Dịch vụ diệt gián Đức (gián nhỏ) tận gốc an toàn sinh học và uy tín

Gián đức có kích thước nhỏ, không bay được nhưng di chuyển cực nhanh và đẻ rất “say”. Đó cũng chính là lý do những cách diệt gián nhỏ thông thường áp dụng cho những loài côn trùng khác không tạo được hiệu quả trên loài côn trùng này. Cách hiệu quả nhất không phải là cách phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng mà dùng bả diệt gián Đức tận gốc chuyên dụng. Tại Trung Tâm Kiểm dịch có cung cấp dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp. Chúng tôi tư vấn miễn phí 24h.

Tại sao phải diệt gián Đức gián nhỏ?

Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà tận gốc ha1

Sự xuất hiện của gián Đức

Với sự giao lưu hội nhập kinh tế quốc tế, hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam cũng nhiều hơn và cũng mang theo các côn trùng lạ. Chính từ đó Gián Đức cũng mới xuất hiện. Với tốc độ sinh sản nhanh và di chuyển linh hoạt Gián Đức ngày càng phát triển mạnh mẽ. Con cái sinh sản: 1 nang trứng trong khoảng thời gian 3 – 4 tuần. Mỗi nang chứa 25 – 45 trứng. Chúng tụ tập thành đàn và có mùi hôi rất khó chịu. Diệt gián đức bằng bả sinh học là giải pháp tối ưu diệt tận gốc tổ gián

Gần đây, nhiều chung cư, hộ gia đình đang bị gián Đức hoành hành. Đây là một loài gián rất khó tiêu diệt bởi chúng rất nhanh nhẹn và có tốc độ sinh sản cao vì vậy mà những loại thuốc xịt côn trùng chưa kịp tiêu diệt hến lũ gián bố mẹ thì đã có gián con, gián cháu, gián chắt đã xuất hiện rồi.

Vì lý do trên mà nhiều gia đình cảm thấy hoang mang và lo sợ khi chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi trong nhà, từ cống rãnh, tủ quần áo, giường ngủ. Dù rất khó tiêu diệt chúng nhưng không phải là không có cách, bài viết sau sẽ gợi ý đến bạn một số phương pháp tiêu diệt gián Đức hiệu quả.

Tác hại của gián Đức

Gián Đức ảnh hưởng sức khoẻ thế nào?

Gián Đức là loài gián có kích thước nhỏ hơn nhiều so với gián thông thường, chống thường sống nơi ẩm ướt như không gian bếp, nhà vệ sinh, trong kẹt hốc tối, gần nguồn thức ăn,… Chúng sinh sản rất nhanh và khó diệt, chỉ cần có nước là chúng có thể sống đến 1 tháng mà không cần thức ăn.

Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà ha2

Gọi tên là gián Đức vì thời trước, các nhà khoa học nhầm tưởng nó tới từ Châu Âu. Lần thứ hai đi lần dấu gián Đức, người ta tìm được tới Đông Bắc Châu Phi nhưng đến lần thứ ba, những bằng chứng mới cho thấy gián Đức đến từ … Đông Nam Á. Nhưng đến lúc này thì lỡ gọi là gián Đức mất rồi, nên cứ gọi luôn để tránh nhầm sang loài gián Châu Á ta thường thấy.

Nguy cơ nhiễm bệnh

Gián Đức chuyên chở các mầm bệnh và vi khuẩn gây bệnh từ nhiều nơi khác nhau, phổ biến nhất là E. coli, Salmonella, Shigella… chúng có thể gây ra chứng viêm phổi và lây nhiễm ký sinh trùng như sán, giun,…

Khi vào nhà chúng sẽ rải rác mầm bệnh khắp nơi như thức ăn thừa, dao, thớt, dụng cụ nấu ăn,… Nếu không để ý thì vô tình dùng các vật dụng này nấu ăn sẽ dẫn đến nhiễm bệnh.

Gây dị ứng

Dị ứng

Chúng để lại chất thải hoặc lột xác trong các không gian quanh nhà, với những người có cơ địa dễ dị ứng sẽ gặp các tình trạng như mẩn đỏ, cay mắt, các bệnh về đường mũi,…. Vì chất thải của gián Đức có mùi hôi rất khó chịu.

Gián Đức có thể cắn

Gián Đức có thể cắn người khi chúng đang tìm thức ăn hoặc thức ăn vụn bám vào người, trường hợp cắn người xảy ra khi số lượng gián quá nhiều hoặc khi dọn dẹp trong nhà mà không để ý. Vết thương do gián cắn không có gì nghiêm trọng nhưng nếu con gián đó bị nhiễm khuẩn thì các vi khuẩn này sẽ gây hại cho sức khoẻ.

Phá hoại đồ đạc

Gián Đức chủ yếu là chúng ăn thức ăn hữu cơ như đồ ăn thừa, thịt, cá,… tuy nhiên chúng vẫn có thể ăn các vật dụng khác như sách vở, quần áo,… và để lại vi khuẩn gây bệnh.

Dịch vụ diệt gián Đức, gián nhỏ tận gốc:

Đối với hộ gia đình:

Kiểm tra tổng thể các khu vực xử lý. Sử dụng Gel diệt gián Đức tận gốc chuyên dụng đặt vào các vị trí mà gián đang tập trung.

Thuốc diệt gián Đức, bả (gel)

 

+ Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải quan sát kỹ, kiểm tra các hóc kẹt, kẽ bàn – tủ. Nhân viên phải hiểu rõ tập tính sống của loài gián Đức.

+ Gel hiệu quả nhất chuyên sử dụng trong dịch vụ diệt gián Đức là: CLean Bait Power (Hàn Quốc)

+ Mục đích của việc diệt gián bằng bả sinh học là để lây nhiễm dịch bệnh.

Diệt gián Đức cho nhà hàng:

– Do số lượng gián ở nhà hàng, nhà ăn rất nhiều.

Đợt 1: Chúng tôi tiến hành phun thuốc nước trước, để tiêu 1 số lượng diệt gián Đức nhất định.

Phun thuốc nước

Đợt 2: Sau 2 ngày. Chúng tôi sẽ tiến hành đặt bả. Đặt bả sinh học giống với hộ gia đình.

Cam kết dịch vụ diệt gián Đức tại Hà Nội

  • Diệt sạch tận gốc 100% gián Đức
  • Bảo hành 3 tháng, trong 3 tháng xuất hiện gián chúng tối đến xử lý miễn phí.
  • Thuốc sinh học, an toàn cho sức khỏe con người (trẻ nhỏ và bà bầu)
  • Không hiệu quả hoàn lại 200% phí dịch vụ.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt gián Đức nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 02462.536.181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon