Dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình

Dịch vụ diệt mối tận gốc có nghĩa là diệt cả hệ thống mối có trong tổ, mối chúa,mối lính, mối thợ. Diệt mối tận gốc là có ý nghĩa như vậy.

dịch vụ diệt mối

Vấn đề là  tổ mối chúng làm tổ dưới lền đất trong nhà ở, kho tàng, những nơi rất phức tạp. Nhưng để tìm thấy chúng có thể phát hiện tổ của nó một cách rất  đơn giản. Đường đi của chúng có ở tất cả mọi nơi, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn những đường bằng đất ướt ra ngoài.
Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” do Viện khoa học Việt Nam nghiên cứu. Là phương pháp sinh học đã được áp dụng có vào hàng ngàn công trình trên phạm vi cả nước.

Diệt Mối sinh học là phương pháp tập trung được toàn bộ 90% mối có trong tổ mối lại với nhau. Sau đó, chúng ta dung thuốc PMC 90 rắc thuốc đều lên các con mối thợ đó. Gây cho chúng mầm bệnh sinh học mục đích lây bệnh cho mối chúa và các con mối trong tổ. Như vậy chúng ta đã tiêu diệt được mối một cách tận gốc,hiệu quả

Dịch vụ diệt mối sinh học

Đặt hộp nhử mối:

Ta tìm nơi có đường đi của mối, đặt mồi nhử bằng cách cậy nơi có nhiều con mối trắng. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định, chọn nơi yên tĩnh tránh ánh sáng. Thông thường một đường đi của mối chúng ta nên đặt từ 2 đến 4 hộp nhử.

Sau khi đặt hộp nhử mối xong thì chúng ta hãy để cố định hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày. Lưu ý, nên đậy kín để tránh chuột hoặc kiến vào phá hại hộp nhử. Tùy theo số lượng mối tấn công vào hộp nhử mà có thể chúng ta rút ngắn ngày hơn hoặc dài ngày hơn so với bình thường. Quanh mồi nhử có nhiều đường đi của mối, lúc đó mối đã tập trung số lượng đông rồi.

Rắc thuốc đều lên những con mối thợ:

Sau khi rắc thuốc đều lên những con mối thợ xong, thì chúng ta lại đặt hộp nhử vào vị trí ban đầu. Khâu rắc thuốc rất quan trọng thuốc phải tơi rạng phun sương.

Nếu rắc nhiều mối sẽ chết ngay và không kịp bò về tổ để lây bệnh cho những con khác trong tổ. Vì vậy đòi hỏi phải là người thợ có tay nghề, giầu kinh nghiệm.

Thời gian lây bệnh cho cả đàn là khoảng 05 ngày. Khi về tổ, những con mối thợ bị nhiễm thuốc sẽ lây cho những con trong tổ và mối chúa.

Phun thuốc tồn lưu phòng chống mối:

Phun thuốc dạng nước nhãn hiệu Agenda 25EC hoặc Map Sedan 48EC. Ta phun vào đường mối đi, vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại. Ngăn chặn vĩnh viễn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào khu vực đã xử lý.

Dịch vụ diệt mối bằng hóa chất:

Cách làm này là khoan, đục lỗ xuống nền công trình và bơm hóa chất vào.

Phương pháp tuy phức tạp, nhưng duy trì thời gian hoá chất tồn lưu nhiều năm. Như vậy trong thời gian này mối ở mọi nơi sẽ không tìm đến và sinh sản làm tổ dưới nền móng các công trình đã sử lý mối của khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối nhé!

TRUNG TÂM KIỂM DỊCH HÀ NỘI
Điện thoại: 0962 181 767 – 04.62.53.6181
Email: dietmuoi247@gmail.com

Bài viết liên quan