Dịch vụ diệt ruồi hiệu quả , tận gốc

Diệt ruồi chuyên nghiệp hiệu quả tận gốc

Diệt ruồi, diệt muỗi cùng nhiều loại côn trùng khác nhau như: mối, gián, bọ chét, chuột… Với 15 năm kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng các giải pháp triệt để và an toàn cho sức khỏe. Với quy trình thực hiện diệt ruồi, diệt muỗi và côn trùng được kiểm soát bởi các chuyên gia hóa sinh, chuyên ngành côn trùng và bảo vệ thực vật.

Tại sao phải diệt ruồi ?

Ruồi không chỉ gây phiền phức khi bay đậu gây ngứa ngáy, phiền toái mà còn đem theo các vi khuẩn, vi trùng từ những nơi mất vệ sinh tới nguồn thức ăn của con người gây ra các bệnh qua đường tiêu hóa như: ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, thương hàn, kiết lỵ, sốt xuất huyết, vàng da, giun tóc cũng như một số bệnh về mắt như nhiễm khuẩn mắt, đau mắt hột cùng các bệnh ngoài da như nấm da, phong, viêm da cấp tính…

Tuy nhiên, ruồi là loại côn trùng có cánh rất khó tiêu diệt tận gốc bởi khả năng bay nhanh của chúng. Vì thế, chúng tôi triển khai dịch vụ diệt ruồi đã cải tiến và đưa ra những giải pháp thích hợp sử dụng hóa chất đặc hiệu theo quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo diệt ruồi một cách an toàn, hiệu quả, không để lại tác dụng đối với trẻ em nhỏ.

Các phương pháp xử lý, diệt ruồi của TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI

Vệ sinh môi trường

– Sử dụng lưới có mắt nhỏ để hạn chế tối đa sự xâm nhập của Ruồi và Muỗi.

– Dùng hệ thống đèn bắt ruồi, bắt côn trùng để đuổi chúng không lảng vảng xung quanh.

– Luôn giữ cho nhà cửa sạch sẽ để hạn chế sự phát triển của các loài ruồi muỗi.

Phương pháp diệt ruồi hiệu quả

Phương pháp vật lý.

– Sử dụng bẫy ruồi

Dùng các chất kích thích khứu giác dẫn ruồi đến ăn để trong hộp tối. Khi đã lọt vào bẫy, ruồi cố bay ra sẽ bị chui vào bẫy lưới sáng ở bên trên.

– Dùng bẫy dính ruồi:

Sử dụng bẫy dính ruồi diệt ruồi khá hiệu quả

Bẫy dính ruồi thường hay được bán trên thị trường được sử dụng treo lơ lửng trên tường, hay đặt những nơi có chứa đồ ăn ưa thích của ruồi là đường, đồ ngọt, hoa quả… Khi ruồi đậu vào bẫy sẽ bị dính chặt không thể nào thoát được.

– Bẫy điện:

Ruồi thường bị thu hút bởi ánh sáng bẫy ruồi và bị tiêu diệt bởi hệ thống điện xung quanh. Tuy nhiên phương pháp này không hiệu quả đối với ruồi nhà và rất có thể nguy hiểm đối với trẻ nhỏ.

Tuy nhiên những cách trên không phải là giải pháp tối ưu và lâu dài. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Phương pháp hóa học:

– Phun hóa chất có dạng sương

Đối với các không gian bên trong khu nhà, giúp tiêu diệt các loài ruồi đang có mặt trong khoảng không gian ngay lập tức. Hóa chất tồn lưu tại các khu vực này sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi và các côn trùng khác trong thời gian dài.

– Phun hóa chất dạng khói mù nóng

diệt ruồi

Bình phun chuyên dụng ở khu vực khuôn viên phía bên ngoài tiêu diệt hết các loài ruồi, muỗi.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt ruồi nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 04.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Bài viết liên quan