Dịch vụ diệt côn trùng sinh học tại nhà hiệu quả tận gốc

Côn trùng luôn là một sự tồn tại khiến các hộ gia đình, văn phòng công sở, nhà xưởng,.. đau đầu. Hiểu được sự cần thiết và thực tế nhu cầu của khách hàng. Trung tâm kiểm dịch Hà Nội cung cấp dịch vụ diệt côn trùng sinh học tận gốc tại nhà cho tất cả các đối tượng khách hàng. Bài viết dưới đây là một số dịch vụ diệt côn trùng hay gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mời các bạn tham khảo nhé.

Tại sao phải diệt côn trùng tận gốc?

Dịch vụ diệt côn trùng sinh học tại nhà ha 1

Côn trùng là gì?

Côn trùng (tiếng Anh là Insecta) là loài động vật có thân mềm thuộc ngành không xương sống, chúng có bộ xương ngoài làm bằng kitin và kích thước khá nhỏ. Các loài này có đời sống khá phức tạp và được phân bổ ở nhiều môi trường sống khác nhau: Sa mạc, rừng, đồng cỏ, nước ngọt, ao hồ, suối, đất ngập nước hay thậm chí là biển.

Côn trùng có lợi thế về hệ thống giác quan cực nhanh nhạy, chính xác giúp chúng có thể di chuyển tốt và lẫn trốn kẻ thù. Ngoài ra, chúng còn là loài mắn đẻ, mỗi lần con cái sinh sản chúng có thể sinh ra từ vài chục đến vài trăm trứng. Đó cũng chính là lý do loài này không ngừng tồn tại, tiến hóa, phát triển trong hàng triệu năm.

Đa phần các loài côn trùng được tìm thấy trên trái đất đều có hại cho con người. Chúng ký sinh, truyền bệnh, gây hại phá hoại tài sản,… Chính vì thế mà ngày nay, con người luôn tìm cách để tiêu diệt côn trùng tận gốc, hạn chế những thiệt hại do chúng gây ra. Tuy nhiên với số lượng loài đa dạng nhất hành tinh, có khoảng 0,1% các loài côn trùng mang đến lợi ích cho con người.

Tác hại của côn trùng đối với con người.

Côn trùng cũng đem lại sự phiền toái không hề nhỏ cho đời sống con người. Nhiều loài không chỉ gây phiền toái mà còn mang theo dịch bệnh nguy hiểm. Nếu không diệt côn trùng tận gốc chúng có thể gây một số tác hại như:
– Gián gây ra mùi hôi vô cùng khó chịu và làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình Bạn. Loài gián Đức còn khiến chúng ta phải lo ngại bởi sự bùng phát và kháng thuốc mạnh mẽ. Chúng còn mang theo các loại vi khuẩn gây bệnh phổi hay tiêu chảy,…

– Côn trùng còn phá hoại mùa màng, gây thất thoát lương thực cho nhiều quốc gia. Những loài như rệp, rầy,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến các loại cây lương thực.
– Muỗi gây ra những vết đốt khó chịu, là nguyên nhân của các đại dịch nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét hay viêm não Nhật Bản,…
– Mối mọt là một trong những côn trùng khiến chúng ta phải đau đầu, chúng phá hoại kết cấu gỗ đồ đạc gia đình Bạn, biến các tủ, bàn ghế, kệ thậm trí cửa thành đống mùn vô dụng.

Những dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại nhà do công ty cung cấp

Dịch vụ diệt mối tận gốc:

Diệt côn trùng sinh học tận gốc ha2

+ Bước 1: Đặt mồi nhử mối chuyên dụng:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối côn trùng tận gốc Termize 200sc (Hợp Trí – VN), Mythic 240 sc (CHLB Đức) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi côn trùng sinh học tại nhà Hà Nội

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị

+ Công đoạn chuẩn bị đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp cho bạn thực hiện việc phun thuốc diệt muỗi côn trùng sinh học tại nhà được tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả tận gốc và tiết kiệm chi phí hơn. Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm đó là nghiên cứu trước khu vực mình định phun thuốc tại nhà để từ đó có thể tính toán số lượng thuốc cần phải dùng.
+ Trước khi phun mọi người trong nhà cần phải ra khỏi khu vực phun thuốc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe
+ Các khu vực như chậu rửa, chậu cá cảnh hay khu vực để đồ ăn thức uống cần phải được che chắn cẩn thận. Hoặc nếu có thể di chuyển được, bạn hãy di chuyển chúng ra khỏi vị trí chuẩn bị phun thuốc diệt muỗi

+ Cần phải có sự chuẩn bị các trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ cần thiết như gang tay, khẩu trang và mặc quần áo bảo hộ
+ Cần phải tiến hành mở hết hệ thống các cửa gồm cửa chính, cửa sổ để không khí có thể lưu thông và tránh trường hợp thuốc diệt muỗi tồn tại quá lâu trong nhà sẽ không tốt cho sức khỏe của mọi người
+ Nên có sự tìm hiểu về các loại thuốc diệt muỗi từ trước. Sau đó chọn loại thuốc diệt muỗi an toàn đã được cấp phép sử dụng để phun.
+ Tính toán cụ thể lượng thuốc cần được cần phải có để phun toàn bộ diện tích căn nhà

Bước 2: Kỹ thuật phun thuốc

Chú ý cần phải pha theo đúng tỷ lệ quy định. Bởi làm như vậy sẽ đảm bảo hiệu quả diệt muỗi được tốt hơn.
Sử dụng bình phun xịt muỗi và tiến hành phun toàn bộ căn nhà. Mọi ngóc ngách trong nhà đều cần phun một cách cẩn thận. Với thiết kế dạng xịt phun sương nên khi sử dụng bình phun xịt muỗi, hiệu quả phun rất nhanh, khả năng khuếch tán thuốc ra không gian cũng sẽ nhanh hơn. Điều đó giúp cho việc thực hiện phun thuốc khử trùng diệt khuẩn khử muỗi được diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo hơn.

Phun thuốc muỗi có hiệu quả trong bao lâu còn tùy thuộc vào thời điểm, liều lượng và cách phun có đúng cách không? Do đó, bạn cần chọn đúng thời điểm để phun thuốc. Thời điểm thích hợp nhất để tiến hành việc này đó là buổi sáng nên phun trong khoảng thời gian từ 6-9h sáng. Buổi chiều nên phun trong khung giờ từ 17h-20h tối. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới tốc độ gió khi phun thuốc muỗi tại nhà. Bạn nên lựa chọn thời điểm phun có gió nhẹ, tránh hôm trời mưa gió to để phun.

Trong suốt quá trình phun thuốc muỗi cần phải đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình và kỹ thuật xử lý phù hợp. Khi phun thuốc cần phải phun theo chiều từ cao xuống thấp để thuốc diệt muỗi có thể lan tỏa ra mọi vị trí. Tư thế phun của người phun thuốc cần phải phun theo hướng giật lùi và nên có khoảng cách tối thiểu 0.5m để hạn chế tối đa ảnh hưởng của thuốc diệt muỗi tới mắt và da.

Bước 3: Quá trình xử lý sau khi phun

Sau khi thực hiện phun thuốc muỗi tại nhà xong, người trực tiếp phun cần phải vệ sinh cá nhân sạch sẽ bằng cách tắm rửa cùng với xà phòng và thay toàn bộ quần áo mới để mặc.
Lượng thuốc diệt muỗi còn sót lại cần được xử lý hợp lý. Tránh tuyệt đối không đổ xuống sông ngòi ao hồ.

Dịch vụ diệt gián Đức:

Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà tận gốc

Nhờ các công ty diệt cung cấp dịch vụ diệt gián đức chuyên nghiệp. Đây được xem là cách hiệu quả nhất, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc trước khi sử dụng.
Bạn cần chọn công ty diệt côn trùng sinh học Hà Nội có uy tín và chuyên nghiệp. Yêu cầu được tư vấn để đảm bảo có thể an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ.
Các bước diệt côn trùng sinh học chuyên nghiệp của công ty tại Hà Nội

Đợt 1: Kiểm tra tổng thể các khu vực xử lý. Sử dụng Gel diệt gián Đức tận gốc chuyên dụng đặt vào các vị trí mà gián đang tập trung.
+ Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải quan sát kỹ, kiểm tra các hóc kẹt, kẽ bàn – tủ, phải hiểu rõ tập tính sống của loài gián Đức.
+ Gel hiệu quả nhất chuyên sử dụng trong dịch vụ diệt gián Đức là: CLean Bait Power (Hàn Quốc)
+ Mục đích của việc diệt gián bằng bả sinh học là để lây nhiễm dịch bệnh.

Đợt 2: Kiểm tra các khu vực đã dùng gel sau 07 ngày, nếu còn phát hiện gián. Chúng tôi sẽ đặt bả lần 2 hoặc phun tồn lưu hóa chất diệt côn trùng để tiêu diệt trứng và ấu trùng gián (nếu cần thiết)
Với loài gián vừa nhỏ người dễ luồn lách, di chuyển nhanh chóng và mắn đẻ như Gián Đức. Cần phải tiêu diệt tận gốc để tránh tình trạng chúng gây hại cho con người. Hãy chọn cho mình cách diệt Gián Đức phù hợp để không chỉ diệt tận gốc mà còn đảm bảo an toàn môi trường, sức khỏe con người nhé.

Dịch vụ diệt và kiểm soát chuột

Dịch vụ diệt chuột tại nhà Hà Nội hiệu quả tận gốc

Bước 1: Khảo Sát thực tế

Khảo sát, phân tích các loại chuột có trong khu vực, các hang ổ, đường đi, thức ăn,… cũng như kiểm tra mật độ chuột sinh sống.

Bước 2: Lắp đặt Hộp bẫy chuột, trạm chuột

Kết hợp với các biện pháp xử lý và ngăn chặn, việc kiểm soát chuột được tiến hành theo 03 vòng bảo vệ sau:
Vòng bảo vệ thứ nhất:
Khu vực tường rào: lắp đặt hệ thống bẫy cố định: bên trong đặt thuốc diệt chuột (Storm/ Racumin Paste), các bẫy hộp đều có khóa an toàn.

Khoảng cách 15-20m/ bẫy tùy môi trường , diện tích công ty có thể thay đổi cho linh hoạt .
Khu vực cây cối, hệ thống cống rãnh, khu vực đất trống, các nơi ẩn nấp, trú ngụ của chuột: sử dụng thuốc storm, bố trí xung quanh hang, đường đi của chuột làm gây xuất huyết nội ở chuột và lây qua những con khác chết theo.
Các hang ổ phát hiện sẽ được đánh thuốc & lắp lại, tránh làm chỗ trú ngụ cho con chuột khác.

Vòng bảo vệ thứ hai
Sử dụng bẫy cố định, các bẫy đều có khóa an toàn, bên trong sử dụng bẫy đập, thuốc, bả, keo dính để bắt chuột .
Các bẫy hộp được bố trí bên ngoài dọc chân tường, bên hông các cửa kho, bên ngoài nhà máy nhằm giảm mật độ chuột trong khu vực cần bảo vệ.

Vòng bảo vệ thứ ba
Sử dụng các bẫy hộp như trên, bên trong đặt mồi và keo dính chuột để bắt sống. Các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát. Khu vực bên trong 10-15m/ bẫy, khu vực bên ngoài 15-30m/ bẫy
Bẫy được đặt cố định vào nền hay tường. Bẫy được bố trí một lần và được sử dụng suốt thời gian hợp đồng.
Trong quá trình sử dụng: đề nghị quý khách hàng bảo quản các bẫy hộp cho chúng tôi.

Bước 3: Kiểm tra & thu gom xác chuột định kỳ

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, thay mồi, thay keo khi đã được sử dụng.
Thu gom xác chuột chết ra khỏi khu vực sau mỗi đợt xử lý (nhưng thường chuột ăn phải bả sẽ đi đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga… để chết).
Vệ sinh, quét bụi bẫy hộp

Dịch vụ diệt rệp giường tại nhà

Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát căn hộ, nhà máy, công ty, kho bãi,… cần kiểm soát. Thống kê diện tích và ghi lại sơ đồ. Theo dõi số lượng rệp giường cần diệt? Mức độ phá hoại ra sao? Độ lây lan rộng thế nào? Từ số liệu khảo sát thực tế, đưa ra quy trình của dịch vụ diệt rệp giường cụ thể cho khách hàng

Bước 2: Báo giá dịch vụ diệt côn trùng tận gốc sinh học tại Hà Nội(căn cứ vào diện tích và phương án khách hàng yêu cầu). Kí hợp đồng dịch vụ từ hai bên sau khi đạt thỏa thuận
Bước 3: Tiến hành thực hiện
Bước 4: Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng khi cần thiết
Kĩ thuật áp dụng
Đối với trong kho: có thể lắp đặt thêm các loại đèn bắt côn trùng như Sky F, Đại Sinh, Queen…
Dùng các máy phun thuốc ULV và áp lực (tùy môi trường áp dụng) như Stihl, ULV,…

