Diệt chuột hiệu quả nhất

Diệt chuột hiệu quả nhất Hà Nội

Diệt chuột phải đòi hỏi tuân thủ theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt vì chuột là động vật có vú (động vật bậc cao),đại não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột  rất “khôn”.  Và phải dựa vào đặc tính sinh lý của chuột tạo cho chuột những phản xạ có điều kiện rồi diệt chuột bằng bẫy và hoá chất.

diệt chuột

Đặt mồi nhử để nhử ra nhiều lần tạo thói quen ra ăn. Sau đó dùng hoá chất để trộn vào thức ăn, kết hợp với đặt bẫy để diệt chuột. Trong quá trình diệt phải chú ý: Hệ thống tiêu hóa của chuột là loại dạ dày đơn – như hệ thống tiêu hóa của người. Nên những hóa chất diệt chuột bao giờ cũng là những hóa chất cực độc với con người.

Phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất:

* Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao nhất ta phải kết hợp luân phiên phương pháp diệt bằng bẫy (thủ công) và hoá chất. Trong đó diệt bằng phương pháp thủ công (đặt bẫy) là chính.

-Ta phải nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chuột ở từng khu vực. Tập cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi cho việc khống chế chuột rồi tìm cách diệt chúng
Dùng phương pháp diệt hóa chất và thủ công bẫy luân phiên từng đợt.

* Khi tiến hành bằng phương pháp nào cũng phải thực hiện những bước sau:
– Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài mục đích nhằm giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ, nhằm giảm bớt áp lực của chuột từ bên ngoài vào.
– Khu vực bên trong: Ta diệt chuột bằng cách kết hợp luân phiên hai phương pháp sau đây:

1. Phương pháp diệt chuột thủ công

Là dùng bẫy kiềng và bẫy dính – bẫy luân phiên từng đợt.

2. Phương pháp diệt chuột bằng hoá chất

Là phương pháp dùng mồi nhử có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột.

a. Hóa chất sử dụng:
– Racumin 0.75 TP: sản phẩm của Bayer Cropscience – một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất trong việc diệt  chuột và khống chế côn trùng gây hại.

Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng  0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng  sốt  mất nước  rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết.

Sử dụng loại hoá chất này có rất nhiều ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.
Cam kết đảm bảo an toàn cho sức khoẻ con người, vật nuôi cũng như mỹ quan môi trường.
b. Cách tiến hành:
Tập cho chuột có những phản xạ có điều kiện rồi tẩm hoá chất tiêu diệt chuột đồng loạt.

Bằng quy trình tiên tiến của mình trong những năm vừa qua, Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội đã và đang là đối tác của nhiều gia đình, cơ quan, văn phòng và doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 04.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Bài viết liên quan