DIỆT GIÁN ĐỨC TẬN GỐC HÀ NỘI

Gián đức có kích thước nhỏ, không bay được nhưng di chuyển cực nhanh và đẻ rất “say”. Đó cũng chính là lý do những cách diệt gián nhỏ thông thường áp dụng cho những loài côn trùng khác không tạo được hiệu quả trên loài côn trùng này. Cách hiệu quả nhất không phải là cách phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng mà dùng bả diệt gián Đức tận gốc chuyên dụng. Tại Trung Tâm Kiểm dịch có cung cấp dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp. Chúng tôi tư vấn miễn phí 24h.

Tại sao phải diệt gián Đức gián nhỏ?

diệt gián đức tận gốc ha1

Gián Đức xuất hiện ở nơi mà người ta không hề nghĩ tới, như bàn trang điểm trong phòng ngủ. Chúng còn xuất hiện giải rác ở những khu vực không có thức ăn trong nhà hay các tòa nhà. Điều này thường là do số lượng chúng quá đông hay do tác dụng của việc áp dụng hóa chất.

Gián ở những khu vực này tìm kiếm nguồn thức ăn khan hiếm. Nhưng chúng có thể sống bằng những ruột bánh mỳ rơi vãi hay quần áo dơ hay hồ trong tủ trang điểm hoặc một số hàng tiêu dùng. Gián Đức có thể tìm thấy ở ngoài trời vào những tháng ấm áp, thường là ở các thùng rác. Điều này cũng do số lượng trong nhà quá đông. Diệt gián đức là việc làm cần thiết

Tại sao gián đức xuất hiện tại Việt Nam

Với sự giao lưu hội nhập kinh tế quốc tế, hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam cũng nhiều hơn và cũng mang theo các côn trùng lạ.

Chính từ đó Gián Đức cũng mới xuất hiện. Với tốc độ sinh sản nhanh và di chuyển linh hoạt Gián Đức ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Con cái sinh sản: 1 nang trứng trong khoảng thời gian 3 – 4 tuần.
Mỗi nang chứa 25 – 45 trứng.

Chúng tụ tập thành đàn và có mùi hôi rất khó chịu. Diệt gián đức bằng bả sinh học là giải pháp tối ưu diệt tận gốc tổ gián

Dịch vụ diệt gián đức gián nhỏ tận gốc:

Đợt 1: Kiểm tra tổng thể các khu vực xử lý. Sử dụng Gel diệt gián Đức tận gốc chuyên dụng đặt vào các vị trí mà gián đang tập trung.

diệt gián đức ha2

+ Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải quan sát kỹ, kiểm tra các hóc kẹt, kẽ bàn – tủ, phải hiểu rõ tập tính sống của loài gián Đức.

+ Gel hiệu quả nhất chuyên sử dụng trong dịch vụ diệt gián Đức là: CLean Bait Power (Hàn Quốc)

+ Mục đích của việc diệt gián bằng bả sinh học là để lây nhiễm dịch bệnh.

Đợt 2: Kiểm tra các khu vực đã dùng gel sau 07 ngày, nếu còn phát hiện gián. Chúng tôi sẽ đặt bả lần 2 hoặc phun tồn lưu hóa chất diệt côn trùng để tiêu diệt trứng và ấu trùng gián (nếu cần thiết)

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt gián Đức nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 02462.536.181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Bài viết liên quan