Dịch vụ diệt côn trùng, kiến ba khoang hiệu quả tận gốc

Dịch vụ diệt kiến ba khoang

Theo tổ chức WHO đưa ra đã có bệnh nhân bị phồng, lở loét da, thậm chí mù tạm thời vì tự chữa khi bị kiến ba khoang đốt.
Độc tố trong kiến làm da tổn thương nổi bọng nước với cảm giác đau rát rất khó chịu.
Kến có độc tố pedirine khi chạm vào da sẽ cộng sinh dính vào và gây tổn thương cho da.
Trẻ em đi chơi tối, người làm việc dưới ánh đèn hay bị kiến rơi vào gây tổn thương da.
Đặc biệt đập, chà, gí kiến làm chất pedirine dính vào da và gây tổn thương lan rộng.

Xử lý tại nhà khi bị kiến ba khoang đốt

✓ Khi tiếp xúc với độc của kiến ba khoang lập tức hãy dùng nước muối sinh lý rửa nhẹ nhàng để làm sạch chất độc bám trên da.
✓ Sau đó dùng hồ nước bôi lên vùng da tổn thương nhằm mục đích làm mát da, tránh phồng rộp.
✓ Khi da đã bị nổi mụn, phòng rộp như vết bỏng, tiếp tục dùng hồ nước bôi để làm sạch, dịu da.
✓ Dùng dung dịch bôi lên vết thương để sát khuẩn, tránh bị nhiễm trùng.
✓ Khi vết thương đã khô, không còn chảy dịch, hãy sử dụng các loại thuốc dạng mỡ có tính kháng sinh, diệt khuẩn để bôi, giúp vết thương mau lành.
✓ Nếu bị tổn thương nặng, cần phải có bác sĩ kê đơn thuốc để ngăn ngừa nguy cơ dị ứng.

Cách phòng ngừa côn trùng và kiến ba khoang

✓ Đóng kín cửa để kiến không chui vào nhà được.
✓ Buông rèm che ánh sáng lọt ra ngoài thu hút kiến ba khoang.
✓ Làm lưới ngăn côn trùng ở các khu vực cửa sổ, lỗ thông khí.
✓ Buổi tối không nên bật đèn neon, không nên ngồi gần các nguồn sáng như bóng đèn.
✓ Nếu có thể thì bật đèn ban công để thu hút kiến ba khoang ở ngoài, không chui vào nhà nữa.
✓ Khi tiếp xúc, cần đeo găng tay hoặc dùng giấy mềm lót, không nên tiếp xúc trực tiếp.

Dịch vụ diệt côn trùng ruồi loăng quang tận gốc

Dịch vụ diệt ruồi nhà hiệu quả tận gốc

Phun tồn lưu hóa chất diệt ruồi nhằm tiêu diệt và phòng ngừa ruồi quay lại trong thời gian dài.

Đối với những khu vực rộng, mật độ ruồi nhiều mà không thể sử dụng phương pháp diệt thủ công. Quý khách hàng có thể áp dụng phương pháp hóa học thông qua các loại thuốc diệt ruồi. Hoặc sử dụng dịch vụ diệt ruồi triệt để tại các công ty diệt côn trùng uy tín.

Một số loại thuốc diệt ruồi tận gốc trong nhà được khuyên dùng trên thị trường đó là: Thuốc diệt ruồi Quick Bayt, Thuốc diệt ruồi vàng đục trái Vizubon-D (áp dụng với diệt ruồi vàng), Thuốc diệt ruồi Agita (có thể diệt cả ruồi giấm, diệt ruồi cống và trứng ruồi), Thuốc diệt ruồi Proly 2.5 CS, Thuốc xịt diệt ruồi DODOLALA (thuốc được sử dụng phổ biến trên thị trường).

Với mỗi loại thuốc khác nhau thì công dụng và hiệu quả mà nó mang lại cũng có chút khác biệt, vì vậy trước khi dùng thuốc diệt ruồi côn trùng bạn cần tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn về liều lượng hợp lí và đảm bảo sự an toàn cho những người xung quanh.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt ruồi tận gốc triệt để tại các Công ty diệt côn trùng uy tín với các hình thức như: sử dụng bả diệt ruồi, phun tồn lưu, phun không gian, phun các khu vực xung quanh, tiêu diệt triệt để ổ ruồi… một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ diệt côn trùng ve, rận chó mèo tận gốc

Dịch vụ diệt ve bọ chét chó mèo

Quy trình diệt côn trùng ve rận chó mèo tại nhà của chúng tôi
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế.
Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.

Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.
Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt côn trùng trong nhà và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.
Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.
Sử dụng thuốc sinh học an toàn sức khỏe con người: Fendona 10sc, Terid 31.5SC, Hantoc…

Chú ý:
Khử trùng chuồng trại, nhà cửa, không gian sống.
Khử trùng bề mặt ngoài da, lông của vật nuôi.
Những nơi này ẩn chứa lượng lớn ký sinh trùng, vi khuẩn. Nếu không khử trùng sẽ rất nguy hiểm. Đây cũng là 1 cách diệt bọ chét mèo hiệu quả. Thông qua việc bảo vệ môi trường sống của thú cưng thật sạch sẽ.

Tại sao lại chọn dịch vụ diệt côn trùng tại nhà của chúng tôi?

Dịch vụ diệt côn trùng sinh học tại nhà

1. Thuốc sử dụng diệt côn trùng tận gốc

Thuốc diệt côn trùng là Perme –UK; FENDONA 10SC; Permethrin 50EC; PERMECIDE 50EC; AQUA RESIGEN; CRACKDOWN 10SC. Các hóa chất này đều được Bộ Y tế lựa chọn để phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết

2. Dụng cụ sử dụng phun thuốc
Máy phun sương STIHL: phun sương tồn lưu lên không gian cả trong nhà và ngoài trời.
Bình phun áp lực Semco: vòi phun đưa thuốc ra hình dẻ quạt để giúp thuốc bám đều trên bề mặt cần phun.
Máy phun ULV SS20EU KOREA: thuốc sẽ phun ra dưới dạng sương mù và được đẩy ra xa hoặc lên cao giúp thuốc bám lên tường.
Máy phun áp lực Robin 5.0: thường dùng khi phun cho xí nghiệp, nhà máy, khuôn viên rộng.
Máy phun mù nhiệt SS150F: dùng chủ yếu khi phun nhà máy, xí nghiệp.

3. Phương pháp phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Hà Nội
Phun cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ: phun từ trên xuống dưới, trong ra ngoài; dùng máy phun sương hoặc bình phun áp lực.
Phun cho cao ốc, khách sạn, bệnh viện, trường học,…. dùng bình phun áp lực và máy phun sương mù ở trong; dùng máy phun áp lực bên ngoài.

4. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội
Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà của công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết:
Sử dụng các hóa chất đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép để diệt côn trùng.
Hóa chất đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Bảo hành 3 tháng với dịch vụ diệt kiến, gián.
Đảm bảo không độc hại với môi trường.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ diệt côn trùng sinh học tận gốc tại nhà

Hiện nay, dịch vụ diệt côn trùng sinh học tại nhà Hà Nội rất nhiều với những ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được:

1. Cam kết giá dịch vụ diệt côn trùng sinh học tại nhà cạnh tranh nhất Hà Nội
Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Chính vì thế, để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi đã điều chỉnh giá đến mức tối ưu nhất, đảm bảo mức giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường

2. Cam kết chỉ nhận những gì mình đáng được hưởng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Có thể xử lý vấn đề một cách nhanh và hiệu quả nhất. 

3. Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp
Khi làm việc, chúng tôi luôn lấy chữ tín và chữ tâm làm đầu. Cam kết tốt nhất, tận tâm nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Cam kết hiệu quả

4. Chúng tôi thực hiện cho đến khi bạn hài lòng.
Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết thực hiện một cách tốt nhất công việc được giao. Đồng thời đảm bảo sẽ làm việc đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi

  • Dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng tận gốc cho công ty, cơ quan.
  • Dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng trong bệnh viện tại Hà Nội.
  • Dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng những nơi công cộng, trường học.
  • Dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng sinh học tòa nhà văn phòng.
  • Dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng tận gốc chung cư.
  • Dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng tận gốc tại nhà cho hộ gia đình.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng sinh học tại nhà Hà Nội nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon