Cách phòng dịch Zika – Phòng chống muỗi Zika

Theo thống kê mới nhất, Việt Nam đã có 36 ca nhiễm virus Zika. Loại virus không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bình thường nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi nên trong thời gian này phụ nữ mang thai cần đặc biệt chú ý, hiện nay vẫn chưa có loại vacxin phòng bệnh Zika vì vậy cách tốt nhất là phòng tránh bị muỗi Zika đốt… Dưới đây là cách phòng chống dịch Zika, mời các bạn tham khảo.

Cách phòng chống dịch Zika ha1

>>> Tham khảo: Dịch vụ phun muỗi tại nhà

Cách phòng chống dịch Zika

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Zika tại nhà

Các loại muỗi gây virus Zika và sốt xuất huyết thường bay từ ngoài vào nhà, và khi đã ở trong nhà thì chúng thường không ra ngoài nữa mà sinh trưởng trong nhà, vì vậy nếu chỉ dùng các loại hóa chất xịt thông thường sẽ khó mà diệt được muỗi tận gốc. Chính vì vậy, khi muốn sử dụng dịch vụ diệt muỗi tận gốc bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt và phòng trừ muỗi có kỹ thuật phun đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo diệt hết được loài muỗi này. Để diệt muỗi hiệu quả, ngoài việc phun thuốc muỗi trong nhà, cũng cần đồng thời phun bên ngoài nhà với loại hóa chất mạnh hơn.

>>> Xem thêm: Phương pháp phun muỗi hiệu quả

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt các loại côn trùng như diệt mối, diệt muỗi, gián, chuột, kiến.Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết diệt được muỗi hoàn toàn cho gia đình của bạn. Quy trình phun muỗi tại TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI:

Bước 1 : Khảo sát hiện trạng muỗi tại nhà dân

Bước 2: Che phủ đồ đạc, vật dụng trong gia đình

Bước 3: Phun tồn lưu có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun

Bước 4: Phun không gian

Bước 4 : Vệ sinh nhà cửa sau khi phun muỗi

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

Sử dụng máy phun ULV giúp phun mọi ngóc ngách đảm bảo diệt sạch các loại côn trùng gây hại

2. Lợi ích phun thuốc muỗi

Cách phòng chống dịch Zika ha2

Với đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại kiến, tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt muỗi chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng của TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI quý khách sẽ được:

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tư vấn diệt kiến ba khoang tại nhà

Cung cấp dịch vụ diệt kiến, côn trùng với giá cả hợp lý

Đảm bảo quy trình diệt kiến không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường

Diệt không hết muỗi kiến xin hoàn tiền lại

Quý khách có nhu cầu diệt kiến, diệt mối, diệt muỗi, diệt gián Đức hay các loại côn trùng bấm nút GỌI NGAY để liên hệ với chúng tôi.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun hay mua thuốc diệt muỗi nhé!

Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Chuyên gia diệt côn trùng

Trụ sở: 68 Cầu Giấy – Cầu Giấy
Cơ sở 1: 26 Cầu Diễn – Từ Liêm – Cơ sở 2: 463 Thụy Khuê – Tây Hồ – Cơ sở 3: 68 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Cơ sở 4: 246 Nguyễn Trãi – Hà Đông – Cơ sở 5: 368 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Cơ sở 6: 256 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Cơ sở 7: 115 Định Công – Hoàng Mai
Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181 – Email: dietmuoi247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon