Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Trung tâm kiểm dịch Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, hộ gia đình, cơ quan… Tự hào là đơn vị đi đâu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng trên toàn quốc. Dưới đây là thông tin cơ bản về công ty chúng tôi.

Công ty diệt mối tận gốc Kiểm Dịch Hà Nội

Công ty diệt mối tận gốc Kiểm Dịch Hà Nội

Được thành lập vào năm 2010, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại và dẫn đầu trong ngành, chuyên bảo vệ chống lại các loài gây hại phổ biến, bao gồm mối, gặm nhấm và côn trùng. Ngoài việc kiểm soát dịch hại, công ty cũng đưa ra các kế hoạch tích hợp để giúp bảo vệ toàn bộ ngôi nhà, bao gồm các dịch vụ cách nhiệt và kiểm soát độ ẩm. Đội ngũ gần 100 thành viên trong nhóm tại các cơ sở trên Hà Nội. Đã phục vụ khoảng 2.500 khách hàng thương mại.

>>> Xem thêm: Cách diệt mối hiệu quả tại nhà

Công ty hợp tác với Hội Lâm Nghiệp Việt Nam

Quan hệ đối tác lâu dài của công ty với Hội Lâm Nghiệp Việt Nam đã thúc đẩy nhiều sáng kiến ​​liên quan đến nguy cơ về sự phá hoại của mối đối với con người. Chúng tôi đã hợp tác để sản xuất các tài liệu giáo dục như danh sách kiểm tra các mối đe dọa tiềm ẩn trong nhà để giúp người tiêu dùng ngăn ngừa mối xâm nhập trong và xung quanh nhà, cũng như tập tài liệu Hướng dẫn về côn trùng gây hai. Chúng tôi cũng đã hợp tác trong các chương trình hàng năm “Đào tạo nhân viên”, nơi các chuyên gia đào tạo hàng trăm kỹ thuật viên kiểm soát và diệt mối tận gốc trên khắp đất nước.

Công ty vì cộng đồng xã hội

Mỗi năm chúng tôi tổ chức một chương trình nhân viên tình nguyện. Được thiết kế để giúp chăm sóc cộng đồng của chúng tôi, gần và xa. Mỗi năm, các chi nhánh của chúng tôi trên toàn Hà Nội đều dành thời gian để tặng quà. Kể từ khi chương trình bắt đầu, nhân viên của chúng tôi đã đóng góp vô số giờ phục vụ tình nguyện cho các cư dân và tổ chức trong cộng đồng địa phương của họ. Chúng tôi tin tưởng vào việc mọi người giúp đỡ mọi người. Và thể hiện những hành động tử tế nhỏ đối với khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.

Uy tín của công ty diệt mối Kiểm Dịch Hà Nội

Phương pháp tiếp cận có trách nhiệm với môi trường của chúng tôi đối với dịch vụ diệt mối mối cũng như các dịch vụ khác.
Côn trùng, động vật gặm nhấm và các sinh vật khác mà con người coi là động vật gây hại thực sự rất quan trọng để duy trì sự cân bằng sinh thái của trái đất – chúng chỉ trở thành loài gây hại khi gây nguy hiểm cho sức khỏe hoặc tài sản của con người. Tại công ty, chúng tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi là quan tâm đến môi trường trái đất trong khi vẫn giúp kiểm soát phòng chống mối tận gốc trong nhà và doanh nghiệp của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các chương trình phòng và diệt mối tổng thể. Sử dụng sự kết hợp hiệu quả của các phương pháp xử lý dựa trên cơ sở khoa học để đạt được mức độ kiểm soát có thể chấp nhận được với tác động ít nhất có thể đến con người, sinh vật phi mục tiêu và môi trường. Đây chỉ là một cách chúng tôi hợp tác với khách hàng để tạo và cung cấp các kế hoạch tùy chỉnh nhằm giúp ngăn ngừa, xử lý và kiểm soát mối trong và xung quanh nhà và nơi làm việc của bạn.

Cam kết của công ty về Trách nhiệm với Môi trường

Là một phần trong cam kết của chúng tôi về trách nhiệm môi trường. Duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đạo đức và hoạt động diệt và phòng chống mối côn trùng gây hại.
Công ty sử dụng các sản phẩm diệt và phòng chống mối được thử nghiệm khoa học, chứng minh và đăng ký bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật ứng dụng phù hợp để giúp kiểm soát dịch hại hiệu quả và có trách nhiệm với môi trường.

Dịch vụ phòng chống mối của công ty tại Hà Nội

Phòng chống mối nền móng

Một công trình xây dựng đạt chuẩn và có tuổi thọ cao luôn cần có một nền móng vững chắc. Thật vậy, để có thể hoàn thiện công trình và duy trì nó trong nhiều năm, thì việc phòng chống Mối là điều tất yếu. Tuy nhiên việc phun xịt thông thường chỉ có hiệu lực ngắn trong vài ba năm. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ diệt Mối công trình đạt chuẩn châu Âu của công ty.

Phòng chống Mối công trình là gì?

Phòng chống Mối cho công trình hay diệt Mối công trình là công tác kiểm soát phòng ngừa Mối được thực hiện ở giai đoạn thiết lập nền móng. Nguyên tắc chung là sẽ tạo một hàng rào bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của Mối trong nhiều năm.

Bên cạnh đó, công tác phòng chống Mối phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu theo TCVN 7958:2017. Qquy định về Bảo vệ công trình xây dựng, phòng chống Mối cho công trình xây dựng mới. Trong đó có rất nhiều giải pháp được quy định mà bạn có thể tham khảo.

Quy trình phòng chống Mối cho công trình đạt chuẩn

Khảo sát tình hình Mối tại khu vực, tiến độ của công trình xây dựng (chưa xây dựng hay đã xây dựng phần móng)
Tiến hành các giải pháp diệt Mối công trình để loại bỏ tận gốc chúng khỏi nền đất, các công trình cũ hoặc các tổ Mối Mối hình thành trong quá trình xây dựng nền móng cho công trình mới.
Sau khi tiêu diệt xong Mối, tiến hành tạo một lớp bảo vệ để ngăn Mối xâm nhập từ bên ngoài vào và ngược lại.

Công tác chuẩn bị trước khi thi công phòng chống mối

Trước khi xây dựng cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không. Cách kiểm tra có thể xem có tổ mối nào ở trong khu vực xây dựng không. Quan sát nơi ẩm thấp và khuất ánh sáng kiểm tra xem có dấu hiệu mối xậm nhập không. Nếu phát hiện có mối, tiến hành diệt mối đang xâm nhập bằng phương pháp sinh hóa.
Khi thi công móng và nền phải lấy hết các tấm ván, vụn gỗ, trong và xung quanh móng, mặt nền.
Khi dùng gỗ, tre làm kết cấu chịu lực hoặc làm các bộ phận trang trí, làm cửa và khung cửa. Các vật liệu này phải được xử lý mối (ngâm, tẩm, phun, quét) thuốc mối.
Ngoài ra cần phải được phun thuốc phòng mối trước khi trải kín đều một lớp vữa bê tông.

Quy trình phòng chống mối của công ty

Quy trình phòng chống mối nền móng

1. Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 25cm, sâu 30cm.

2. Phun tẩm mặt nền: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.

3. Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.

4. Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.

5. Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.

6. Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

7. Xử lý cho các vật liệu gỗ trước khi đi vào hoạt động giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập

Bảng báo giá dịch vụ phòng chống mối mà công ty áp dụng

Bảng báo giá cho hộ gia đình:

Đơn Giá = Tiền thuốc (hóa chất) + Tiền nhân công, máy móc. Giá chưa áp dụng thuế.

DIỆN TÍCH ĐƠN GIÁ
<50m2 TRỌN GÓI 2.200.000đ
50-100m2 đơn giá 45.000đ/m2
100-200m2 đơn giá 40.000đ/m2
200-500m2 đơn giá 35.000đ/m2
>500m2 đơn giá 30.000đ/m2

Tỉ lệ pha thuốc 1.2% – tỉ lệ phun 5 lít dung dịch /1 m2.Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
Lưu ý về giá cho hộ gia đình.
Hóa chất sử dụng theo đơn giá trên cho hộ gia đình là Termize. Đối với hóa chất khác gọi để biết giá chi tiết.

Hóa chất được cấp phép sử dụng bởi cục bảo vệ thực vật.

Đạt chuẩn phòng chống mối theo tiêu chuẩn nhà nước.

Bảng Giá cho Công Ty – Cơ quan tổ chức:

Đơn Giá = Hóa chất + Tiền nhân công + Tiền công cụ hỗ trợ, máy móc + Tiền thuế giá trị gia tăng.

DIỆN TÍCH ĐƠN GIÁ
<100m2 TRỌN GÓI 5.600.000đ
100-500m2 đơn giá 55.000đ/m2
100-1.000m2 đơn giá 50.000đ/m2
1.000-2.000m2 đơn giá 45.000đ/m2
>2.000m2 đơn giá 40.000đ/m2

Lưu ý bảng báo giá trên.

Bảng giá trên áp dụng cho sử lý hóa chất TERMIZE .

Thuốc diệt mối sinh học tận gốc Termize 200SC
Cách thi công bao gồm, phun mặt nền, phun tường hoặc tưới nền.

Giá trên chưa bao gồm công đào hào, khoan lỗ nếu có.

Khi quý công ty đồng ý giá và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ cung cấp các loại hồ sơ và giấy tờ cần thiết.

1. Các loại hồ sơ thầu, báo giá cạnh tranh.

2. Hóa đơn xuất theo đúng giá trị hợp đồng. Không kê khống và không gian lận.

Các hình thức xin báo giá, xin hồ sơ nhằm hợp thức hóa giấy tờ với đối tác khác hoặc qua mắt khách hàng vui lòng không liên hệ.

>>> Xem thêm: Công ty diệt mối tại nhà

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của công ty Kiểm Dịch Hà Nội

Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng. Cung cấp thuốc diệt mối an toàn, thuốc diệt mối không độc hại tại Hà Nội.

Quý khách hàng cần tìm trung tâm diệt mối tại nhà, công ty phòng chống mối chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với văn phòng Công ty diệt mối tận gốc Kiểm Dịch tại thành phố Hà Nội của chúng tôi:

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội bằng phương pháp sinh học.
Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội:

Công ty diệt mối tại nhà Kiểm dịch cung cấp dịch vụ tại nhà bằng phương pháp sinh hoc. Đây là phương pháp diệt trừ mối mọt tốt nhất và hiệu quả nhất. Với các ưu điểm như diệt mối tận gốc 100%, giá diệt mối rẻ nhất TP. Hà Nội. Sử dụng thuốc diệt mối sinh học, diệt mối trong nhà không độc hại.

Quy trình diệt mối sinh học tại nhà của công ty

Quy trình diệt mối sinh học tại nhà Hà Nội

Công ty diệt trừ mối tại nhà trong khoảng thời gian từ 20-25 ngày thông qua ba bước diệt mối hiệu quả sau:

Bước 1: Sử dụng thiết bị nhử mối: Thiết bị hộp nhử mối chứa chất dẫn dụ mối được đặt trực tiếp hoặc gần những nơi có mối gây hại. Sau khi đặt, mối sẽ bị thu hút bởi chất dẫn dụ trong hộp và kéo tới ăn. Trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày là thời điểm mối vào trong hộp nhiều nhất.

Bước 2: Xử lý mối sinh học: Phun thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc diệt mối tận gốc không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để cách diệt mối này đạt hiệu quả cao, cần nhiều mối dính thuốc để đưa thuốc diệt mối lây lan về tổ.

Mối sau khi bị nhiễm thuốc sẽ bị ức chế thần kinh, mất khả năng nhận biết đồng loại. Nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ. Song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối: Công ty sử dụng các loại thuốc phòng diệt mối tốt nhất (Termize 200sc, Mythic 240sc). Phun thuốc chống mối tại các khu vực đã xử lý diệt mối sinh học xong, các chân tường, bề mặt vật liệu gỗ, các kẽ nứt nền nhà, trên tường, … để phòng chống mối mọt về lâu dài.

Công ty cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Diệt mối tận gốc 100% mới thu phí diệt mối.
Công ty diệt mối rẻ nhất tại thành phố Hà Nội.
Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.
Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.
Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1-5 năm.
Phòng chống mối công trình tại Hà Nội bảo hành 08 -10 năm.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DIỆT MỐI TỐT NHẤT

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

HOẶC NHẮN TIN QUA FANPAGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute