Dịch vụ diệt chuột hiệu quả – uy tín

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ ngăn ngừa và diệt chuột kinh nghiệm – giúp mang đến cho gia đình bạn một môi trường sạch đẹp và an toàn nhất.Chuột là loài động vật gặm nhấm nguy hiểm, chuột không những phá hoại đồ đạc trong gia đình mà chúng còn là tác nhân gây ra nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người.

 dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột là cần thiết:

Chuột là loài vật ăn tạp, chúng có đặc tính sinh học rất đặc biệt khi răng của chúng dài ra thường xuyên vì vậy chúng thường gặm nhấm bất kì thứ gì mà chúng gặp để mài răng cho ngắn đi. Ngoài những tác hại gây ra cho mùa màng, cây trồng trong nông nghiệp. Chuột còn gây hại cho hàng hóa, đồ đạc, nguyên vật liệu trong sản xuất…Đôi khi chúng còn cắn phá cả những đồ điện tử, đường dây điện, dây cáp mạng, …gây mất điện, hỏng hóc đồ đạc và gián đoạn thông tin liên lạc. Chuột cũng là tác nhân lây truyền rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm cho con người và vật nuôi. Trong đó bệnh dịch hạch – một căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của nhiều người trên thế giới.

Khả năng sinh sản của chuột rất cao, 1 năm một đôi có thể sản sinh ra thêm 800 con.  Và sau vài năm số lượng chuột có thể lên đến hàng chục triệu con. Nếu chúng ta không có biện pháp ngăn ngừa, tiêu diệt và hạn chế sự sinh sôi của chuột sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với đời sống của con người.

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ :

Chúng ta có thể áp dụng nhiều phương pháp để diệt chuột như bả, đặt bẫy, diệt chuột sinh học… Tuy nhiên việc tiêu diệt chuột đạt hiệu quả không cao. Diệt chuột được một thời gian sau đó chuột lại quay trở lạnh nhiều hơn. Vì thế, việc sử dụng những dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp và ngăn ngừa tái phát chính là biện pháp tốt nhất giúp ngăn chặn và phòng chống sự phá hại của loài vật gây hại này.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp đáng để cho các bạn tham khảo và lựa chọn. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, trình độ cao. Nhận biết được đặc tính của từng loại chuột, theo từng địa hình từ đó đề ra phương pháp kiểm soát và tiêu diệt chuột hiệu quả nhất.

Ngoài việc áp dụng các biện pháp truyền thống như bẫy chuột, chúng tôi còn sử dụng các phương pháp diệt chuột hiện đại như sử dụng bả diệt chuột sinh học từ các hãng hóa chất nổi tiếng trên thế giới. Cam kết diệt chuột thành công mà vẫn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Bằng quy trình tiên tiến của mình trong những năm vừa qua, dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội đã và đang là đối tác của nhiều gia đình, cơ quan, văn phòng và doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 04.62.53.6181
Email: luonghung.gtvt.tn@gmail.com

Bài viết liên quan