Phòng chống mối nền móng – Báo giá chống mối công trình

Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới luôn là vấn đề quan trọng. Cần thực hiện trong giai đoạn thi công xây dựng. Là biện pháp ngăn ngừa mối hiệu quả nhất cho các công trình xây dựng mới và bắt đầu đưa vào sử dụng. Công ty chúng tôi nhận tư vấn, báo giá, thiết kế & thi công xử lý phòng chống mối cho công trình xây dựng công cộng và dân dụng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Kiểm Dịch Hà Nội chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tận gốc và kiểm soát côn trùng gây hại

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng của chúng tôi:

Phòng chống mối xây dựng cho công trình xây dựng ha1 

 • Tư vấn và chống mối cho các công trình xây dựng.
 • Phun tẩm nền móng hoá chất phun trừ mối.
 • Kiểm soát phòng trừ mối cho các công trình đang xây dựng.
 • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại.
 • Tư vấn các phương án chống mối cho các công ty, khu công nghiệp.
 • Bán các loại máy móc chuyên dụng trong ngành diệt mối-phòng trừ mối.
 • Phòng mối trước khi xây dựng, cho các Resort, trung tâm thương mại.

Vì sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng?

Mối là loài côn trùng có sức phá hoại lớn có thể gây sụt lún nền móng công trình, giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng, làm hư hỏng các cấu kiện gỗ, gây thiệt hại lớn về kinh tế, gây mất mỹ quan trong ngôi nhà của bạn. Vậy làm cách nào để phòng chống mối hiệu quả.Để phòng và ngăn ngừa các loài mối mọt gây hại trong công trình của bạn. Biện pháp phun tẩm nền móng là biện pháp ngăn chặn mối từ xa. Tạo lớp bảo vệ bằng hoá chất diệt mối bao quang nền móng công trình của bạn. Ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ dưới nền móng lên trên hoặc từ ngoài vào công trình.Xử lý chống mối cho nền công trình trước khi xây dựng là biện pháp kiểm soát mối tốt nhất để bảo vệ công trình của bạn trước sự tấn công gây hại của mối mọt.

Các phương pháp chống mối công trình xây dựng:

Phòng chống mối cho công trình bằng hoá chất an toàn cho người sử dụng: Đây là biện pháp chống mối mặt nền móng công trình có tác dụng ngăn ngừa mối hiệu quả nhất,  phương pháp này giúp cho công trình không bị mối  xâm nhập.Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý chống mối cho các công trình xây dựng.

Chuẩn bị trước khi thi công phòng chống mối công trình:

Trước khi xây dựng cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không. Cách kiểm tra có thể xem có tổ mối nào ở trong khu vực xây dựng không. Quan sát nơi ẩm thấp và khuất ánh sáng kiểm tra xem có dấu hiệu mối xậm nhập không. Nếu phát hiện có mối, tiến hành diệt mối đang xâm nhập bằng phương pháp sinh hóa.Khi thi công móng và nền phải lấy hết các tấm ván, vụn gỗ, trong và xung quanh móng, mặt nền.Khi dùng gỗ, tre làm kết cấu chịu lực hoặc làm các bộ phận trang trí, làm cửa và khung cửa. Các vật liệu này phải được xử lý mối (ngâm, tẩm, phun, quét) thuốc mối.Ngoài ra cần phải được phun thuốc chống mối trước khi trải kín đều một lớp vữa bê tông.

Các bước thực hiện chống mối:

 1. Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.

Phòng chống mối xây dựng cho công trình xây dựng ha2

 1. Phun tẩm mặt nền: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
 2. Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 3. Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.
 4. Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.
 5. Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Xử lý cho các vật liệu gỗ trước khi đi vào hoạt động giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập

Bảng báo giá phòng chống mối công trình xây dựng năm 2022

Bảng báo giá phòng chống mối công trình xây dựng cho hộ gia đình

Đơn Giá = Tiền thuốc (hóa chất) + Tiền nhân công, máy móc.Giá chưa áp dụng thuế.

Nội dungĐơn vị (m2)Đơn giá (vnđ)
 <50m258.000đ/m2
 50-100m253.000đ/m2
Phòng chống mối100-200m248.000đ/m2
 200-500m243.000đ/m2
 >500m238.000đ/m2

Lưu ý về giá cho hộ gia đình.Hóa chất sử dụng theo đơn giá trên cho hộ gia đình là Lenfos 50EC. Đối với hóa chất khác gọi để biết giá chi tiết.Tỉ lệ pha thuốc 1.2% – tỉ lệ phun 5 lít dung dịch /1 m2.Hóa chất được cấp phép sử dụng bởi cục bảo vệ thực vật.Đạt chuẩn phòng chống mối theo tiêu chuẩn nhà nước.

Bảng Giá Phòng chống mối công trình xây dựng Công Ty – Cơ quan tổ chức.

Đơn Giá = Hóa chất + Tiền nhân công + Tiền công cụ hỗ trợ, máy móc + Tiền thuế giá trị gia tăng.

Nội dungĐơn vị (m2)Đơn giá (vnđ)
 <100m268.000đ/m2
 100-500m263.000đ/m2
Phòng chống mối1.000m258.000đ/m2
 1.000-2.000m253.000đ/m2
 >2.000m248.000đ/m2
Lưu ý bảng báo giá trên. Bảng giá trên áp dụng cho sử lý hóa chất Termize 200sc. Hóa chất khác loại không mùi như MYTHIC, Cislin sẽ báo giá khác. Cách thi công bao gồm, phun mặt nền, phun tường hoặc tưới nền. Giá trên chưa bao gồm công đào hào, khoan lỗ nếu có. Khi quý công ty đồng ý giá và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ cung cấp các loại hồ sơ và giấy tờ cần thiết. 1. Các loại hồ sơ thầu, báo giá cạnh tranh. 2. Hóa đơn xuất theo đúng giá trị hợp đồng. Không kê khống và không gian lận. Các hình thức xin báo giá, xin hồ sơ nhằm hợp thức hóa giấy tờ với đối tác khác hoặc qua mắt khách hàng vui lòng không liên hệ.

Lưu ý về sự khác nhau giữa thuốc chống mối xây dựng.

Thuốc diệt mối sinh học Termize 200scTermize 200SC: Không mùi, pha cực kỳ loãng lên rất lợi thuốc (tuy nhiên pha đúng tỉ lệ thướng dẫn của nhà sản xuất thì thấy thuốc sau khi pha nước gần như không có màu. Nên dễ gây cảm giác thiếu hiệu quả). Phun được mọi loại đối tượng công trình. Giá ở mức trung bình.Mythic 240SC: Mùi rất nhẹ và dễ chịu, hoạt chất chống mối cao cấp, pha được nhiều hơn Lenfos 50EC. Thích hợp cho cả công trình xây mới và sửa chữa.Cislin: Mùi nhẹ, thích hợp phun công trình xây mới hoặc sửa chữa (yêu cầu thông thoáng, không phun trong phòng kín vì hoạt chất Fipronil dễ gây khó thở nếu hít phải quá nhiều). Tỉ lệ pha rất cao nên rất tốn thuốc so với các loại khác. Dẫn tới giá thành khi phun cao hơn hầu hết thuốc khác.

Cách phòng chống sự xâm nhập của mối dưới lòng đất?

Loại bỏ các khả năng mối xâm nhập

Bịt các khe hở xung quanh đường nước và đường khí nơi chúng xâm nhập vào nhà của bạn để giúp loại bỏ các điểm xâm nhập.Tiếp xúc giữa gỗ với mặt đất là điểm tiếp cận phổ biến của mối dưới lòng đất tìm cách xâm nhập vào nhà của bạn. Nếu có thể, hãy cố gắng giảm sự tiếp xúc giữa gỗ với mặt đất. Ngoài việc loại bỏ các khả năng này vào nhà, bạn cũng có thể xử lý gỗ bằng thuốc diệt mối để làm cho gỗ không bị mối mọt xâm nhập.

Giảm nguồn thực phẩm gỗ của mối

Vứt bỏ các vật liệu xenlulo thừa xung quanh nhà, chẳng hạn như trong không gian thu thập thông tin. Thay lớp phủ tạo cảnh bằng các chất thay thế không chứa xenlulo. Hoặc di chuyển nó trở lại ít nhất sáu 15cm so với nền móng của bạn.Đảm bảo vách gỗ cao hơn mặt đất ít nhất sáu 15cm.

Giảm độ ẩm dư thừa là cách chống mối hiệu quả

Đảm bảo nước không đọng lại xung quanh móng nhà hoặc trên mái nhà của bạn.Giải quyết vấn đề độ ẩm trong các khu vực tầng hầm và không gian ẩm tối.Sửa đường ống dẫn nước bị rò rỉ, máng xối bị lỗi và đường ngưng tụ của máy điều hòa không khí có thể bị nhỏ giọt.Giám sát hoạt động và áp dụng các kỹ thuật phòng ngừaKiểm tra gỗ: đặc biệt là gỗ đã qua sử dụng và các mối nối đường sắt để tìm mối mọt trước khi sử dụng trong các dự án nhà hoặc vườn.Yêu cầu chuyên gia quản lý dịch hại giới thiệu các kỹ thuật phòng chống xung quanh nhà bạn, có thể bao gồm các trạm giám sát, xử lý chất lỏng hoặc xử lý gỗ trực tiếp. Các trạm giám sát là lựa chọn ít xâm nhập nhất vì chúng đóng vai trò là dấu hiệu cảnh báo về hoạt động; tuy nhiên, chúng không cung cấp bất kỳ biện pháp bảo vệ nào chống lại sự xâm nhập. Chủ động điều trị có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại sự xâm nhập trong tương lai.

Cách phòng chống sự xâm nhập của mối mọt Drywood

Làm thế nào bạn có thể giúp phòng chống sự xâm nhập của mối mọt Drywood?

Loại bỏ đường đi của mối là cách phòng chống hay

Mối gỗ khô có thể xâm nhập vào nhà bạn qua các vết nứt nhỏ trên lớp gỗ bên ngoài. Bịt tất cả các vết nứt, kẽ hở và các mối nối để ngăn chặn mối mọt xâm nhập.

 • Hai cách dễ dàng để giảm khả năng tiếp cận bao gồm sơn một lớp sơn mới. Có thể bịt kín các kẽ hở nhỏ nhất trong gỗ. Lắp đặt màn chắn lỗi trên các lỗ thông hơi trên gác mái và nền móng.

  Phòng chống mối bằng cách giảm nguồn thực phẩm gỗ

  Loại bỏ cây chết, củi và bất kỳ gỗ chết nào khác có thể chứa mối mọt gỗ khô.

 • Giám sát hoạt động và áp dụng các kỹ thuật phòng ngừaKiểm tra gỗ: đặc biệt là gỗ đã qua sử dụng. Các mối nối đường sắt để tìm mối mọt trước khi sử dụng trong các dự án nhà hoặc vườn.
 • Các tấm ván gỗ tạo ra sự tiếp cận dễ dàng cho mối gỗ khô. Để ý các dấu hiệu của mối gỗ khô gần các khu vực có bệnh zona. Hỏi chuyên gia về mối của bạn về các lựa chọn xử lý chủ động có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.
                                Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình nhé!

  TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘIĐiện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181Email: dietmuoi247@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962181767
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon