Để sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi & côn trùng gây hại tại gia đình hoặc văn phòng, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI để được hỗ trợ.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute